In Ấn Phẩm Quảng Cáo

Ấn phẩm quảng cáo là tập hợp các tài liệu mà doanh nghiệp sử dụng để cung cấp thông tin về sản phẩm/ dịch vụ đến khách hàng từ đó giúp họ đưa ra quyết định mua hàng. Những ấn phẩm này bao gồm các thành tố như tờ thông số kỹ thuật, bảng giá,  brochures, catalogues, poster, tờ rơi, profile,…

Dịch vụ in ấn phẩm quảng cáo tại In ấn AZ

Nếu bạn đang có kế hoạch in ấn phẩm quảng cáo, đừng quên tham khảo những dịch vụ mà In ấn AZ cung cấp nhé!

In tờ rơi

Dịch vụ in tờ rơi tại In ấn AZ

Tờ rơi hay tờ bướm, tờ gấp là tờ giấy rời được sử dụng để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm,… nào đó.

Tờ rơi thường được in hàng loạt với số lượng lớn, sau đó phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở nơi đang diễn ra sự kiện hoặc tại các khu vực đông người.

Đọc thêm: Đơn vị chuyên thiết kế, in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

In profile

Dịch vụ in profile tại In ấn AZ

Profile hay hồ sơ năng lực là một ấn phẩm giới thiệu về năng lực của công ty bạn như cơ cấu tổ chức, quy mô hoạt động, năng lực vốn,… Profile thường được thiết kế và sản xuất dưới dạng một cuốn sách mỏng với đầy đủ thông tin bằng chữ và hình ảnh giúp khái quát một cách ngắn gọn về doanh nghiệp giúp khách hàng hiểu và ấn tượng hơn về doanh nghiệp của bạn.

Tham khảo thêm: Đơn vị in profile chất lượng, giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội

In poster

Dịch vụ in poster tại In ấn AZ

Poster (áp phích) là một ấn phẩm quảng cáo có kích thước lớn. Chúng vừa mang tính thông tin vừa mang tính nghệ thuật, được thiết kế qua các thủ pháp tạo hình mang tính thẩm mỹ cao.

Poster có thể được sử dụng cho nhiều mục đích: quảng cáo, tuyên truyền, biểu tình,… Áp phích cũng được sử dụng để tái tạo lại các tác phẩm nghệ thuật, đặc biệt là các tác phẩm nổi tiếng và thường có chi phí thấp so với tác phẩm nghệ thuật gốc.

Khi in poster, người ta thường in trên giấy, vải, bìa cứng,… được sơn và cán bóng với chữ, hình ảnh khổ lớn bắt mắt để tạo ấn tượng cho người đọc.

In catalogue

Dịch vụ in catalogue tại In ấn AZ

Catalogue là một thư mục, danh sách chứa đựng những thông tin và hình ảnh về các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn khách hàng biết đến, mua và sử dụng chúng. Ngoài ra, trong catalogue còn có thêm thông tin về doanh nghiệp, tổ chức có tác dụng quảng bá thương hiệu tốt hơn.

Tham khảo thêm: Dịch vụ thiết kế và in Catalogue chất lượng cao tại Hà Nội

Yêu cầu khi in ấn phẩm quảng cáo

Vì các ấn phẩm quảng cáo có vai trò như người đại diện thay mặt doanh nghiệp truyền tải thông tin, hình ảnh, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng vì thế khi thiết kế và in ấn cần đảm bảo các yêu cầu sau:

Mẫu tờ rơi đẹp

Thiết kế ấn phẩm quảng cáo

Một ấn phẩm quảng cáo đẹp, hấp dẫn, hiệu quả là ấn phẩm có:

 • Bố cục đơn giản, thoáng đãng; truyền đạt thông điệp một cách rõ ràng.
 • Sử dụng đồ họa và màu sắc phù hợp với thương hiệu- việc tạo ra các ấn phẩm quảng cáo nhất quán là nền tảng xây dựng thương hiệu tuyệt vời.
 • Sử dụng ngôn ngữ phổ thông, gần gũi; hạn chế sử dụng tiếng lóng- trừ khi toàn bộ chiến lược thương hiệu của bạn dựa trên sự vui vẻ hoặc kỳ quặc.
 • Chứa đựng đủ các thông tin cần thiết mà doanh nghiệp muốn khách hàng biết đến.

In ấn phẩm quảng cáo

Khi in poster, catalogue,… hãy lựa chọn in chất lượng cao- những tài liệu quảng cáo được in giá rẻ sẽ khiến các khách hàng tiềm năng của bạn bỏ đi.

Và đừng quên lựa chọn chất liệu in phù hợp với thông điệp và đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới: với đối tượng khách hàng cao cấp, đừng lựa chọn những chất liệu quá mỏng và rẻ tiền; nếu doanh nghiệp bạn đang hướng tới thông điệp bảo vệ môi trường, giấy draft là một lựa chọn tuyệt vời,…

Tại sao bạn nên in ấn phẩm quảng cáo tại In ấn AZ?

Mẫu flyer đẹp

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị in ấn phẩm quảng cáo chất lượng cao với mức giá hợp lý nhất, đừng quên liên hệ với In ấn AZ.

In ấn AZ tự hào là một trong những cơ sở in ấn uy tín hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin đến tư vấn, thiết kế, sản xuất và bàn giao sản phẩm chắc chắn là đơn vị in ấn phẩm quảng cáo mà bạn nên lựa chọn khi có nhu cầu.

In ấn AZ cam kết

 • Ấn phẩm được in bằng công nghệ hiện đại cho thành phẩm chất lượng, màu sắc tốt, độ bền cao.
 • Ấn phẩm quảng cáo có thiết kế ấn tượng; kích thước, chủng loại đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ưu đãi với khách hàng của In ấn AZ

 • Không cần đặt cọc.
 • Free ship với các đơn hàng trong khu vực nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí 100% với dịch vụ thiết kế ấn phẩm quảng cáo. Nhân viên công ty sẽ liên hệ với khách hàng qua email, điện thoại đến khi mẫu thiết kế thỏa mãn được nhu cầu của quý khách hàng sau đó mới chuyển xuống xưởng in.
 • Ưu tiên thực hiện đơn hàng trước nếu cần gấp. Trong một số trường hợp, quý khách có thể in tem lấy ngay sau 2 giờ nhận đơn hàng.
 • In ấn phẩm quảng cáo số lượng càng lớn giá càng rẻ.

Báo giá dịch vụ in ấn phẩm quảng cáo

Công ty cổ phần In ấn AZ

Để được báo giá chính xác và có lợi nhất, quý khách vui lòng gửi cho chúng tôi thông tin chi tiết (dịch vụ in, mẫu thiết kế, số lượng, chất liệu in và các yếu tố khác nếu có,…) qua địa chỉ mail “inanaz2000@gmail.com” chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra báo giá có lợi nhất cho bạn.

Trong trường hợp chưa chắc chắn về mẫu thiết kế, quý khách vui lòng liên hệ qua số holine “0984.606.605 - 0243 6950 888” để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nguồnhttps://inanaz.com.vn