Giấy mỹ thuật là gì? Top 4 loại giấy mỹ thuật phổ biến

Cẩm nang in ấn 10 Tháng Mười Hai, 2020
1,960 0

Giấy mỹ thuật là gì? Đây là loại giấy đặc biệt về cả ngoại hình lẫn đặc tính. Tuy vậy, vì ngoại hình quá nổi bật mà người ta thường bỏ qua những đặc tính thú vị của giấy mỹ thuật. Vậy điều gì đã tạo nên sự đặc biệt của loại giấy in ấn đặc biệt này, hãy khám phá cùng chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về giấy mỹ thuật - Loại giấy thú vị nhất trong in ấn
Tìm hiểu về giấy mỹ thuật – Loại giấy thú vị nhất trong in ấn

Vài nét về giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là loại giấy được sử dụng phổ biến trong in ấn. Giấy mỹ thuật có vô cùng nhiều loại đa dạng như giấy mỹ thuật màu, giấy mỹ thuật trơn, giấy mỹ thuật sần, giấy mỹ thuật có gân, giấy mỹ thuật có hoa văn,…

Các loại giấy mỹ thuật này đều có vẻ ngoài nổi bật, bắt mắt và thích hợp sử dụng để in ấn các sản phẩm đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Không những vậy, giấy mỹ thuật còn có một số đặc tính các loại giấy khác không có được như khả năng chịu nhiệt nóng, nhiệt lạnh tốt; khả năng bám màu và giữ màu ưu việt.

Vài nét về giấy mỹ thuật
Vài nét về giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật gồm có hai loại phổ biến là giấy mỹ thuật thông thường và giấy mỹ thuật cao cấp. Các loại giấy mỹ thuật thông thường vẫn có màu sắc, đặc tính cần thiết nhưng định lượng giấy chỉ rơi vào khoảng 180-250g/m2. Loại giấy mỹ thuật còn lại cao cấp hơn, chất lượng tốt hơn có định lượng đạt 280-350g/m2.

Tuy vậy, các loại giấy mỹ thuật cao cấp định lượng 280-350g/m2 khá hiếm và ít được sử dụng trong in ấn bởi giá thành cao và khó tạo hình hơn.

Có thể quan tâm: In card visit giấy mỹ thuật, in túi giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật có gân 
Giấy mỹ thuật có gân

Các loại giấy mỹ thuật phổ biến trong in ấn

Dưới đây là 4 loại giấy mỹ thuật được sử dụng phổ biến nhất hiện nay như:

Giấy mỹ thuật Malmero là gì?

Malmero là loại giấy mỹ thuật được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên và được nhuộm màu toàn bộ. Giấy mỹ thuật Malmero có màu sắc đẹp, giữ màu tốt nên thường được sử dụng trong in ấn các ấn phẩm quảng cáo như lịch Tết, thiệp mời khai trương;…

Giấy mỹ thuật Malmero
Giấy mỹ thuật Malmero

Giấy mỹ thuật Modi Dore là gì?

Modi Dore là loại giấy mỹ thuật có gân cao cấp thường được sử dụng để in ấn các loại sách, tạp chí nhờ vẻ ngoài độc đáo. Giấy mỹ thuật Modi Dore có màu vàng kim bắt mắt với những phần nhũ nhẹ nhàng sẽ tỏa sáng lung linh dưới ánh mặt trời.

Giấy mỹ thuật Modi Dore
Giấy mỹ thuật Modi Dore

Giấy mỹ thuật Canaletto là gì?

Canaletto cũng là dòng giấy mỹ thuật phổ biến trong in ấn. Canaletto có độ bắt sáng cao, bám màu và có độ xốp tốt thích hợp để tạo hình hoặc sử dụng để in ấn các loại Catalogue hoặc menu.

Giấy mỹ thuật Canaletto
Giấy mỹ thuật Canaletto

Giấy mỹ thuật Safari

Nhắc đến các loại giấy mỹ thuật phổ biến, chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Safari. Đây là loại giay my thuat không tráng phủ, có độ mịn hoàn hảo và độ bắt sáng tốt phù hợp để in các ấn phẩm quảng cáo và ấn phẩm văn phòng.

Giấy mỹ thuật Safari
Giấy mỹ thuật Safari

Địa chỉ in giấy mỹ thuật uy tín

Để tìm được một địa chỉ in giấy mỹ thuật không khó nhưng để tìm được một địa chỉ thực sự uy tín và cho ra những thành phẩm chất lượng thì không phải việc dễ dàng. Và nhắc đến các địa chỉ in ấn giấy mỹ thuật chất lượng, chắc chắn không thể bỏ qua cái tên AZ. Đến với In ấn AZ, bạn sẽ có thể trải nghiệm các lợi ích tuyệt vời như:

  • Trang thiết bị in ấn hiện đại.
  • Dịch vụ in ấn đa dạng, phong phú.
  • Chất liệu in ấn cao cấp.
  • Thiết kế free 100% cho mọi dịch vụ in ấn.
  • Giảm giá, chiết khấu với các đơn hàng in với số lượng lớn.
  • Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội.
Địa chỉ in giấy mỹ thuật uy tín
Địa chỉ in giấy mỹ thuật uy tín

Hy vọng các thông tin chia sẻ trên có thể giúp bạn hiểu rõ về giấy mỹ thuật cũng như có được địa chỉ in giấy mỹ thuật cao cấp uy tín. Đừng quên truy cập Website In ấn AZ để cập nhật các thông tin hữu ích về in ấn.

Nguồn: https://inanaz.com.vn/

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Chia sẻ: