Mẫu tem nhãn sản phẩm Sữa ong chúa Queen Bee

In Tem Nhãn Sản Phẩm

Thiết kế: Miễn phí 100%
Kích thước tem nhãn : Thay đổi để phù hợp với kích cỡ sản phẩm
Chất liệu: Decal giấy hoặc decal nhựa.
Công nghệ: In offset cho màu sắc đẹp, ấn tượng
Giao hàng: Miễn phí giao hàng với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội
Xem bảng báo giá Gọi ngay để nhận giá tốt

In tem nhãn sản phẩm là yếu tố đầu tiền và quyết định sản phẩm xuất hiện trước người tiêu dùng và để lại ấn tượng với người tiêu dùng. Một sản phẩm có tem nhãn mác đẹp chắc chắn sẽ giúp sản phẩm được tiêu thụ tốt và nhanh hơn. Bên cạnh đó, tem nhãn sản phẩm còn được dùng để phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp này khác với sản phẩm doanh nghiệp khác trên thị trường.

Dịch vụ in tem nhãn mác sản phẩm có rất nhiều trên thị trường các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trong đó, In ấn AZ tại inanaz.com.vn là địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

>> Chất lượng dịch vụ in tem vỡ đã được khẳng định tại in ấn AZ.

Tem nhãn sản phẩm là gì?

Mẫu tem nhãn sản phẩm Hộp Microwave

Mẫu tem nhãn sản phẩm Hộp Microwave

Tem nhãn là gì hẳn không phải là một câu hỏi khó với chúng ta. Có thể hiểu đơn giản rằng, tem nhãn mác sản phẩm là dấu hiệu để phân biệt sản phẩm của thương hiệu này với sản phẩm của doanh nghiệp khác. Mỗi doanh nghiệp đều có những dấu hiệu để phân biệt rõ ràng trên tem như hình ảnh, từ ngữ, dấu hiệu chứ với nhiều màu sắc khác nhau…

Các mẫu tem nhãn sản phẩm được gắn trực tiếp trên sản phẩm, bao bì của sản phẩm ở vị trí người tiêu dùng hoàn toàn dễ dàng nhìn thấy được và không ảnh hưởng đến các thông tin trên sản phẩm, đồng thời vẫn giữ được tính thẩm mỹ.

Tem nhãn sản phẩm của một doanh nghiệp chỉ thay mã vạch, thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng… ở từng đợt hàng hóa khác nhau sẽ cho nên một sản phẩm riêng nhưng vẫn có thể trùng màu sắc và hình ảnh, kích thước…

Những chiếc tem nhãn sản phẩm còn là công cụ marketing hữu ích của các công ty, doanh nghiệp. Từ đó giúp khẳng định thương hiệu và tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng. Chỉ cần nhìn vào đó, người dùng sẽ nhận ra ngay đó là sản phẩm của hãng nào mà không lo nhầm lẫn. Đó cũng chính là lý do mà ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp sử dụng những dịch vụ in tem nhãn sản phẩm nhiều đến vậy.

 Đọc thêm: 

Tem nhãn sản phẩm của một doanh nghiệp chỉ thay mã vạch, thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng,…ở từng đợt hàng hóa khác nhau sẽ cho nên một sản phẩm riêng nhưng vẫn có thể trùng màu sắc và hình ảnh, kích thước,…

Yêu cầu thiết kế tem nhãn sản phẩm

Khi thiết kế tem nhãn sản phẩm, chúng ta cần hiểu rõ những quy định sau:

Kích thước tem nhãn sản phẩm

Mẫu tem nhãn sản phẩm The Kati

Mẫu tem nhãn sản phẩm The Kati

Các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân chịu trách nhiệm ghi nhãn hàng hoá có thể tự xác định kích thước của nhãn hàng hoá sao cho phù hợp. Tuy nhiên, tem nhãn phải bảo đảm ghi đầy đủ nội dung bắt buộc và nhận biết dễ dàng bằng mắt thường.

>> Dịch vụ in tem niêm phong chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội.

Màu sắc của chữ, ký hiệu và hình ảnh trên nhãn hàng hoá phải rõ ràng. Đối với những nội dung bắt buộc theo quy định thì chữ, chữ số phải có màu tương phản với màu nền của nhãn hàng hoá (canva.com)

Ngôn ngữ ghi trên tem nhãn sản phẩm

Mẫu tem nhãn sản phẩm dầu Oil Ngon

Mẫu tem nhãn sản phẩm dầu Oil Ngon

Những nội dung bắt buộc thể hiện trên nhãn hàng hoá phải được ghi bằng tiếng Việt, trừ trường hợp sau:

 • Hàng hoá được sản xuất và lưu thông trong nước có thể có nội dung nhãn sản phẩm được ghi bằng ngôn ngữ khác kèm theo. “Nội dung ghi bằng ngôn ngữ khác phải tương ứng nội dung tiếng Việt. Kích thước chữ được ghi bằng ngôn ngữ khác không được lớn hơn kích thước chữ của nội dung ghi bằng tiếng Việt”.
 • “Hàng hoá nhập khẩu vào Việt Nam mà trên nhãn chưa thể hiện hoặc thể hiện chưa đủ những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt thì phải có nhãn phụ thể hiện những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt và giữ nguyên nhãn gốc của hàng hoá. Nội dung ghi bằng tiếng Việt phải tương ứng với nội dung ghi trên nhãn gốc”.

>> Tham khảo in tem bạc, hỗ trợ miễn phí thiết kế tại in ấn AZ.

Theo quy định về việc ghi tem nhãn mác sản phẩm, các nội dung sau được phép ghi bằng các ngôn ngữ khác có gốc chữ cái La tinh:

 • Tên quốc tế hoặc tên khoa học của thuốc dùng cho người trong trường hợp không có tên tiếng Việt;
 • Tên quốc tế hoặc tên khoa học kèm công thức hoá học, công thức cấu tạo của hoá chất;
 • Tên quốc tế hoặc tên khoa học của thành phần, thành phần định lượng của hàng hoá trong trường hợp không dịch được ra tiếng Việt hoặc dịch được ra tiếng Việt nhưng không có nghĩa;
 • (Tên và địa chỉ doanh nghiệp nước ngoài sản xuất, nhượng quyền sản xuất hàng hoá (thebusinessprofessor.com)

Những quy định khác về tem nhãn sản phẩm

Tem nhãn sản phẩm nước rửa chén Phing

Mẫu tem nhãn sản phẩm nước rửa chén Phing

Để đảm bảo cho việc quản lý và xử lý các trường hợp mua bán hàng hóa hàng giả hàng nhái; Thông tư liên tịch 34/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT năm 2014 đã quy định thêm những yêu cầu sau:

 • Việc ghi nhãn hoặc gắn trên nhãn các loại hình ảnh, hình vẽ, biểu trưng phải trung thực và không được phép gây hiểu lầm, lừa dối hoặc tạo ấn tượng không đúng về bản chất, đặc tính và công dụng của sản phẩm.
 • Không được ghi những lời lẽ, ký hiệu, họa tiết đề cập đến hay gợi y s trực tiếp hoặc gián tiếp đến những mặt hàng khác, làm cho người tiêu dùng hiểu nhầm là sản phẩm khác.
 • Chữ ghi thông tin bắt buộc ghi trên nhãn sản phẩm không được thấp hơn 1,2mm. Với những trường hợp một mặt của bao gói được dùng để ghi nhãn nhỏ hơn 80 thì chiều cao các chữ không được phép thấp hơn 0.9mm.
 • Màu của chữ phải tương phản với màu nền của tem nhãn sản phẩm.
 • Nhãn hàng hóa phải đảm bảo tồn tại lâu dài, không được tẩy, xóa; không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

5 Phần mềm thiết kế tem nhãn sản phẩm phổ biến hiện nay

Những phần mềm thiết kế tem nhãn sản phẩm sau đây được sử dụng rất nhiều, và nhờ chúng mà rất nhiều những mẫu tem nhãn sản phẩm vô cùng sáng tạo, đẹp mắt ra đời.

Phần mềm TBS Cover Editor

Phần mềm thiết kế tem nhãn đầu tiên này nặng 26.8 MB nên không quá tốn bộ nhớ cho người sử dụng. Nó có thể đáp ứng gần như toàn bộ nhu cầu của bạn đối với việc thiết kế tem nhãn sản phẩm. TBS Cover Editor cho phép người dùng thiết kế các mẫu tem nhãn sản phẩm, bìa album hay bìa sách… cực kỳ sáng tạo và đẹp mắt bằng các tính năng chính là cung cấp những mẫu nhãn mác được thiết kế rất chuyên nghiệp, hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa như cắt, thêm hiệu ứng, xoay…, hỗ trợ tạo các lớp mặt nạ cho nhãn mác, hỗ trợ quay lại và chỉnh sửa các thao tác đã thực hiện trước đó, cho phép xem ảnh dưới hiệu ứng 3D, đa dạng định dạng ảnh khi xuất ra như JPEG, TIFF, PNG, TGA, BMP… Và điều bạn cần tiếp theo chỉ là tìm một đơn vị in tem nhãn sản phẩm uy tín để biến thiết kế thành hiện thực nữa thôi!

Phần mềm ECover Engineer

Không ít mẫu tem nhãn sản phẩm đẹp, độc đáo và sáng tạo đều ra đời từ phần mềm này. Với những người mới bắt tay vào làm thì nó sẽ là một phần mềm thực sự hữu ích. Bạn có thể tạo ra các mẫu nhãn mác trên mọi loại hình sản phẩm hiện nay, ví dụ nhu hộp sách, ebook hoặc bìa CD/DVD… Thông qua các chương trình sẵn có của ECover Engineer, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo ra sản phẩm như mong muốn. Cùng một lúc, người dùng được phép sử dụng nhiều định dạng hình ảnh khác nhau như JPG, BMP, PNG… Không những vậy, phần mềm còn hỗ trợ việc chỉnh sửa trực tiếp trên các bức ảnh trong quá trình thiết kế, giúp bạn hoàn thành sản phẩm như ý muốn của mình.

Phần mềm Adobe Illustrator (AI)

Muốn in tem nhãn sản phẩm đạt chất lượng tốt thì trước tiên bạn phải có một phần mềm tốt để thiết kế. Và có lẽ bạn đã quá quen thuộc với phần mềm vẽ minh họa trên dạng đồ họa vector tiện ích, chuyên nghiệp này nếu là dân đồ họa hay in ấn. Nói cách khác, AI là một công cụ vô cùng linh hoạt, hữu ích nhờ có các tính năng ưu việt, đa dạng, và nhất là đặc tính đồ họa vector sở hữu khả năng thay đổi kích thước hình ảnh không giới hạn mà chẳng cần lo bị vỡ hay giảm chất lượng hình cùng bộ công cụ sáng tạo và cải tiến. Nhờ nó mà bạn thuận tiện hơn rất nhiều trong việc thiết kế tem nhãn sản phẩm cũng như các ấn phẩm khác.

Bên cạnh những điều vừa kể trên thì còn phải nhắc đến tính năng tích hợp dễ dàng với phần mềm Adobe PhotoshopAdobe Dreamweaver, giúp cho công việc thiết kế của bạn đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết. Cùng với đó, AI còn thích hợp tất cả các loại file hình ảnh đầu vào, đồng thời có thể cho ra tất cả các định dạng file ảnh mà người sử dụng muốn với chất lượng cao.

Phần mềm Adobe Photoshop

Nói đến những phần mềm thiết kế tem nhãn chuyên nghiệp thì không thể không nhắc đến Adobe Photoshop. Dù bạn là một người không giỏi đồ họa nhưng đảm bảo vẫn có thể sử dụng tốt các kỹ thuật đơn giản như cắt, ghép ảnh hay chèn hình, thêm chữ… từ đó tạo ra cho mình những chiếc tem nhãn theo nhu cầu, ý tưởng bạn mong muốn. Còn trong trường hợp bạn am hiểu và sử dụng thành thạo Photoshop thì nó sẽ là nơi để bạn thỏa sức thể hiện sức sáng tạo. Và bạn cũng hãy yên tâm rằng phần mềm này có khả năng đọc được hầu như tất cả các đuôi khác nhau của ảnh và cả việc lưu ảnh bằng hầu hết các dạng đuôi ảnh.

Phần mềm Corel draw

Tương tự AI, Corel draw cũng là một phần mềm chuyên nghiệp cho công việc thiết kế dưới dạng đồ họa vector. Phần mềm này ra đời dành cho hệ điều hành Windows của Microsoft, và hiện nay thì cũng chỉ áp dụng tốt trên hệ điều hành Windows. Corel draw cho người dùng thấy sự ưu việt của nó thông qua một công cụ biên tập nút hoạt động trên những đối tượng khác nhau, các phép chiếu, phép điền gradient tương đối phức tạp, căn lề chữ, các palette chọn màu, stroke – before – fill và fill/stroke nhanh. Tin chắc rằng với phần mềm này thì bạn sẽ có được những mẫu tem nhãn sản phẩm thật chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Dịch vụ in tem nhãn sản phẩm tại In ấn AZ

Tem nhãn sản phẩm đòi hỏi phải lôi cuốn được khách hàng xem sản phẩm. Trên tem nhãn, các thông tin sản phẩm bao gồm các nội dung bắt buộc như tên sản phẩm, địa chỉ doanh nghiệp chịu trách nhiệm về sản phẩm đó, xuất xứ sản phẩm, định lượng, công dụng,…

Tem nhãn mác sản phẩm đòi hỏi chất lượng tốt, hình ảnh không bị lem mờ, là hình ảnh tốt đến với người tiêu dùng.

>> Đọc thêm cách làm tem nhãn sản phẩm.

Lựa chọn địa chỉ In ấn AZ tại, công ty tem nhãn mác Hà Nội với kinh nghiệm và kỹ năng in ấn cao, đây sẽ là địa chỉ cho khách hàng có được các loại tem nhãn đa dạng, bắt mắt, phù hợp đa dạng theo ý muốn của doanh nghiệp.

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại In ấn AZ

Mẫu tem nhãn sản phẩm rượu vang Sơri

Mẫu tem nhãn sản phẩm rượu vang Sơri

Với mỗi trải nghiệm dịch vụ tại In ấn AZ, khách hàng đều được cam kết về chất lượng thiết kế và in ấn cho đến khi khách hàng thực sự ăn ý. Cùng với đó, khi lựa chọn dịch vụ in tem nhãn sản phẩm tại In ấn AZ, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi tuyệt vời như:

 • Miễn phí 100% dịch vụ thiết kế tem nhãn sản phẩm.
 • Đơn hàng số lượng càng lớn giá thành càng rẻ.
 • Miễn phí giao hàng với các đơn hàng trong khu vực nội thành Hà Nội.
 • Ưu tiên làm trước các đơn hàng cần gấp.
 • Không thu tiền cho đến khi hoàn thành và bàn giao sản phẩm đến khách hàng.

Quy cách in tem nhãn mác sản phẩm tại In ấn AZ

Mẫu tem nhãn sản phẩm Sữa ong chúa Queen Bee

Mẫu tem nhãn sản phẩm Sữa ong chúa Queen Bee

 • Thiết kế: Tem nhãn mác sản phẩm được thiết kế hoàn toàn miễn phí dựa theo yêu cầu của khách hàng.
 • Kích thước: In ấn AZ sản xuất tem nhãn mác được thiết kế theo nhiều kích cỡ dựa trên hàng hóa khách hàng yêu cầu mà lựa chọn tem nhãn sản phẩm phù hợp.
 • Hình dáng: Tiêu chuẩn (hình chữ nhật, vuông, tròn, elip) hoặc hình tùy chỉnh.
 • Chất liệu in: Tem nhãn sản phẩm sử dụng decal giấy hoặc decal nhựa.
 • Công nghệ in: In kỹ thuật số 1 mặt 4 màu hoặc in offset tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ báo giá và đặt in tem nhãn sản phẩm

Với dịch vụ in tem nhãn sản phẩm, mức giá sẽ phụ thuộc vào các yếu tố chính bao gồm: kích thước, số lượng in và chất liệu in. Ngoài ra, giá thành dịch vụ còn có thể bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố khác như: màu sắc, gia công sản phẩm, thời gian giao hàng,…

Nếu quý khách đang tìm hiểu về chi phí in tem, quý khách vui lòng gửi cho chúng tôi thông tin chi tiết (về thiết kế hình ảnh, số lượng, chất liệu in và các yếu tố khác nếu có,…) qua địa chỉ mail “inanaz2000@gmail.com” chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra báo giá có lợi nhất cho bạn.

Nếu còn đang phân vân, quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline “0984.606.605 – 0436.950.888” để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tại In ấn AZ, chúng tôi có rất nhiều mẫu tem nhãn khác nhau. Bất cứ điều gì bạn cần, bạn đều có thể tìm thấy tại In ấn AZ. Trong trường hợp bạn không chắc chắn về mẫu tem nhãn bạn cần sử dụng, hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi ngay hôm nay và chúng tôi sẽ rất vui khi được giúp bạn.

Nguồnhttps://inanaz.com.vn/

Công ty cổ phần inanaz
Địa chỉ:
Số 69 Vĩnh Hồ - Đống Đa - Hà Nội ( Cách cầu ngã tư sở 50m)
Hotline:
0984.606.605
Điện thoại:
02436.950.888
Email:
inanaz2000@gmail.com
Website:
inanaz.com.vn

Đánh giá dịch vụ inaz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *