in phiếu bảo hành

In Phiếu Bảo Hành

Thiết kế: Miễn phí thiết kế
Kích thước: 600mm x 90mm; 210mm x 90mm; 320mm x 90mm;…
Chất liệu in: Couche, Conqueror, giấy mỹ thuật (giấy art), Bristol,....
Công nghệ in: In offset cho màu sắc đẹp, sắc nét.
Giao hàng: Miễn phí với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội
Gọi ngay để nhận giá tốt

Đối với các doanh nghiệp sản xuất, in tem, in phiếu bảo hành là một trong những công đoạn không thể thiếu để đảm bảo uy tín và sự chuyên nghiệp của sản phẩm. Do đó, các doanh nghiệp luôn tìm kiếm địa chỉ in ấn uy tín, giá rẻ tại Hà Nội và In ấn AZ được nhắc đến là một sự lựa chọn hàng đầu với tất cả các dịch vụ in ấn chất lượng.

Phiếu bảo hành là gì?

Mẫu phiếu bảo hành của đơn vị Huge
Mẫu phiếu bảo hành của đơn vị Huge

Phiếu bảo hành luôn được in trên loại giấy đặc biệt có giá trị bảo hành cho sản phẩm trong một thời gian quy định cụ thể của hãng đưa ra.

Loại phiếu này được áp dụng với rất nhiều sản phẩm đa dạng như phiếu bảo hành cho máy móc, đồ gia dụng cụ thể là tivi, tủ lạnh, điều hòa, điện thoại, xe máy, ô tô,…

 Đọc thêm: 

Mục đích sử dụng phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành luôn được in trên loại giấy đặc biệt có giá trị bảo hành cho sản phẩm trong một thời gian quy định cụ thể của hãng đưa ra.

Loại phiếu này được áp dụng với rất nhiều sản phẩm đa dạng như phiếu bảo hành cho máy móc, đồ gia dụng cụ thể là tivi, tủ lạnh, điều hòa, điện thoại, xe máy, ô tô,…

Phiếu bảo hành có công dụng tạo sự tin tưởng, uy tín cho các sản phẩm mà nó được dán lên. Qua đó, doanh nghiệp sử dụng phiếu bảo hành là một công cụ giúp thúc đẩy bán hàng nhanh chóng, hiệu quả.

Đối với người tiêu dùng sản phẩm, phiếu bảo hành có tác dụng giúp người tiêu dùng bảo hành sản phẩm khi gặp các vấn đề cần sửa chữa, giúp các sản phẩm có thể được sử dụng lâu dài và thuận lợi hơn.

Tại sao cần thiết kế và in ấn phiếu bảo hành?

Càng ngày, các doanh nghiệp càng chú trọng hơn vào thiết kế và in phiếu bảo hành cho những sản phẩm của mình nhằm đạt được nhiều lợi ích mà nó đem đến cho người dùng. Đồng thời phiếu bảo hành cũng có tác dụng xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Quản lý, phân biệt hàng hóa

Với logo hình ảnh đại diện thương hiệu, phiếu bảo hành giúp doanh nghiệp quản lý, nhận định và phân biệt hàng hóa của mình với những đơn vị sản xuất, cung ứng sản phẩm khác.

Kích thích tiêu thụ

Sản phẩm đi kèm với chế độ bảo hành tốt đồng nghĩa với lời cam kết của doanh nghiệp về chất lượng sản phẩm. Thực tế, người tiêu dùng thường có thiên hướng lựa chọn sản phẩm có phiếu bảo hành và chế độ bảo hành tốt. Chính vì thế, thiết kế và in phiếu bảo hành đồng nghĩa với việc bạn đang tạo ra một công cụ giúp xây dựng sự tin tưởng từ khách hàng; qua đó, thúc đẩy sự tiêu thụ với sản phẩm vượt trội hẳn so với các sản phẩm không có phiếu bảo hành.

Bảo hành sản phẩm hoặc bảo hành dịch vụ

Bảo hành là một dịch vụ chăm sóc khách hàng quan trọng, tạo ấn tượng tốt, tạo niềm tin cho khách hàng. Phiếu bảo hành có tác dụng nhận diện dịch vụ bảo hành (dành cho sản phẩm và dịch vụ) với các thông tin như tên sản phẩm, đơn vị sản xuất, chất lượng sản phẩm, ngày bảo hành,… từ đó xây dựng lòng tin, sự chuyên nghiệp và uy tín cho doanh nghiệp.

Quảng bá và đại diện cho thương hiệu

Phiếu bảo hành được thiết kế với nội dung đầy đủ, độc quyền cùng logo hình ảnh doanh nghiệp chính là công cụ quảng bá sản phẩm và đại diện thương hiệu hiệu quả. Nhờ thiết kế, in phiếu bảo hành, vị trí và hình ảnh thương hiệu sẽ càng được củng cố vững chắc trong tâm trí khách hàng.

Các yêu cầu cơ bản đối với phiếu bảo hành

Mẫu phiếu bảo hành của đơn vị Kico Plaza
Mẫu phiếu bảo hành của đơn vị Kico Plaza

Phiếu bảo hành hiển thị thông tin riêng biệt của từng sản phẩm với mỗi doanh nghiệp khác nhau đòi hỏi những yêu cầu cơ bản khác nhau. Tuy nhiên, phiếu bảo hành cần có những yếu tố cơ bản như nội dung, quy cách, kích thước phù hợp.

In phiếu bảo hành cần đảm bảo những nội dung gì?

Nội dung cần có của phiếu bảo hành bao gồm: thông tin khách hàng (tên, địa chỉ, số điện thoại), các thông tin về sản phẩm (tên sản phẩm, mã số, đặc điểm nhận dạng sản phẩm,…) và các thông tin liên quan đến dịch vụ bảo hành của doanh nghiệp (địa chỉ, điều kiện bảo hành, đóng dấu ký tên doanh nghiệp).

Ngoài ra, một số sản phẩm đòi hỏi phiếu bảo hành cần bao gồm cả hướng dẫn sử dụng để thể hiện sự quan tâm với khách hàng. Các loại phiếu bảo hành có thể sử dụng bằng giấy hoặc bằng thẻ giấy – card nhựa tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Kích thước phiếu bảo hành

Kích thước phiếu bảo hành thường thấy nhất là 10 x 15cm và 21 x 15 cm. Tuy nhiên đây không phải là kích thước phiếu bảo hành tiêu chuẩn. Phiếu bảo hành được thiết kế và in ấn với kích thước đa dạng tùy theo nhu cầu và đặc điểm sản phẩm. Bạn không nên sử dụng phiếu bảo hành có kích thước quá nhỏ với sản phẩm lớn và ngược lại, phiếu bảo hành lớn cũng không nên được sử dụng cho sản phẩm nhỏ.

Phiếu bảo hành có thể được làm dưới nhiều dạng khác nhau từ một tờ giấy lớn, đến một mẩu giấy nhỏ. Thậm chí, nhiều đơn vị còn làm phiếu bảo hành kết hợp với card visit. Vì thế, khi thiết kế và in phiếu bảo hành, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề kích thước. Thay vào đó, hãy cân nhắc sử dụng loại phiếu phù hợp nhất với sản phẩm, lĩnh vực ngành nghề mà đơn vị bạn đang hoạt động.

Nếu doanh nghiệp còn nhiều băn khoăn để lựa chọn phiếu bảo hành phù hợp, khách hàng hoàn toàn có thể được tư vấn chi tiết cụ thể tại In ấn AZ để được giải đáp mọi thắc mắc.

Các mẫu phiếu bảo hành đẹp được thực hiện bởi In ấn AZ

Dưới đây là mẫu phiếu bảo hành thiết kế đẹp, in trên giấy cao cấp đảm bảo độ bền cao do In ấn AZ thiết kế và thực hiện trên nhiều kích thước khác nhau. Sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế, in ấn giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy in hiện đại, In ấn AZ đã tạo ra hàng trăm mẫu phiếu bảo hành thiết bị, mẫu phiếu bảo hành hàng hóa, mẫu phiếu bảo hành công trình,… bằng nhiều chất liệu khác nhau. Quý khách có thể download mẫu phiếu bảo hành đẹp do In ấn AZ cung cấp để tham khảo và tự thiết kế cho mình những mẫu phiếu bảo hành độc đáo, ấn tượng, góp phần xây dựng thương hiệu và tạo dấu ấn khó phai trong tâm trí khách hàng.

In phiếu bảo hành ở đâu chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội?

Nếu các bạn đang băn khoăn tìm kiếm một địa chỉ in ấn phiếu bảo hành chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội, hãy sử dụng ngay dịch vụ in ấn tại In ấn AZ. In ấn AZ tự hào là địa chỉ uy tín nhất, chất lượng nhất, áp dụng các công nghệ hiện đại nhất với chi phí rẻ nhất cho mọi dịch vụ in ấn

Quy cách in phiếu bảo hành tại In ấn AZ

Mẫu phiếu bảo hành đơn vị Philips
Mẫu phiếu bảo hành đơn vị Philips
  • Chất liệu giấy: In ấn AZ sử dụng chất liệu giấy Bristol 300gsm là chủ yếu hoặc các loại giấy theo yêu cấu in phiếu bảo hành.
  • Kích thước: In ấn AZ sử dụng các kích thước phổ biến của phiếu bảo hành như 600mm x 90mm; 210mm x 90mm; 320mm x 90mm;…
  • Hình dạng: In ấn AZ sử dụng nhiều hình dạng khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Ví dụ như hình chữ nhật, hình hoa, quả táo,…với từng sản phẩm riêng biệt.
  • Công nghệ: In ấn AZ sử dụng công nghệ in 4 màu 2 mặt giúp cho màu sắc phiếu bảo hành luôn sắc nét, chất lượng.
  • Gia công phiếu bảo hành: In ấn AZ áp dụng gia công cấn một đường và không cán màng ấn phẩm với phiếu bảo hành.
  • Thời gian in: In ấn AZ có thời gian in phiếu bảo hành lấy ngay với số lượng ít hoặc có thời gian quy định tiêu chuẩn với từng đơn hàng.

Tại sao bạn nên in phiếu bảo hành tại In ấn AZ?

Mẫu phiếu bảo hàng của đơn vị Doctor WHO
Mẫu phiếu bảo hàng của đơn vị Doctor WHO

Với In ấn AZ, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí tư vấn và thiết kế đối với mọi đơn hàng từ số lượng ít đến số lượng cực lớn. Do đó, mọi đơn hàng với In ấn AZ sẽ đảm bảo chi phí tiết kiệm tối đa nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn của khách hàng.

In ấn AZ tự tin là địa chỉ in ấn với chất lượng và giá thành tốt nhất với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và đội ngũ thiết kế sáng tạo, thành thạo các kỹ thuật thiết kế mới nhất, cập nhật nhất, sẵn sàng đem đến sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mọi khách hàng.

In ấn AZ luôn có nhiều chính sách ưu đãi áp dụng với khách hàng thân thiết hoặc các khách hàng lớn sử dụng dịch vụ với số lượng lớn. Ngoài ra, In ấn AZ luôn cam kết giao hàng đúng thời gian quy định và nhận giao sản phẩm trong ngày với đơn hàng số lượng ít, chất lượng và số lượng đảm bảo.

In ấn AZ tự hào là đối tác với rất nhiều sản phẩm của các doanh nghiệp lớn trên khắp các tỉnh thành ngoài Hà Nội như TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bình Dương, Cần Thơ,…với đa dạng rất nhiều tem phiếu bảo hành cho các nhãn hiệu lớn như laptop Asus, Ariston, Lazada, Panasonic, xe máy Honda,…

Liên hệ báo giá và đặt hàng in phiếu bảo hành tại In ấn AZ

Công ty cổ phần In ấn AZ

Để được báo giá chính xác, quý khách vui lòng gửi cho chúng tôi thông tin chi tiết (về thiết kế hình ảnh, số lượng, chất liệu in và các yếu tố khác nếu có,…) qua địa chỉ mail “inanaz2000@gmail.com” chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra báo giá có lợi nhất cho bạn.

Trong trường hợp chưa chắc chắn về mẫu thiết kế, quý khách vui lòng liên hệ qua số holine “0984.606.605 – 0243 6950 888” để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nguồnhttps://inanaz.com.vn/

Công ty cổ phần inanaz
Địa chỉ:
Số 69 Vĩnh Hồ - Đống Đa - Hà Nội ( Cách cầu ngã tư sở 50m)
Hotline:
0984.606.605
Điện thoại:
02436.950.888
Email:
inanaz2000@gmail.com
Website:
inanaz.com.vn

Đánh giá dịch vụ inaz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *