Thiết kế và in ấn phẩm quảng cáo chất lượng giá tại xưởng

Thiết kế và in ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp ✓ In tại xưởng tiết kiệm đến 30% chi phí ✓ In sắc nét ✓ Nhận in số lượng ít ✓ Thu hút khách hàng

In tờ rơi quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

1 tờ cũng in - In nhanh lấy liền

Chỉ từ 172đ/ tờ

In tờ gấp giá rẻ tại Hà Nội

Có thể lấy ngay - Loại giấy đa dạng

Chỉ từ 300đ/ tờ

In profile hồ sơ năng lực giá rẻ tại Hà Nội

Giá tiết kiệm - In số lượng ít

Chỉ từ 3.800đ/ cuốn

Dịch vụ in poster quảng cáo theo yêu cầu tại Hà Nội

Công nghệ in cực nét

Giá chỉ từ 2.370đ/tờ

In catalogue A4, A5 giá rẻ tại Hà Nội

In ghép - Giá siêu rẻ

Chỉ từ 3.000đ/ cuốn

Chất lượng

Cam kết 100% hài lòng

Thiết kế

Miễn phí đến ưng ý

Giá tốt

In tại xưởng giá tốt hơn 30%

Giao hàng

Tận nơi trên toàn quốc

Ấn phẩm quảng cáo là tập hợp các tài liệu mà doanh nghiệp sử dụng để cung cấp thông tin về sản phẩm/ dịch vụ đến khách hàng từ đó giúp họ đưa ra quyết định mua hàng. Những ấn phẩm này bao gồm tờ gấp (brochures), catalogues, poster, tờ rơi, profile,…

In tờ rơi

mau-to-roi-quang-cao-shop-quan-ao-9

Tờ rơi hay tờ bướm là tờ giấy rời được sử dụng để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm,… nào đó.

Tờ rơi thường được in hàng loạt với số lượng lớn, sau đó phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở nơi đang diễn ra sự kiện hoặc tại các khu vực đông người.

In tờ gấp

Mẫu tờ rơi gấp 3 đẹpTờ gấp là một quyển sách nhỏ, cứng và mỏng. Bản chất của tờ gấp chính là tờ rơi với kích thước lớn hơn, chất liệu tốt hơn được gấp lại để tiết kiệm diện tích.Tờ gấp được ví như tờ rơi cao cấp và thường được các doanh nghiệp sử dụng để giới thiệu về thông tin, lợi ích,... của một sản phẩm, dịch vụ nào đó.

In profile

profile cong ty xay dung dep 4

Profile hay hồ sơ năng lực là một ấn phẩm giới thiệu về năng lực của công ty bạn như cơ cấu tổ chức, quy mô hoạt động, năng lực vốn,… Profile thường được thiết kế và sản xuất dưới dạng một cuốn sách mỏng từ 16 - 32 trang.

Với đầy đủ thông tin bằng chữ và hình ảnh giúp khái quát một cách ngắn gọn về doanh nghiệp. Từ đó, khiến khách hàng hiểu và tin tưởng hơn về doanh nghiệp của bạn.

In poster

kich thuoc poster chuan 5

Poster (áp phích) là một ấn phẩm vừa mang tính thông tin vừa mang tính nghệ thuật. Những tấm poster thường có kích thước lớn, và được đặt ở những nơi có đông người qua lại. Nhờ đó có thể tiếp cận đến rất nhiều các đối tượng khách hàng khác nhau với chi phí rất thấp.

Ngoài việc là một công cụ marketing tuyệt vời, poster thường được sử dụng cho nhiều mục đích như: quảng cáo, tuyên truyền, biểu tình,…

In catalogue

catalogue gioi thieu san pham 7

Catalogue là một cuốn tài liệu chứa đựng những thông tin và hình ảnh về các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn khách hàng biết đến, mua và sử dụng chúng.

Từ đó thu hút được sự chú ý của khách hàng, củng cố niềm tin của người dùng, từ đó thúc đẩy được doanh số bán hàng cho công ty và doanh nghiệp.

Địa chỉ In ấn phẩm quảng cáo uy tín tại Hà Nội?

mau to roi quang cao phong kham

In ấn AZ tự hào là một trong những cơ sở in ấn phẩm quảng cáo uy tín hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin đến tư vấn, thiết kế, sản xuất và bàn giao sản phẩm chắc chắn là đơn vị in ấn phẩm quảng cáo mà bạn nên lựa chọn khi có nhu cầu.

Ưu đãi với khách hàng của In ấn AZ

  • - Không cần đặt cọc.
  • - Free ship với các đơn hàng trong khu vực nội thành Hà Nội.
  • - Miễn phí 100% với dịch vụ thiết kế ấn phẩm quảng cáo. Nhân viên công ty sẽ liên hệ với khách hàng qua email, điện thoại đến khi mẫu thiết kế thỏa mãn được nhu cầu của quý khách hàng sau đó mới chuyển xuống xưởng in.
  • - Ưu tiên thực hiện đơn hàng trước nếu cần gấp. Trong một số trường hợp, quý khách có thể in tem lấy ngay sau 2 giờ nhận đơn hàng.
  • - In ấn phẩm quảng cáo số lượng càng lớn giá càng rẻ.

Nguồnhttps://inanaz.com.vn/