Nhưng mẫu phiếu bảo hành công trình chất lượng tốt nhất

Phiếu bảo hành 7 Tháng Ba, 2023
781 0

Phiếu bảo hành công trình là một trong những tài liệu quan trọng trong thủ tục bảo hành công trình; đồng thời, nó cũng là một trong những giải pháp hiệu quả giúp tạo dựng lòng tin đối với khách hàng. Chính vì thế, khi thiết kế mẫu phiếu bảo hành công trình, bên cạnh tập trung vào nội dung, các nhà thầu xây dựng luôn không ngừng cố gắng thay đổi hình thức phiếu sao cho ấn phẩm trở nên chuyên nghiệp, có hiệu quả quảng bá.

Vậy thế nào là một mẫu phiếu bảo hành công trình hiệu quả? Hãy cùng In ấn AZ tham khảo những mẫu in phiếu bảo hành công trình được nhiều khách hàng đánh giá cao trong bài viết hôm nay nhé!

Xem thêm những bài viết khác tại:

Phiếu bảo hành công trình là gì?

Xây dựng công trình là hoạt động tiềm ẩn nhiều rủi ro do đó phải đảm bảo an toàn tuyệt đối. Phiếu bảo hành công trình là minh chứng cho cam kết trong một thời gian nhất định về trách nhiệm khắc phục hư hỏng có thể sẽ xảy ra của phía nhà thầu đối với người sử dụng trong suốt quá trình mà người sử dụng công trình gặp phải. Đối với việc xây dựng công trình thì vai trò của phiếu bảo hành lại càng quan trọng. Không chỉ nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi khách hàng mà hơn thế nữa, phiếu bảo hành công trình còn là sự uy tín của phía nhà thầu khiến cho khách hàng tin tưởng và lựa chọn họ.

Các mẫu phiếu bảo hành công trình tốt dành cho bạn

Công ty in ấn AZ tự hào với những mẫu phiếu bảo hành công trình chất lượng tốt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là 20 mẫu phiếu bảo hành công trình để bạn tham khảo:

phieu bao hanh cong trinh dep 6

Phiếu bảo hành xây dựng đơn giản

phieu bao hanh cong trinh

Phiếu bảo hành xây dựng đẹp, đơn giản

phieu bao hanh cong trinh 1

Phiếu bảo hành xây dựng vệ sinh Inax

phieu bao hanh cong trinh 2

Phiếu bảo hành xây dựng vệ sinh Caesar

phieu bao hanh cong trinh 3

Phiếu bảo hành xây dựng trang trọng

phieu bao hanh cong trinh 4

Phiếu bảo hành xây dựng đơn giản 

phieu bao hanh cong trinh 5

Phiếu bảo hành xây dựng Nam Trung Lực

phieu bao hanh cong trinh 6

Phiếu bảo hành công trình của công ty Huge

phieu bao hanh cong trinh 7

Phiếu bảo hành công trình của công ty Soloha

phieu bao hanh cong trinh dep

Phiếu bảo hành công trình của công ty 4 Oranges

phieu bao hanh cong trinh dep 1

Phiếu bảo hành công trình của công ty Smartuss

phieu bao hanh cong trinh dep 3

Phiếu bảo hành tôn nhựa PVC

phieu bao hanh cong trinh dep 4

Phiếu bảo hành sơn tường Jonux

phieu bao hanh cong trinh dep 5

Phiếu bảo hành công trình của công ty Khai Phong

phieu bao hanh cong trinh dep 2

Phiếu bảo hành giàn mái thép mạ hợp kim nhôm

Xem thêm những mẫu phiếu bảo hành tại: Shutterstock

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cập nhật thêm các mẫu phiếu bảo hành file word để quý khách có thể tải về và sử dụng trực tiếp nếu có nhu cầu.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế và in ấn phiếu bảo hành công trình

Kích thước phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành công trình thường thấy được làm dưới dạng tờ giấy có hình chữ nhật với kích thước 594 X 841mm, 297mm x 420mm,… Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu và quy mô công trình bạn có thể lựa chọn cỡ giấy to hơn hoặc nhỏ hơn để phù hợp nhất với những thông tin được nêu trong phiếu bảo hành công trình.

Về chất liệu

Các loại phiếu bảo hành thường in trên chất liệu giấy Off  hoặc giấy Couche, giấy Ford hoặc giấy Bristol để đảm bảo màu sắc của giấy cũng như nội dung bảo hành khi in ra đạt chất lượng tốt nhất, không bị nhòe, mờ. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu loại giấy riêng theo nhu cầu của mình để in phiếu bảo hành công trình.

Nội dung trên phiếu bảo hành công trình

Một mẫu phiếu bảo hành công trình chuẩn cần đảm bảo các nội dung về: thông tin khách hàng một cách đầy đủ, các thông tin về dịch vụ bảo hành (địa chỉ, điều kiện trong bảo hành, thời gian bảo hành,..), thông tin liên quan đến công trình, các thiết bị được lắp đặt tại công trình, trách nhiệm bảo hành công trình của phía nhà thầu. Ngoài ra, còn có những điều kiện thỏa thuận giữa hai bên có liên quan, từ phía nhà thầu và từ phía khách hàng.

Còn tiếp những bài viết về in phiếu bảo hành:

Hi vọng hình ảnh về các mẫu phiếu bảo hành công trình mà In ấn AZ cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn biết được thế nào là một mẫu phiếu bảo hành hiệu quả. Và đừng quên áp dụng kinh nghiệm thiết kế phiếu bảo hành mà chúng tôi giới thiệu nhé! Những kinh nghiệm được đúc rút từ nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn của In ấn AZ chắc chắn sẽ giúp bạn có được một mẫu phiếu bảo hành công trình tốt nhất. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn, thắc mắc nào về việc thiết kế, in ấn phiếu bảo hành công trình, đừng quên để lại bình luận để được chúng tôi giải đáp nhé!

Để nhận được tư vấn thiết kế mẫu Phiếu bảo hành từ các chuyên gia đầu ngành tại in ấn AZ. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần inanaz

Xưởng sản xuất: Lô D10-8 Cụm làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 69 Vĩnh Hồ, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội ( Cách cầu ngã tư sở 50m)

Hotline: 0984.606.605 - 02436.950.888

Website: inanaz.com.vn

Chia sẻ: