10+ mẫu phiếu bảo hành máy tính chuyên nghiệp nhất

Phiếu bảo hành 7 Tháng Ba, 2023
714 0

Trong bài viết hôm nay, In ấn AZ xin giới thiệu với các bạn các mẫu in phiếu bảo hành máy tính chất lượng, được làm bằng chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền do chính chúng tôi thiết kế và thực hiện. Hi vọng, những hình ảnh mà In ấn AZ cung cấp có thể giúp bạn tự thiết kế được cho đơn vị mình một mẫu phiếu bảo hành máy tính đẹp, đầy đủ thông tin, vừa có tác dụng lưu giữ thông tin khách hàng, vừa có hiệu quả quảng bá thương hiệu.

Đọc thêm những bài viết thú vị khác:

Những mẫu phiếu bảo hành máy tính tại In ấn AZ

phieu bao hanh may tinh dep 6

Mẫu 1 cho bạn tham khảophieu bao hanh may tinh

Mẫu 2 cho bạn tham khảo

phieu bao hanh may tinh 1

Mẫu tờ bảo hành máy tính đẹp

phieu bao hanh may tinh 2

Mẫu tờ bảo hành máy tính đơn giản

phieu bao hanh may tinh 3

Tờ bảo hành máy tính thông dụng nhất

phieu bao hanh may tinh 5

Tờ bảo hành máy tính đẹp, bắt mắt

phieu bao hanh may tinh dep

Tờ bảo hành đẹp, ấn tượng 1

phieu bao hanh may tinh dep 1

Tờ bảo hành đẹp, ấn tượng 2

phieu bao hanh may tinh dep 2

Tờ bảo hành máy tính đẹp, đơn giản

phieu bao hanh may tinh dep 3

Mẫu tờ bảo hành máy tính đơn giản

phieu bao hanh may tinh dep 4

Mẫu tờ bảo hành ấn tượng

phieu bao hanh may tinh dep 5

Mẫu tờ bảo hành đầy đủ

Xem thêm những mẫu khác tại đây: Vecteezy

Thay vì mẫu phiếu bảo hành file word, phiếu bảo hành máy tính thường được thiết kế dưới dạng file đuôi Corel CDR hoặc AI, PDF vì dạng file này cho chất lượng bản in tốt nhất.

Lợi ích của phiếu bảo hành máy tính

Từ trước đến nay, nhiều người vẫn chưa hiểu hết được lợi ích mà phiếu bảo hành máy tính mang lại. Họ chỉ đơn thuần nghĩ phiếu bảo hành máy tính là tấm phiếu “phòng hờ” giúp họ có cách giải quyết trong trường hợp sản phẩm bị lỗi trong thời gian bảo hành. Tuy nhiên, không chỉ bảo vệ quyền lợi khách hàng mà phiếu bảo hành máy tính còn thể hiện được sự uy tín, độ đáng tin cậy của cả một thương hiệu đối với khách hàng.

Một tấm phiếu bảo hành có thể thể hiện được mức độ quan tâm của doanh nghiệp với khách hàng của mình từ đó phần nào kích thích sự tiêu thụ sản phẩm. Hơn thế nữa, phiếu bảo hành còn là một cách truyền thông hết sức tinh tế, một cách quảng bá thương hiệu rất hiệu quả. Vì thế, một chiếc phiếu bảo hành có thiết kế lạ mắt cũng góp phần xây dựng và quảng bá thương hiệu đến cộng đồng.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế phiếu bảo hành máy tính

Chiếu phiếu bảo hành không chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng mà còn phần nào thể hiện được sự uy tín, chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp. Chính vì vậy, một mẫu phiếu bảo hành máy tính phải đảm bảo được chất lượng từ nội dung cho đến thiết kế.

phieu bao hanh may tinh 4

Nội dung của phiếu bảo hành máy tính

Một mẫu phiếu bảo hành máy tính chất lượng cần đảm bảo thông tin từ phía khách hàng và phía doanh nghiệp. Các thông tin cần có từ phía khách hàng bao gồm: các thông tin chi tiết của khách hàng như họ tên, địa chỉ, số điện thoại, ngày mua sản phẩm, chi nhánh cửa hàng mua máy, chữ ký khách hàng. Còn phía doanh nghiệp cần cung cấp các thông tin thiết yếu về sản phẩm tới khách hàng:

  • Thông tin về sản phẩm máy tính được bảo hành (tên loại máy tính, mã sản phẩm, đặc điểm máy)
  • Thông tin liên quan đến dịch vụ bảo hành máy tính (thời gian bảo hành, điều kiện bảo hành máy,…)
  • Chữ ký hoặc dấu của công ty

Ngoài ra, phiếu bảo hành nên thiết kế logo thương hiệu một cách bắt mắt, rõ ràng cũng là cách để truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp.

Kích thước phiếu bảo hành máy tính

Tùy theo nhu cầu và đặc điểm sản phẩm mà kích thước của một chiếc phiếu bảo hành rất đa dạng. Kích thước thường thấy nhất của phiếu bảo hành là 10 x 15cm và 15 x 21cm. Nếu bạn còn đang băn khoăn về kích thước của chiếc phiếu bảo hành, hãy liên hệ với chúng tôi, in ấn AZ sẽ tư vấn cho bạn những mẫu phiếu bảo hành máy tính có kích thước phù hợp với sản phẩm máy của bạn.

Chất liệu giấy in phiếu bảo hành máy tính

Nói về chất liệu giấy, các loại phiếu bảo hành thường được in trên chất liệu giấy Briston hoặc giấy Off, giấy Couches hoặc giấy Ford để đảm bảo màu sắc của giấy cũng như nội dung bảo hành khi in ra đạt chất lượng tốt nhất, không bị nhòe, mờ. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu loại giấy riêng theo nhu cầu của mình để in phiếu bảo hành máy tính.

Những bài viết bổ ích khác tại đây:

Trên đây là các mẫu phiếu bảo hành máy tính đẹp mà In ấn AZ muốn giới thiệu với bạn. In ấn AZ là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn phiếu bảo hành đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty luôn đảm bảo mang đến tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Hơn nữa, nếu bạn chưa có mẫu phiếu bảo hành máy tính, in ấn AZ cung cấp dịch vụ thiết kế phiếu bảo hành máy tính hoàn toàn miễn phí đáp ứng các yêu cầu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn vẫn còn băn khoăn về những thông tin khác liên quan đến mẫu phiếu bảo hành máy tính. Đừng quên truy cập inanaz.com.vn để có thêm thông tin về các dịch vụ khác nhé.

Để nhận được tư vấn thiết kế mẫu Phiếu bảo hành từ các chuyên gia đầu ngành tại in ấn AZ. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần inanaz

Xưởng sản xuất: Lô D10-8 Cụm làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 69 Vĩnh Hồ, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội ( Cách cầu ngã tư sở 50m)

Hotline: 0984.606.605 - 02436.950.888

Website: inanaz.com.vn

Chia sẻ: