Chia sẻ cách bóc tem vỡ bảo hành nhanh chóng, chuẩn xác

4 phần mềm thiết kế tem bảo hành tốt nhất

Trong: Cẩm nang in ấn / Vào: 8 Tháng Mười Hai, 2018 902 0

Bạn đang có kế hoạch thiết kế và in tem bảo hành cho sản phẩm của công ty mình nhưng không giỏi vẽ vời? Đừng quá lo lắng, 4 phần mềm thiết kế sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra những mẫu tem nhãn sản phẩm đầy đủ thông tin với hình thức đẹp mắt phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Adobe Illustrator (AI)

Adobe Illustrator

Khi nói đến thiết kế, chắc chắn  chúng ta không thể bỏ qua Adobe Illustrator (AI). Adobe Illustrator là một phần mềm thiết kế đồ họa vector được phát triển bởi Adobe Systems.

Giới thiệu về phần mềm thiết kế AI

Phiên bản mới nhất của AI là Illustrator CC 2019- được phát hành vào tháng 10 năm 2018 và là thế hệ thứ 23 trong dòng sản phẩm này. Adobe Illustrator (AI) được  PC Magazine đánh giá là chương trình chỉnh sửa đồ họa vector tốt nhất vào năm 2018.

Tính năng của phần mềm thiết kế AI

Với AI, các bạn sẽ nhận thấy một thanh công cụ xuất hiện ở bên trái màn hình với nhiều tác vụ khác nhau giúp bạn chỉnh sửa, thay đổi hình ảnh, màu sắc để tạo nên các sản phẩm đồ họa cho riêng mình. Công cụ này cung cấp các tác vụ như vẽ với nhiều loại nét bút, thay đổi kích thước, hình dạng hình ảnh, cắt xén hình ảnh, thêm biểu tượng, di chuyển, phóng to, vẽ đồ thị,…

Một điểm nổi bật nữa mà AI mang đến là nó có thể tích hợp một cách trơn tru với Photoshop và Dreamweaver giúp việc thiết kế của bạn trở nên đơn giản hơn,

Không chỉ thế, phần mềm này còn đem đến cho bạn các file hình ảnh chất lượng cực cao mà không sợ bị giảm chất lượng, vỡ hình khi phóng to và thu nhỏ hình ảnh.

AI nặng 15.6MB và có thể dễ dàng cài đặt trên hệ điều hành windowmacbook.

Đọc thêmCác mẫu tem bảo hành, tem 7 màu Hologram, tem nhãn sản phẩm đẹp

Adobe Photoshop (PTS)

Phần mềm Photoshop

Khi nói đến phần mềm thiết kế phổ biến nhất với người không chuyên, Photoshop là cái tên được nghĩ đến đầu tiên. Và vì thế, khi bạn có ý định thiết kế tem bảo hành, bạn cũng đừng bỏ qua PTS.

Tham khảo thêm các bài viết hữu ích khác:

Giới thiệu về phần mềm thiết kế PTS

Adobe Photoshop (PTS) là một trong những công cụ tuyệt vời được nhiều chuyên gia lựa chọn để chỉnh sửa ảnh. Với PTS, bạn có thể nhanh chóng thực hiện bất kỳ chỉnh sửa ảnh đơn giản hoặc phức tạp nào.

So với AI thì PTS vẫn còn một vài điểm hạn chế như chất lượng ảnh bị ảnh hưởng khi phóng to hoặc thu nhỏ. Dẫu vậy, nó vẫn là một công cụ chỉnh sửa, thiết kế tem bảo hành tuyệt vời mà bạn nên xem xét sử dụng.

Tính năng của phần mềm thiết kế PTS

Việc thêm ảnh vào PTS để sửa đổi cũng vô cùng dễ dàng vì ứng dụng này có giao diện đơn giản, gọn gàng.

Nếu bạn không giỏi thiết kế, bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng các tính năng chỉnh sửa ảnh của PTS với các kỹ thuật đơn giản như cắt- ghép ảnh, chèn ảnh, thêm chữ,…. để tạo cho mình những tem bảo hành, nhãn mác đơn giản.

Corel draw

Phần mềm thiết kế Corel draw

Corel draw là một phần mềm vẽ chuyên nghiệp dưới dạng đồ họa vector tương tự như AI.

Giới thiệu về phần mềm thiết kế Corel draw

Phiên bản hiện nay của Corel draw gồm các gói: phần mềm biên tập đồ họa vector và chỉnh sửa trang, phần mềm chỉnh sửa ảnh, cho phép nhiều chế độ thu nhận  hình ảnh, công cụ tìm kiếm nội dung, chuyển đổi ảnh raster sang đồ họa vector, công cụ thiết kế website, công cụ mở rộng hình ảnh kỹ thuật số, công cụ tương tác trực tuyến.

Tính năng của phần mềm Corel draw

Nó có đầy đủ các thiết kế kế đồ họa, định dạng trang, chỉnh sửa ảnh và các công cụ chỉnh sửa vector khác trong cùng một gói ứng dụng. Với Corel draw, bạn có thể mở chỉnh sửa và lưu tài liệu pdf nhiều trang trong khi đó AI cho phép tạo pdf nhiều trang nhưng bạn không thể mở/ chỉnh sửa chúng.

TBS Cover Editor

Phần mềm thiết kế TBS Cover Editor

TBS Cover Editor là một trong những ứng dụng thiết kế tem bảo hành miễn phí đáng sử dụng nhất. Khi xét về công dụng, nó gần như có thể đáp ứng toàn bộ yêu cầu của bạn dành cho việc thiết kế tem bảo hành, nhãn sản phẩm.

Giới thiệu về phần mềm thiết kế TBS Cover Editor

Dù không cung cấp trình thiết kế chuyên nghiệp như những phần mềm như AI, PTS, nhưng TBS Cover Editor vẫn cho phép bạn tự thiết kế tem bảo hành của riêng mình với những tác vụ đơn giản như cắt, thêm hình khối, chỉnh sửa màu, thêm text, thay đổi  kích thước. Bạn cũng có thể chọn thêm các hiệu ứng như chạm trổ, đổ bóng, giọt nước,…

Tính năng của phần mềm thiết kế TBS Cover Editor

Ứng dụng này cung cấp cho chúng ta rất nhiều mẫu nhãn mác được thiết kế chuyên nghiệp với đầy đủ các hình dạng khác nhau. Với những người không giỏi thiết kế, việc đơn giản mà bạn cần làm chỉ là chọn mẫu phù hợp với yêu cầu sau đó thay đổi các thông tin cơ bản như tên sản phẩm, doanh nghiệp,…

Có thể nói, 4 công cụ trên chính là những phần mềm đi đầu trong việc thiết kế đồ họa. Nó không chỉ giúp bạn tự thiết kế tem bảo hành mà với những phần mềm này, bạn còn có thể thoải mái thiết kế bao bì sản phẩm, sticker, card visit, tờ rơi,….

Nếu bạn không chắc chắn về khả năng thiết kế của mình, đừng quên liên hệ với In ấn AZ để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá in tem bảo hành kịp thời nhé

Nguồnhttps://inanaz.com.vn/

Đánh giá dịch vụ inaz