Mẫu sổ bảo hành xe máy DV MOTOR

Phiếu bảo hành 10 Tháng Bảy, 2024
43 0

Công ty cổ phần DV Motor, thành lập năm 1999, tiền thân là một đơn vị thuộc Tổng công ty Công nghiệp ô tô. DV Motor chuyên nhập khẩu, sản xuất, lắp ráp và kinh doanh các loại xe máy, xe điện, và xe đạp điện với nhiều thương hiệu nổi tiếng như DaelimIKD, CITICUB, DREMTHAI, SASUKE XMEN.

Nhằm mang đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng cũng như bảo dưỡng xe, DV MOTOR đã hợp tác cùng In ấn AZ thiết kế in sổ bảo hành chuyên nghiệp, nhằm tăng hiệu quả trong kinh doanh.

Mẫu sổ bảo hành xe máy DV MOTOR

Mẫu sổ bảo hành có kích thước nhỏ gọn, thuận tiện mang theo bên mình. Mặt bìa được làm từ chất liệu giấy coucheđịnh lượng giấy cao, giúp tăng độ bền lâu hơn trong quá trình sử dụng.

Mẫu sổ bảo hành xe máy DV MOTOR

Trang đầu tiên của mẫu sổ bảo hành được in các thông tin về khách hàng, bao gồm tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại, email, số xe, loại xe, ngày mua xe. Thông tin này được sắp xếp khoa học, rõ ràng và dễ đọc.

Mẫu sổ bảo hành xe máy DV MOTOR

Bên trong sổ bảo hành được in chi tiết các thông tin về các lần bảo dưỡng định kỳ, bao gồm ngày bảo dưỡng, số km đã đi, các hạng mục bảo dưỡng được thực hiện.

Khi mua sản phẩm hay thiết bị nào có giá trị cao thì cũng cần phải có sổ bảo hành, điều này giúp khách hàng bảo vệ quyền lợi của bản thân và đảm bảo xe luôn vận hành trong điều kiện tốt nhất.

In ấn AZ - Địa chỉ in giá rẻ Hà Nội

Để nhận được tư vấn thiết kế mẫu Phiếu bảo hành từ các chuyên gia đầu ngành tại in ấn AZ. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần inanaz

Xưởng sản xuất: Lô D10-8 Cụm làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 69 Vĩnh Hồ, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội ( Cách cầu ngã tư sở 50m)

Hotline: 0984.606.605 - 02436.950.888

Website: inanaz.com.vn

Chia sẻ: