In Ấn Phẩm Văn Phòng

Ấn phẩm văn phòng hay văn phòng phẩn là danh từ đại chúng đề cập đến các vật dụng được sử dụng trong văn phòng như giấy, bút, kẹp file, phong bì, tiêu đề thư,…

Hiện nay, các ấn phẩm văn phòng không chỉ đơn thuần là công cụ phục vụ cho công việc văn phòng nữa mà nó còn trở thành một phần trong việc quảng bá thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp.

In ấn phẩm văn phòng

Ấn phẩm văn phòng hay văn phòng phẩm là danh từ đại chúng đề cập đến các vật dụng được sử dụng trong văn phòng như giấy, bút, kẹp file, phong bì, tiêu đề thư,…

In ấn phẩm văn phòng

Hiện nay, các ấn phẩm văn phòng không chỉ đơn thuần là công cụ phục vụ cho công việc văn phòng nữa mà nó còn trở thành một phần trong việc quảng bá thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp.

Tại sao cần in ấn phẩm văn phòng?

Mỗi loại ấn phẩm văn phòng đều mang trong nó những vai trò nhất định. Nhưng tựu chung lại, chúng đem đến sự tiện lợi và tạo cái nhìn khách quan về sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng. Hơn thế nữa, ở thời đại mà dịch vụ vô cùng phát triển như hiện nay thì không phải ai cũng đi ra ngoài để chọn lựa, mua sắm mặt hàng họ muốn, nên họ chỉ cần sử dụng chiếc smartphone và thoải mái ngồi nhà tìm kiếm, nghiên cứu sau đó đặt mua.

Đối với những trường hợp như vậy thì ấn phẩm văn phòng giúp khách hàng nắm bắt được những thông tin cơ bản, cần thiết về sản phẩm, dịch vụ và cả thông tin về doanh nghiệp, đơn vị họ mua hàng. Và bạn biết không, ấn phẩm văn phòng còn có một lợi ích đáng chú ý nữa là tạo sự tập trung cho người đọc nó cao hơn từ 25 đến 40% nếu so với tiếp cận bằng quảng cáo online.

Nó mang đến trải nghiệm hữu ích cho người dùng, đồng thời nâng cao tính chuyên nghiệp, bắt kịp xu hướng và tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho đơn vị, doanh nghiệp. Nên hiện nay, các dịch vụ in ấn phẩm văn phòng được rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị chọn sử dụng là vì như thế.

Dịch vụ in ấn phẩm văn phòng tại In ấn AZ

Thay vì sử dụng những ấn phẩm có sẵn, in ấn phẩm văn phòng với các thông tin riêng của tổ chức, doanh nghiệp sẽ giúp bạn tiếp cận và tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác của mình.

In card visit

Mẫu card visit nhựa ấn tượng được thiết kế và in tại In ấn AZ

Card Visit là một tấm thiệp nhỏ được in ấn thông tin cơ bản về chủ sở hữu card visit (tên, thông tin liên hệ, cơ quan, chức danh,…), thông tin cơ bản về sản phẩm, dịch vụ (tên, loại hình, đơn vị sản xuất, phân phối sản phẩm,…). Card visit được dùng để giao dịch và liên hệ trong kinh doanh.

In tiêu đề thư

Mẫu tiêu đề thư đẹp được in tại In ấn AZ

Tiêu đề thư (letterhead) là phần thông tin ở trên đầu của một lá thư, văn phòng phẩm,…. Letterhead là một trong những công cụ quan trọng nhất giúp thiết lập danh tính công ty bạn. Chúng thường được sử dụng cho các tài liệu chính thức. Việc sử dụng tiêu đề thư cho thấy rằng doanh nghiệp của bạn có trình độ chuyên nghiệp cao và cũng giúp xác định thương hiệu của bạn.

In phong bì

Mẫu phong bì in tại In ấn AZ

Phong bì là đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp để tiếp cận khách hàng một cách gần gũi và thân thiện nhất. Một chiếc phong bì có mẫu thiết kế độc đáo, sang trọng, đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng đối tác, khách hàng. Nhờ đó họ sẽ cảm nhận được tiềm năng phát triển của công ty bạn.

>> Tham khảo bảng giá in phong bì tại in ấn AZ.

In hóa đơn

Mẫu hóa đơn bán hàng Phương Nguyên

Hóa đơn là đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp để tiếp cận khách hàng một cách gần gũi và thân thiện nhất. Một mẫu in hóa đơn độc đáo, sang trọng, đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng đối tác, khách hàng. Nhờ đó họ sẽ cảm nhận được tiềm năng phát triển của công ty bạn.

In kẹp file (folder)

Mẫu kẹp file của Arena Africa thiết kế và in tại In ấn AZ

Folder không chỉ được sử dụng như một chiếc túi đựng tài liệu đơn lẻ, rời rạc thành một tập tài liệu gọn gàng, lịch sự mà nhiều doanh nghiệp còn sử dụng chúng với nhiều mục đích khác bao gồm quảng cáo thương hiệu, gửi thông điệp đến khách hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ một cách trực quan, sinh động,…

Công nghệ in ấn phẩm văn phòng tại In ấn AZ

Mẫu card visit đẹp được thiết kế tại In ấn AZ

Ấn phẩm văn phòng có thể được in bằng 2 phương pháp: in kỹ thuật số và in offset.

In kỹ thuật số

Một trong những lựa chọn ít tốn kém nhất và phổ biến nhất là in kỹ thuật số. Đây là một kỹ thuật in đơn giản và tương tự như những gì bạn làm trong văn phòng hoặc ngay tại nhà (nếu có máy in). Phương pháp này sử dụng 4 màu mực để tạo ra các thiết kế phức tạp và chữ.

In offset

So với in kỹ thuật số, In ấn AZ khuyến nghị quý khách nên lựa chọn phương pháp in offset vì dù vẫn tạo ra hình trên mặt phẳng, nhưng kỹ thuật này cho ra ấn phẩm với màu đẹp hơn, sắc nét hơn.

Về mặt kỹ thuật, in offset được thực hiện bằng cách dán bản gốc hình ảnh lên giấy bằng cách sử dụng mực trên một tấm kim loại, giấy hoặc cao su.

Kỹ thuật in offser rất linh hoạt vì nó có thể được sử dụng trên rất nhiều loại chất liệu khác nhau, dù mỏng hay dày.

Ngoài những phương  pháp phổ biến này, đôi khi người ta cũng lựa chọn in ấn phẩm văn phòng với các kỹ thuật như khắc, dập nổi,… Nếu bạn muốn ấn phẩm của mình mang tính cá nhân hơn, chữ viết tay và thư pháp là điều mà bạn  nên nghĩ đến.

Tại sao quý khác nên in ấn phẩm văn phòng tại In ấn AZ?

Mẫu phong bì thư

Công ty cổ phần In ấn AZ với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin đến tư vấn, thiết kế, sản xuất và bàn giao sản phẩm chắc chắn là đơn vị in ấn phẩm văn phòng mà bạn nên lựa chọn khi có nhu cầu.

Đến với In ấn AZ, quý khách chắc chắn sẽ nhận được thành phẩm trong thời gian nhanh nhất với chất lượng tốt nhất.

In ấn AZ cam kết

  • - Ấn phẩm văn phòng được in bằng kỹ thuật in offset hiện đại cho thành phẩm chất lượng tốt, độ bền màu cao.
  • - Ấn phẩm đầy đủ màu sắc.
  • - Mẫu mã ấn phẩm đẹp, kích thước, chủng loại đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ưu đãi với khách hàng của In ấn AZ

  • - Miễn phí 100% với dịch vụ thiết kế ấn phẩm văn phòng. Nhân viên công ty sẽ liên hệ với khách hàng qua email, điện thoại đến khi mẫu thiết kế thỏa mãn được nhu cầu của quý khách hàng sau đó mới chuyển xuống xưởng in.
  • - Ưu tiên thực hiện đơn hàng trước nếu cần gấp. Trong một số trường hợp, quý khách có thể in tem lấy ngay sau 2 giờ nhận đơn hàng.
  • - In tem bảo hành số lượng càng lớn giá càng rẻ.

Quy trình đặt hàng, in phong bì tại inanaz.com.vn

Công ty cổ phần In ấn AZ

Với quy trình đặt hàng đơn giản, chuyên nghiệp, sử dụng dịch vụ của In ấn AZ sẽ giúp bạn giảm thiểu được tối đa các sai sót và bảo vệ quyền lợi cho mình, cho doanh nghiệp hay tổ chức mà bạn đại diện.

Bước 1: Tham khảo giá trên trang web chính của công ty và liên hệ qua email, số điện thoại để yêu cầu báo giá dịch vụ in ấn mà bạn đang quan tâm.

Bước 2: Gửi yêu cầu về sản phẩm (số lượng, chất liệu in, có sử dụng thêm dịch vụ gia công không) và thời gian giao hàng để được báo giá chính xác.

Bước 3: Chuyển một khoản tiền đặt cọc cho chúng tôi dưới hình thức tiền mạt hoặc chuyển khoản khi đồng ý với mức chi phí in ấn mà chúng tôi đề cập.

Bước 4: Lựa chọn một trong hai cách thức:

  • - Có sẵn mẫu thiết kế: Gửi cho chúng tôi file gốc dạng đuôi Corel CDR hoặc AI, PDF (với những mẫu in đơn giản, không yêu cầu về màu sắc, độ sắc nét,… quý khách có thể gửi file word hoặc excel).
  • - Chưa có mẫu thiết kế sẵn: Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin mà chúng tôi yêu cầu (nội dung, hình ảnh, mẫu logo,…) để In ấn AZ tiến hành thiết kế mẫu phong bì phù hợp.

Bước 5: Qúy khách kiểm tra lại thiết kế phong bì (nội dung, hình ảnh, màu sắc) trước khi chúng tôi chuyển xuống xưởng in.

Trong quá trình thiết kế, In ấn AZ sẽ liên hệ với quý khách qua email, điện thoại để điều chỉnh mẫu thiết kế đến khi có được mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Bước 6: In ấn AZ tiến hành in ấn, đóng gói và gửi thành phẩm đến khách hàng. Qúy khách trả toàn bộ số tiền dịch vụ còn lại.

Nguồn: https://inanaz.com.vn/