In Catalogue

Thiết kế: Miễn phí 100%
Kích thước: Catalogue chủ yếu sử dụng kích thước A4
Chất liệu: Catalogue sử dụng ruột giấy couche 150gsm và bìa couche 250gsm.
Công nghệ in: In offset 4 màu sắc nét, sinh động.
Gia công: Cán màng mờ 2 trang bìa và đóng kim ở giữa catalogue.
Gọi ngay để nhận giá tốt

Dịch vụ thiết kế và in catalogue luôn thu hút sự tìm kiếm đến từ các doanh nghiệp công ty, các cá nhân ở mọi mặt hàng trên thị trường. Có thể khẳng định, catalogue là một công cụ, một phương tiện hỗ trợ đắc lực để giới thiệu sản phẩm một cách thông minh, chuyên nghiệp đến các đối tượng khách hàng tiềm năng.

Catalogue là gì?

Mẫu Catalogue được thiết kế và in tại In ấn AZ

Khái niệm này có thể đã quá quen thuộc với người này nhưng lại là mới mẻ với những người khác. Tuy nhiên thì nó cũng không quá khó hiểu như nhiều người vẫn nghĩ. Catalogue là một cuốn tài liệu được biên soạn chủ yếu nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp, công ty nào đó cung cấp ra thị trường đến các đối tượng khách hàng. Những mẫu catalogue đẹp thường được thiết kế gồm đầy đủ thông tin cơ bản của doanh nghiệp, tổ chức, công ty và tất nhiên không thể thiếu thông tin về sản phẩm, dịch vụ hướng đến mục đích thu hút và củng cố lòng tin của khách hàng về sản phẩm cũng như uy tín thương hiệu.

Những cuốn catalogue được coi là phương tiện hữu ích hỗ trợ truyền tải đến khách hàng, và cả đối tác thông tin cụ thể, chi tiết từ hình dạng, kích thước, ưu điểm, thông số kỹ thuật,… của sản phẩm, dịch vụ. Thông qua đó thu hút được sự chú ý, đặc biệt là niềm tin của người dùng, từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng cho các doanh nghiệp, công ty, đưa tên tuổi thương hiệu lên và ngày càng vững chãi hơn. Trên thực tế, những trường hợp cụ thể thường xuyên sử dụng các mẫu catalogue đẹp là hội chợ, siêu thị, triển lãm, thời trang, du lịch,… Và loại tài liệu này đã cho thấy rõ tác dụng của nó, đó là đem lại hiệu quả bán hàng thuận tiện và nhiều hơn hẳn so với việc không dùng catalogue. Bởi vậy nên hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức chọn sử dụng các dịch vụ in catalogue nhằm hỗ trợ trong việc kinh doanh. (streetdirectory.com).

Tham khảo thêm: 

Nội dung cơ bản của một cuốn catalogue

Để thiết kế và in catalogue đẹp và chuyên nghiệp, trước tiên cần chú ý đảm bảo những nội dung cơ bản như: trang bìa, phần giới thiệu, lịch sử doanh nghiệp, thông tin tóm tắt về công ty, lĩnh vực hoạt động chủ yếu, tầm nhìn và chiến lược, danh sách sản phẩm và dịch vụ, danh sách thiết bị máy móc, các thông tin khác và bìa sau. Cụ thể:

  • Thứ nhất là về trang bìa của một mẫu catalogue đẹp: bạn cần chắc chắn là nó phải có đủ logo cùng với tên công ty, hình ảnh minh họa sống động và tên website. Điều này giúp người đọc biết được ngay những điều cơ bản nhất nếu họ không đủ kiên nhẫn đọc hết cuốn catalogue vào thời điểm đó, thì vẫn biết được đó là công ty nào, và có thể tìm kiếm thông tin hoặc lên website cập nhật thêm.
  • Thứ hai là phần giới thiệu: phần này nên gói gọn trong khoảng 1 trang và gồm vài nét về công ty, hình ảnh công ty, doanh nghiệp, văn phòng cùng một số hình ảnh về nhân sự.
  • Thứ ba là lịch sử hình thành và phát triển, các dấu mốc lớn quan trọng của tổ chức, doanh nghiệp. Đây là phần sẽ giúp doanh nghiệp củng cố niềm tin và tạo dựng thương hiệu trong lòng khách hàng.
  • Tiếp theo là thông tin tóm tắt về công ty như: tên đầy đủ của công ty, hotline, địa chỉ email, fax, trụ sở văn phòng ở đâu, ngày thành lập, vốn điều lệ,… Tuy nhiên, khi in catalogue, bạn cần lưu ý triển khai thông tin ngắn gọn, súc tích, tránh lan man, dài dòng khiến khách hàng mỏi mệt khi đọc. 
  • Thứ năm là lĩnh vực hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Hãy giới thiệu thật sống động kết hợp chèn hình ảnh về lĩnh vực đó, dịch vụ cung cấp ra sao,… để cho ra đời mẫu catalogue đẹp hơn trong mắt khách hàng, đối tác nhé!

in catalogue giá rẻ tại hà nội

Muốn đạt kết quả tốt nhất thì bạn đừng bao giờ quên cung cấp những thành tích, hay chính là bằng khen, giấy chứng nhận, hoặc chứng chỉ chất lượng ISO nếu có nhé!

Tầm nhìn, chiến lược và mục tiêu, giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp hướng đến cũng là yếu tố giúp doanh nghiệp khẳng định và củng cố tốt giá trị thương hiệu.

Danh sách sản phẩm và dịch vụ là phần là lý do chính mà đông đảo khách hàng khi xem các mẫu catalogue đẹp của doanh nghiệp, công ty bạn. Nên để hiệu quả tốt hơn thì bạn không được phép thiếu phần mô tả về nó. Và cần phải mô tả sao cho thu hút được người dùng đọc nó thay vì sự nhàm chán, khô khan. Sau đó bạn có thể thêm các thông tin khác theo đặc thù của công ty, doanh nghiệp nếu muốn bổ sung thêm. Tránh để đến khi in catalogue mới phát hiện ra và sửa sẽ rất mất thời gian, công sức.

Bìa sau có thể không quan trọng bằng bìa trước nhưng cũng không thể xem nhẹ. Người thiết kế sẽ thêm hình ảnh minh họa phù hợp với chủ để cuốn catalogue bên cạnh logo và thông tin liên hệ.

Lưu ý khi thiết kế và in ấn catalogue

Mẫu Catalogue đẹp được làm tại In ấn AZ

Trong quá trình thiết kế và in ấn catalogue, các bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Thiết kế catalogue

Thiết kế của catalogue là yếu tố quan trọng hàng đầu và cần sự đầu tư thiết kế để đảm bảo chất lượng sản phẩm đẹp. Với In ấn AZ, khách hàng có thể yên tâm với chất lượng catalogue được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế với sản phẩm ấn tượng nhất, đẹp mắt nhất với giá rẻ nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

 

Nội dung catalogue

Nội dung truyền tải trong catalogue cần phối hợp với bố cục thiết kế catalogue sao cho thông tin cung cấp ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn đủ cung cấp mọi thông tin người đọc cần (lucidpress.com)

Độ bền, màu sắc catalogue

In ấn AZ sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật đảm bảo in catalogue giá rẻ, màu sắc nét, độ bền cao chống lại mọi yếu tố thời tiết và môi trường bên ngoài.

Sự hài hòa của catalogue

Catalogue không chỉ đề cao yếu tố thẩm mỹ mà còn yêu cầu sự hài hòa giữa màu sắc, bố cục nội dung và hình ảnh. Do đó, In ấn AZ luôn cẩn thận tính toán trong từng chi tiết sao cho sản phẩm đạt hiệu quả quảng bá cao nhất (wikihow.com).

 

Tại sao doanh nghiệp nên in catalogue?

Không chỉ là phương tiện giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp mà những mẫu catalogue đẹp còn là hình ảnh đại diện thiết thực cho bộ mặt công ty, doanh nghiệp mỗi lần gặp mặt khách hàng hay đối tác. Nhờ cuốn từ điển này, khách hàng sẽ có cái nhìn và đánh giá khách quan sơ bộ về sản phẩm, dịch vụ mà công ty, doanh nghiệp đưa ra thị trường, tạo được ấn tượng đầu tiên mà khách hàng, đối tác dành cho công ty, doanh nghiệp bạn. Bạn biết không, đến 30% thành công của một dự án là phụ thuộc vào ấn tượng đầu tiên này, nên mới nói in catalogue có tầm quan trọng không nhỏ chút nào. Dù là bất kỳ loại sản phẩm vật chất hay tinh thần nào thì cũng đều cần có một cuốn catalogue chuyên nghiệp, lôi cuốn giới thiệu chúng. Nội dung, hình ảnh mà người thiết kế thể hiện trong cuốn tài liệu này là những giá trị cốt lõi đem đến sự ấn tượng riêng biệt và thành công của catalogue, giúp chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Bên cạnh việc giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, một mẫu catalogue đẹp và thực sự chuyên nghiệp cũng cung cấp tới khách hàng nhiều thông tin chi tiết về khuyến mãi nếu có, hay quảng cáo và sơ bộ về quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp, công ty. Hình ảnh đẹp mắt, sắc nét trong catalogue còn chia sẻ hình thức, phương hướng kinh doanh mà doanh nghiệp hướng đến, cùng với thông tin cho khách hàng có thể dễ dàng liên hệ.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế in catalogue đẹp

Đặt thông điệp ở trang bìa đầu tiên

Đây được coi là khá quan trọng khi thiết kế để cho ra đời những mẫu catalogue đẹp. Tuy nhiên lại ít người nhận ra điều này. Trang bìa đầu tiên của catalogue đóng vai trò tương tự như dòng tít của một mẫu quảng cáo, bạn sẽ lãng phí đến 80% chi phí in catalogue nếu cứ để đến trang nội dung bên trong mới đề cập đến phương châm bán hàng, phục vụ, hay khẩu hiệu hoặc câu hỏi gợi ý…

Thông tin chi tiết và hữu ích trong catalogue

Bạn cần đảm bảo rằng các thông tin về sản phẩm, dịch vụ được ưu tiên sắp xếp theo trình tự nhất định, nhưng phải chọn lọc câu từ sao cho súc tích, ngắn gọn và đầy đủ thông tin. Tránh gây nhàm chán, mệt mỏi cho người xem.

Bố cục thiết kế catalogue phải rõ ràng, tuân theo quy chuẩn 

Đây có thể là điều mà hầu hết người thiết kế nào cũng biết đến, nhưng nó không hề dễ dàng và đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Đa phần mọi người đều muốn đưa nhiều thông tin và thật chi tiết về sản phẩm, dịch vụ. Nhưng đôi khi thông tin quá nhiều sẽ phản tác dụng mà bạn mong muốn, nên hãy chọn thông tin ở mức vừa phải để khách hàng dễ chịu hơn khi xem.

Chất lượng hình ảnh trong catalogue

in catalogue số lượng ít

Những mẫu catalogue đẹp không thể thiếu những hình ảnh bắt mắt, chuyên nghiệp và thu hút ánh nhìn. Người ta đã tạo ra các cuộc thăm dò và cho biết, các mẫu catalogue dùng ảnh chụp làm cho số lượng khách gọi đến cao hơn đến 26% so với các bản thiết kế, tài liệu chỉ dùng hình vẽ. Vì hình ảnh khiến khách hàng cảm thấy chân thật hơn nhiều hình vẽ. Hình ảnh về sản phẩm muốn đưa vào catalogue cũng phải đảm bảo từ độ phân giải đến kích thước lẫn màu sắc. Để khi in catalogue sẽ cho ra chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Khiến catalogue trở nên đáng lưu giữ

Không ít người dùng sau khi xem xong các cuốn catalogue sẽ bỏ đi mà không hề có ý định giữ lại. Vậy nên, nếu những mẫu catalogue đẹp của công ty, doanh nghiệp bạn được khách hàng lưu giữ càng lâu càng khẳng định giá trị bán hàng của nó. Đừng thực hiện một cách qua loa, sơ sài mà hãy đầu tư chất lượng giấy, nội dung, hình ảnh và cả thiết kế để cho ra mẫu catalogue đẹp, chất lượng và chuyên nghiệp nhất có thể.

Kêu gọi hành động liên hệ và đặt hàng từ khách hàng.

Như đã nói ở trên, nội dung cơ bản của một cuốn catalogue bao gồm cả thông tin liên hệ với công ty, doanh nghiệp của bạn. Không chỉ đơn giản là in số điện thoại, website, địa chỉ fax,… mà bạn cần thiết kế nó ở một vị trí riêng biệt, đảm bảo thẩm mỹ, đồng thời kèm theo giờ phục vụ sẽ càng tốt hơn.

Dịch vụ thiết kế và in ấn catalogue tại In ấn AZ

Dịch vụ in catalogue tại In ấn AZ

Thiết kế và in ấn catalogue là thế mạnh tại In ấn AZ – công ty in ấn hàng đầu được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn tin tưởng sử dụng dịch vụ. In ấn AZ hoàn toàn tự tin với những yêu cầu khắt khe của một catalogue đạt chuẩn từ nội dung đến hình thức, đem đến hiệu quả bán hàng tốt nhất cho doanh nghiệp.

Chất lượng in catalogue hàng đầu thị trường

In ấn AZ khẳng định sự chuyên nghiệp, sáng tạo và chất lượng trong từng sản phẩm catalogue được ra đời, làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. In ấn AZ tự tin với các sản phẩm catalogue đa dạng ở mọi mặt hàng như catalogue nội thất, mỹ phẩm, catalogue món ăn, đồ uống hay catalogue máy móc công nghiệp,…Sự đa dạng với những thử thách về catalogue trên mọi mặt hàng luôn khiến In ấn AZ khẳng định uy tín, chất lượng đánh bật mọi công ty in ấn khác.

Quy cách thiết kế catalogue tại In ấn AZ

  • Kích thước Catalogue : Catalogue chủ yếu sử dụng kích thước A4.
  • Chất liệu: Catalogue sử dụng ruột giấy couche 150gsm và bìa couche 250gsm.
  • Công nghệ: Công nghệ in 4 màu sắc nét, sinh động.
  • Quy cách gia công: Gia công cán màng mờ 2 trang bìa và đóng kim ở giữa catalogue.

Tại sao nên in catalogue tại In ấn AZ?

Mẫu Catalogue đẹp được in tại In ấn AZ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in catalogue, vậy tại sao bạn nên chọn In ấn AZ?

Miễn phí thiết kế catalogue 100%

In ấn AZ miễn phí 100% chi phí tư vấn và thiết kế catalogue với mọi khách hàng. In ấn AZ tự tin chất lượng sản phẩm với đội ngũ thiết kế dày dạn kinh nghiệm và thành thạo các phần mềm thiết kế luôn được cập nhật nhất. Ngoài ra, In ấn AZ có hàng trăm các mẫu có sẵn về thiết kế catalogue đa dạng từ catalogue mỹ phẩm, đồ ăn, quần áo thời trang cho đến catalogue máy móc công nghiệp,…để khách hàng tham khảo lựa chọn.

Chi phí in catalogue rẻ nhất thị trường

In ấn AZ luôn tự tin về chi phí in ấn catalogue với chất lượng đảm bảo và giá thành phù hợp. Bởi, In ấn AZ sử dụng máy móc hiện đại và áp dụng các kỹ năng in ấn mới nhất, cùng với chất liệu catalogue tốt, sẵn sàng đem đến những sản phẩm có giá thành thấp nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng in catalogue

In ấn AZ nhận đơn hàng in ấn thiết kế catalogue từ số lượng cực lớn cho đến số lượng ít, cam kết giao sản phẩm đúng hẹn, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, In ấn AZ luôn có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng in ấn thiết kế catalogue là các doanh nghiệp yêu cầu số lượng lớn hoặc các khách hàng thân quen sử dụng nhiều dịch vụ.

Liên hệ báo giá dịch vụ in catalogue tại In ấn AZ

Công ty cổ phần In ấn AZ

Với dịch vụ in catalogue, mức giá sẽ phụ thuộc vào các yếu tố bao gồm: kích thước catalogue, số lượng in, gia công sản phẩm, thời gian giao hàng,…

Tham khảo thêm các dịch vụ in ấn phẩm quảng cáo khác tại In ấn AZ:

Để được báo giá chính xác và có lợi nhất, quý khách vui lòng gửi cho chúng tôi thông tin chi tiết (về thiết kế hình ảnh, số lượng, chất liệu in và các yếu tố khác nếu có,…) qua địa chỉ mail “inanaz2000@gmail.com” chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra báo giá có lợi nhất cho bạn.

Trong trường hợp chưa chắc chắn về mẫu thiết kế, quý khách vui lòng liên hệ qua số holine “0984.606.605 – 0243 6950 888” để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo thêm: 

Sử dụng dịch vụ tại In ấn Az, khách hàng sẽ luôn hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như sản phẩm catalogue được in ấn và thiết kế đặc sắc, phù hợp tiêu chí và yêu cầu từ khách hàng và đảm bảo giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Nguồnhttps://inanaz.com.vn/

Công ty cổ phần inanaz
Địa chỉ:
Số 69 Vĩnh Hồ - Đống Đa - Hà Nội ( Cách cầu ngã tư sở 50m)
Hotline:
0984.606.605
Điện thoại:
02436.950.888
Email:
inanaz2000@gmail.com
Website:
inanaz.com.vn

Đánh giá dịch vụ inaz