In Hộp Giấy

Chất liệu:Giấy Duplex có trọng lượng 200-300gsm, giấy Ivory, giấy Couches, Bristol có trọng lượng tương tự và Carton sóng E,…
Kích thước:Tùy theo yêu cầu sản phẩm và mục đích sản phẩm để In ấn AZ thiết kế kích thước hộp giấy phù hợp, cân đối.
Công nghệ in:Công nghệ in Offset 4 màu, 1 mặt đảm bảo màu sắc nét, bền đẹp với thời gian.
Gia công:Phủ UV, cán bóng, dập chìm, dập nổi,…
Giao hàng:Miễn phí giao hàng với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội
Gọi ngay để nhận giá tốt

Trên thị trường, có rất nhiều sản phẩm được đóng gói bằng hộp giấy khi lưu hành trên thị trường. Do đó, in hộp giấy là công đoạn rất quan trọng với mục đích bảo vệ sản phẩm, gửi gắm thông tin và hình ảnh thương hiệu khi hoàn thiện. Tuy nhiên, tìm được địa chỉ in ấn phẩm bao bì, in hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội tốt, uy tín lại không phải điều dễ dàng đối với các nhà kinh doanh và các doanh nghiệp.

Mục đích in hộp giấy

Mẫu hộp giấy Vạn Phát Lộc Huân

Mẫu hộp giấy Vạn Phát Lộc Huân

Trong kinh doanh, sản phẩm thành công chính là nhờ chất lượng và mẫu mã đóng gói sản phẩm. Do đó, hộp giấy là yếu tố rất quan trọng và cần thiết có mục đích bảo vệ sự nguyên vẹn cho sản phẩm, là lá chắn tránh mọi va chạm từ tác động trong quá trình vận chuyển và tác động của yếu tố môi trường khiến sản phẩm có thể bị hư hại và biến chất.

Ngoài ra, in hộp giấy còn có vai trò quan trọng thể hiện tính chất thẩm mỹ của sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm như bánh kẹo, mỹ phẩm, hộp rượu,…tạo ấn tượng tốt, giúp quá trình bán hàng được thuận lợi. Sản phẩm có hộp giấy đẹp chắc chắn tạo sự tin tưởng và cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng về sản phẩm.

Hộp giấy được sử dụng phổ biến đối với các sản phẩm thực phẩm như: hộp giấy đựng kem, bánh sinh nhật, bánh pizza,…hoặc hộp giấy carton các loại, hộp giấy cứng được sản xuất sẵn trên thị trường.

Tìm hiểu thêm:

Mẫu hộp giấy sản phẩm Dogadan

Mẫu hộp giấy sản phẩm Dogadan

Hình dạng, mẫu mã in hộp giấy phụ thuộc vào sản phẩm khách hàng cung cấp và theo yêu cầu mục đích sử dụng hộp giấy của khách hàng. Những loại hộp giấy được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm:

Hộp giấy cao cấp

Loại hộp giấy đòi hỏi những yêu cầu kỹ thuật vô cùng khắt khe, kỹ lưỡng, thường được sử dụng trong ngành sữa. Vì được sử dụng đựng sữa nên loại hộp giấy này chủ yếu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nước ngoài, đảm bảo thực phẩm không bị tấn công bởi vi khuẩn (smallbusiness.chron)

Hộp giấy thường

Hộp giấy thường là loại hộp giấy quen thuộc và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Loại hộp giấy này được sử dụng ở khắp nơi, khắp các lĩnh vực từ nông nghiệp, công nghiệp, mặt hàng nước uống giải khát đến mặt hàng tiêu dùng.

Dựa vào cách làm và mẫu mã, chúng ta có thể chia hộp giấy thường thành các loại gồm hộp carton sóng E, hộp xếp đáy, nắp rời, nắp gài.

Ngoài ra, hộp giấy được phân loại theo mục đích sử dụng như hộp giấy đựng quà tặng, hộp bao bì sản phẩm và hộp giấy chứa sản phẩm đóng gói khi vận chuyển (howtobuypackaging.com)

Địa chỉ in hộp giấy uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

In ấn AZ là một địa chỉ vô cùng chuyên nghiệp, được đông đảo các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ in hộp giấy cũng như các dịch vụ in ấn khác.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với  mọi chất lượng dịch vụ tại In ấn AZ. In ấn AZ tự hào với đội ngũ thiết kế giỏi, sáng tạo, luôn tìm tòi những mẫu thiết kế đẹp, làm nên những hộp giấy độc đáo, bắt mắt, vượt trội hơn hẳn so với các đơn vị in ấn khác. Bên anh đó, In ấn Az còn sử dụng những kỹ thuật in ấn tiên tiến, máy móc hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu In ấn phức tạp nhất, tạo ra những sản phẩm hộp giấy cầu kỳ, sang trọng đẳng cấp nhất.

Quy cách in hộp giấy tại In ấn AZ

Mẫu hộp giấy đựng thực phẩm

Mẫu hộp giấy đựng thực phẩm

  • Chất liệu in hộp giấy tại In ấn AZ: Giấy Duplex có trọng lượng 200-300gsm, giấy Ivory , giấy Couches , Bristol có trọng lượng tương tự và Carton sóng E,…là những loại giấy được sử dụng thường xuyên và phổ biến nhất là giấy Couches.
  • Kích thước in hộp giấy tại In ấn AZ: Tùy theo yêu cầu sản phẩm và mục đích sản phẩm để In ấn AZ thiết kế kích thước hộp giấy phù hợp, cân đối.
  • Công nghệ in tại xưởng In ấn AZ: Công nghệ in Offset 4 màu, 1 mặt đảm bảo màu sắc nét, bền đẹp với thời gian.
  • Gia công sau khi in: với những hộp giấy được sử dụng trong mục đích chứa quà tặng thể hiện sự quan trọng, khách hàng sẽ đòi hỏi nhiều hơn ở sản phẩm. Gia công sau in thường áp dụng phủ UV, cán bóng, dập chìm, dập nổi,…

Tham khảo thêm các dịch vụ in ấn phẩm bao bì khác tại In ấn AZ:

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ in hộp giấy tại In ấn AZ

Mẫu hộp giấy cà phê hòa tan Con chồn vàng

Mẫu hộp giấy cà phê hòa tan Con chồn vàng

In ấn AZ là cơ sở vô cùng uy tín in và sản xuất túi giấy giá rẻ tại Hà Nội với hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến nhất, áp dụng các kỹ thuật cầu kỳ khó thực hiện nhất nhằm đem đến chất lượng sản phẩm cao cho khách hàng. Đối với những thiết kế cao cấp từ khách hàng, In ấn AZ đảm bảo tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cao, sự độc đáo của sản phẩm.

Lựa chọn In ấn AZ, khách hàng sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi dịch vụ tư vấn và thiết kế 100% miễn phí, đem đến lợi ích lớn nhất dành cho khách hàng. In ấn AZ tự hào với đội ngũ thiết kế có tay nghề cao, luôn tự tin với những thiết kế có thể làm hài lòng mọi yêu cầu, tiêu chí, mục đích sử dụng của khách hàng với chi phí thấp nhất đối với cả giá lẻ/ giá sỉ. Ngoài ra, In ấn AZ có sẵn hàng trăm mẫu thiết kế hộp giấy với nhiều kích thước và mục đích sử dụng khác nhau, phù hợp với nhiều mặt hàng để khách hàng lựa chọn tham khảo.

Đọc thêmDịch vụ in hộp cứng giá rẻ, không giới hạn số lượng

In ấn AZ cam kết giao sản phẩm đúng hẹn, đảm bảo chất lượng và số lượng từ nhỏ lẻ đến số lượng lớn. In ấn AZ cung cấp chi phí hợp lý dựa theo số lượng và yêu cầu sản phẩm, không thu thêm phí với những đơn hàng số lượng ít hoặc cần thời gian gấp. Bên cạnh đó, In ấn AZ có rất nhiều chính sách ưu đãi cho các khách hàng lớn và khách hàng thân thiết.

In ấn AZ miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội hoặc với các khách hàng thân thiết. In ấn AZ tự hào là địa chỉ tin cậy của khách hàng trên khắp các tỉnh thành phố lớn ngoài Hà Nội như TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương,..

Nguồnhttps://inanaz.com.vn

Công ty cổ phần inanaz
Địa chỉ:
Số 69 Vĩnh Hồ - Đống Đa - Hà Nội ( Cách cầu ngã tư sở 50m)
Hotline:
0984.606.605
Điện thoại:
02436.950.888
Email:
inanaz2000@gmail.com
Website:
inanaz.com.vn

Đánh giá dịch vụ inaz