Mẫu hóa đơn đỏ

In Hóa Đơn

Thiết kế: Miễn phí thiết kế 100%
Kích thước: Khổ A4 (21 x 29,7cm), khổ A5 (21 x 14,8cm), khổ A6 (14,8 x 10,5cm), kích thước hóa đơn Order 7x10cm, 7.5×10.5cm, 8x12cm;…
Chất liệu in: Phiếu thu 1 liên được in trên giấy bài bằng, phiếu thu hóa đơn từ 2 liên trở lên in trên giấy cacbonless; bìa in trên giấy Ford.
Công nghệ in: In Offset cho thành phẩm với màu sắc tươi sáng, không bị nhòe hay lệch màu.
Số nhảy: Số nhảy trên hóa đơn được in màu đỏ, số nhảy từ đầu hay nhảy tiếp khách hàng cung cấp.
Gia công sản phẩm: Keo gáy bìa, làm rãnh xé, gia công bìa,… đảm bảo tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp nhất.
Gọi ngay để nhận giá tốt

Hóa đơn là đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp để tiếp cận khách hàng một cách gần gũi và thân thiện nhất. Một chiếc hóa đơn có mẫu thiết kế độc đáo, sang trọng, đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng đối tác, khách hàng. Nhờ đó họ sẽ cảm nhận được tiềm năng phát triển của công ty bạn.

>> Tham khảo các mẫu in ấn phẩm văn phòng được cập nhật liên tục tại in ấn AZ.

Báo giá in hóa đơn tại inanaz.com.vn

Với dịch vụ in hóa đơn, mức giá sẽ phụ thuộc vào các yếu tố chính bao gồm: kích thước hóa đơn, số lượng in hóa đơn, kiểu cách hóa đơn,…

Báo giá in phiếu thu hóa đơn 2 liên

Quy cách in Khổ in Số lượng Đơn giá Thời gian
Hóa đơn carbon 2 liên, số nhảy A4 (210mm x 297mm) >10 quyển 60.000 đ 2 ngày làm việc
>100 quyển 50.000 đ 3 ngày làm việc
A5 (148mm x 210mm) >20 quyển 35.000 đ 1 ngày làm việc
>100 quyển 30.000 đ 2 ngày làm việc
A6 (148mm x 210mm) >50 quyển 20.000 đ 1 ngày làm việc
>200 quyển 15.000 đ 1 ngày làm việc

Báo giá in phiếu thu hóa đơn 3 liên

Quy cách in Khổ in Số lượng Đơn giá Thời gian
Hóa đơn carbon 3 liên, số nhảy A4 (210mm x 297mm) >10 quyển 75.000 đ 2 ngày làm việc
>100 quyển 73.000 đ 3 ngày làm việc
A5 (148mm x 210mm) >20 quyển 45.000 đ 1 ngày làm việc
>100 quyển 40.000 đ 2 ngày làm việc
A6 (148mm x 210mm) >50 quyển 22.000 đ 1 ngày làm việc
>200 quyển 20.500 đ 1 ngày làm việc

Để được báo giá chính xác và có lợi nhất, quý khách vui lòng gửi cho chúng tôi thông tin chi tiết (về thiết kế hình ảnh, số lượng, chất liệu in và các yếu tố khác nếu có,…) chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra báo giá có lợi nhất cho bạn.

Đọc thêm: 

Quy cách in hóa đơn tại inanaz.com.vn

Mẫu hóa đơn bán hàng Phương Nguyên

Mẫu hóa đơn bán hàng Phương Nguyên

 • Kiểu cách: Phiếu thu hóa đơn có thể được in theo kiểu 1 liên, 2 liên hoặc 3 liên trên giấy trắng- giấy xanh- giấy vàng; phụ thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng.
 • Kích thước: Phiếu thu có thể được in trên giấy khổ A4 (21 x 29,7cm), khổ A5 (21 x 14,8cm), khổ A6 (14,8 x 10,5cm), kích thước hóa đơn Order 7x10cm, 7.5×10.5cm, 8x12cm;… tùy theo nhu cầu của khách hàng.
 • Chất liệu in: Phiếu thu 1 liên được in trên giấy bài bằng, phiếu thu hóa đơn từ 2 liên trở lên in trên giấy cacbonless; bìa in trên giấy Ford.
 • Công nghệ in: In Offset cho thành phẩm với màu sắc tươi sáng, không bị nhòe hay lệch màu.
 • Mực in: Hỗ trợ in nhiều màu, mực in sắc nét.
 • Số nhảy: Số nhảy trên hóa đơn được in màu đỏ, số nhảy từ đầu hay nhảy tiếp khách hàng cung cấp.
 • Gia công sản phẩm: Keo gáy bìa, làm rãnh xé, gia công bìa,… đảm bảo tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp nhất.
 • Thời gian làm việc: 2- 3 ngày.

Đọc thêm:

Ưu đãi khi in hóa đơn tại inanaz.com.vn

Mẫu hóa đơn bán lẻ

Mẫu hóa đơn bán lẻ Cửa hàng điện nước Hoàng Anh

 • Được các nhà thiết kế hàng đầu của chúng tôi trực tiếp thiết kế và tư vấn các mẫu hóa đơn đẹp, ấn tượng phù hợp với từng ngành nghề và đối tượng khách hàng.
 • Miễn phí 100% dịch vụ thiết kế hóa đơn.
 • Có chính sách chiết khấu và giá cực kỳ hấp dẫn cho những đơn đặt hàng in hóa đơn số lượng lớn.
 • Đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, số lượng in hóa đơn với phong cách làm việc chuyên nghiệp.
 • Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.
 • inanaz.com.vn nhận in hóa đơn số lượng ít.

Quy trình đặt hàng, in hóa đơn tại inanaz.com.vn

Công ty cổ phần In ấn AZ

Công ty cổ phần In ấn AZ

Với quy trình đặt hàng đơn giản, chuyên nghiệp, sử dụng dịch vụ của In ấn AZ sẽ giúp bạn giảm thiểu được tối đa các sai sót và bảo vệ quyền lợi cho mình, cho doanh nghiệp hay tổ chức mà bạn đại diện.

>> Cập nhật bảng giá mới nhất dịch vụ in phong bì năm 2019.

Bước 1: Tham khảo giá và liên hệ qua email, số điện thoại để yêu cầu báo giá dịch vụ in ấn mà bạn đang quan tâm.

Bước 2: Gửi yêu cầu về sản phẩm (số lượng, kiểu cách in, có sử dụng thêm dịch vụ gia công không) và thời gian giao hàng để được báo giá chính xác.

Bước 3: Chuyển một khoản tiền đặt cọc cho chúng tôi dưới hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản khi đồng ý với mức chi phí in ấn mà chúng tôi đề cập.

Bước 4: Lựa chọn một trong hai cách thức:

 • Có sẵn mẫu thiết kế: Gửi cho chúng tôi file gốc dạng đuôi Corel CDR hoặc AI, PDF (với những mẫu in đơn giản, không yêu cầu về màu sắc, độ sắc nét,… quý khách có thể gửi file word hoặc excel).
 • Chưa có mẫu thiết kế: Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin mà chúng tôi yêu cầu (nội dung, hình ảnh, mẫu logo,…) để In ấn AZ tiến hành thiết kế mẫu hóa đơn phù hợp.

Bước 5: Qúy khách kiểm tra lại thiết kế hóa đơn (nội dung, hình ảnh, màu sắc) trước khi chúng tôi chuyển xuống xưởng in.

Trong quá trình thiết kế, In ấn AZ sẽ liên hệ với quý khách qua email, điện thoại để điều chỉnh mẫu thiết kế đến khi có được mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Bước 6: In ấn AZ tiến hành in ấn, đóng gói và gửi thành phẩm đến khách hàng. Qúy khách trả toàn bộ số tiền dịch vụ còn lại.

>> Đừng quên mẫu tiêu đề thư mới được in ấn AZ giới thiệu thời gian vừa qua.

Tại In ấn AZ, chúng tôi có rất nhiều mẫu hóa đơn khác nhau. Bất cứ điều gì bạn cần, bạn đều có thể tìm thấy tại In ấn AZ. Trong trường hợp bạn không chắc chắn về mẫu hóa đơn bạn cần sử dụng, hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi ngay hôm nay và chúng tôi sẽ rất vui khi được giúp bạn.

Có thể bạn chưa biết về hóa đơn

Khái niệm hóa đơn

Vì chúng ta vẫn sử dụng thường xuyên và phổ biến nên ắt hẳn đã nắm được phần nào khái niệm hóa đơn. Hóa đơn có thể hiểu đơn giản là một loại chứng từ mang tính chất thương mại, được phía bán hàng hoặc dịch vụ cung cấp cho phía mua sản phẩm, dịch vụ. Hay nói cách khác, nó chính là hóa đơn bán hàng đối với bên bán hàng, dịch vụ và là hóa đơn mua hàng đối với bên mua hàng. Trong hóa đơn sẽ kê khai thông tin về số lượng, giá thành,… của hàng hóa, dịch vụ được giao cho phía người mua. Cùng với đó, những điều khoản thanh toán cũng được thể hiện cụ thể trong hóa đơn, chẳng hạn như số dư nợ, thời hạn thanh toán, chiết khấu,…

máy in hóa đơn gtgt

Bên cạnh đó, hóa đơn còn là đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp, tổ chức nhằm mục tiêu tiếp cận khách hàng thuận lợi, gần gũi và thân thiện hơn. Đó là lý do vì sao hiện nay nhiều công ty, doanh nghiệp chọn sử dụng các dịch vụ in hóa đơn để đảm bảo cho việc sở hữu được những mẫu hóa đơn thiết kế chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ cao. Từ đó không những gây được thiện cảm với khách hàng mà còn để lại ấn tượng tốt trong lòng nhà đầu tư, đối tác.

Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ in hóa đơn

Thường thì hóa đơn sẽ được in ấn bởi chính phía sản xuất, phát hành hàng hóa, dịch vụ, và bên bán đưa cho khách hàng sau khi thanh toán chi phí mua hàng. Khi hoàn tất xong các thủ tục, hóa đơn sẽ được đóng dấu nhằm xác nhận rằng giao dịch đã thực hiện thành công. Nên hiện nay, đa phần các công ty, doanh nghiệp đều chọn dùng dịch vụ in hóa đơn để thuận tiện và tiết kiệm thời gian, công sức hơn. Sau đây là một số điều cần biết khi sử dụng các dịch vụ in hóa đơn!

Loại hóa đơn nào đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Nhắc đến một trong những loại hóa đơn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay không gì khác ngoài hóa đơn giá trị gia tăng. Dịch vụ in ấn loại hóa đơn này còn có một cách gọi khác là in hóa đơn VAT. Việc sử dụng hóa đơn VAT hỗ trợ các tổ chức, đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm thuận tiện hơn trong quá trình kê khai và tính toán các khoản chi phí minh bạch, rõ ràng hơn. Ngoài cung cấp đầy đủ thông tin của hai bên cung và ứng, hóa đơn này còn cho biết những số liệu quan trọng, cần thiết về sản phẩm, dịch vụ của bên cung.

Tìm đơn vị in hóa đơn uy tín

Trên thị trường hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều những công ty in ấn nên đôi khi khiến các khách hàng bị choáng ngợp và băn khoăn không biết nên chọn công ty, đơn vị in ấn nào mới là tốt. Nhưng đừng quá lo lắng, vì In ấn AZ sẽ chia sẻ cho bạn một số lưu ý để tìm được đơn vị in ấn uy tín, chuyên nghiệp.

Quan tâm tìm hiểu giá in hóa đơn

 Lượng hóa đơn mà các doanh nghiệp, công ty sử dụng là lớn nên trước khi tiến hành in hóa đơn hãy tìm hiểu xem giá dịch vụ in ấn của công ty đó ra sao để xem mức giá mà công ty in ấn đó đưa ra đã hợp ý chưa, có chênh lệch nhiều so với thị trường chung không.

Chất lượng sản phẩm

Trên thực tế, không ít đơn vị lợi dụng lòng tin và sự ưa chuộng giá rẻ, số lượng nhiều mà cung cấp những sản phẩm chất lượng chưa được tốt nếu không muốn nói là thấp. Bạn có thể yêu cầu xem trước một vài mẫu sản phẩm in ấn của công ty mà bạn đã tìm, hoặc tìm kiếm đánh giá trên mạng từ các khách hàng khác, nếu là một công ty in ấn chuyên nghiệp thì chắc chắn họ đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng trước đó.

Chọn loại giấy in hóa đơn tốt

Có hai loại giấy in phổ biến hiện nay được các công ty in ấn sử dụng nhiều nhất trong in hóa đơn nói riêng và in ấn nói chung, đó là giấy K57 và giấy K80. Hai loại giấy này đều có những đặc tính như chuyên dùng để in hóa đơn, giấy tờ, chứng từ… cho các cơ sở kinh doanh do rất bền và hiển thị mực in tốt; không cần phải dùng mực kèm theo do trên chính bề mặt giấy đã được phủ một lớp hóa chất có tác dụng giúp giấy tự hiện lên chữ và hình ảnh như yêu cầu khi tiếp xúc với nhiệt độ cao; vì không sử dụng mực nên hai loại giấy này được ưa chuộng vì tiết kiệm cho người dùng; giấy K57 còn giống giấy K80 ở điểm cũng chỉ sử dụng được với máy in nhiệt và tạo thuận lợi cho việc thay giấy nếu hết.

Quy định về nội dung bắt buộc cần có trên hóa đơn

in hoa don gia re

Những nội dung quy định bắt buộc phải có trên hóa đơn cần được triển khai trên cùng một mặt giấy. Đó là các nội dung bao gồm: thông tin về hóa đơn, thông tin về người bán, thông tin về người mua, tên tổ chức nhận in hóa đơn.

Với thông tin về hóa đơn, trước khi tiến hành in hóa đơn cần đảm bảo nội dung đầy đủ, bao gồm tên loại hóa đơn (ví dụ loại hóa đơn bán hàng, hóa đơn giá trị gia tăng,…); cùng với đó, ký hiệu mẫu số của hóa đơn và ký hiệu hóa đơn đó để cung cấp thông tin bao gồm ký hiệu của tên loại, số liên, số thứ tự mẫu có trong một loại hóa đơn. Theo thông tư quy định, ký hiệu hóa đơn chính là dấu hiệu để phân biệt hóa đơn theo hệ thống chữ cái tiếng Việt của nước ta và hai chữ số cuối cùng của năm. Đồng thời nó cũng là dấu hiệu giúp phân loại hóa đơn tự in và hóa đơn được đặt in.

Ngoài ra, liên hóa đơn được hiểu là các tờ có trong cùng một số hóa đơn được quy định phải từ 2 liên trở lên, không những vậy còn không sử dụng quá 9 liên cụ thể trong đó có 1 liên được người bán lưu lại và liên 2 được giao cho người mua. Đối với hóa đơn do cơ quan thuế ra quyết định cấp phải có 3 liên, và trong đó liên 3 được lưu tại cơ quan thuế.

Khi in hóa đơn bạn cần lưu ý thông tin về người bán và người mua cần được đảm bảo đầy đủ các nội dung cần thiết như tên, mã số thuế và địa chỉ. Còn thông tin về hàng hóa – dịch vụ cần được khai báo cụ thể, chi tiết. Cuối cùng, người bán và người mua cần ký, ghi rõ họ tên, đóng dấu (nếu có) với ngày, tháng và năm tạo hóa đơn.

Quy định về thiết kế hóa đơn

Thiết kế hóa đơn cần tuân thủ quy định nội dung bắt buộc cần có được thể hiện trên cùng một mặt giấy. Hóa đơn, đặc biệt là hóa đơn GTGT – hóa đơn VAT thường có đặc điểm dễ dàng nhận biết của doanh nghiệp hay tổ chức nào đó với font chữ hóa đơn rõ ràng, dễ đọc và nổi bật logo, nhãn hiệu của công ty. Nếu chọn các font chữ hóa đơn quá phức tạp đôi khi sẽ gây khó chịu, khiến người đọc rối mắt và đôi khi không muốn tiếp nhận thông tin. Ngoài ra, những hình ảnh được sử dụng trên hóa đơn cũng vô cùng quan trọng và thường được in chìm dưới nền hoa để không tạo cảm giác rối mắt.

Nguồnhttps://inanaz.com.vn/

Công ty cổ phần inanaz
Địa chỉ:
Số 69 Vĩnh Hồ - Đống Đa - Hà Nội ( Cách cầu ngã tư sở 50m)
Hotline:
0984.606.605
Điện thoại:
02436.950.888
Email:
inanaz2000@gmail.com
Website:
inanaz.com.vn

Đánh giá dịch vụ inaz