Các mẫu phiếu bảo hành điện thoại làm tăng độ tin cậy

Phiếu bảo hành 7 Tháng Ba, 2023
862 0

Phiếu bảo hành điện thoại hiện nay đang được coi là công cụ “kích cầu” được rất nhiều công ty và doanh nghiệp sử dụng nhằm nâng cao uy tín cho sản phẩm của họ, cũng như chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải mẫu phiếu bảo hành điện thoại nào cũng mang lại hiệu quả đó. Hiểu được điều này, trong bài viết hôm nay, In Ấn AZ sẽ điểm qua các mẫu in phiếu bảo hành phổ biến, có hiệu quả gia tăng uy tín và xây dựng thương hiệu.

Xem thêm về phiếu bảo hành tại:

Các mẫu phiếu bảo hành điện thoại ấn tượng nhất

Dưới đây là top 20 mẫu phiếu bảo điện thoại tại In Ấn AZ được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

phieu bao hanh dien thoai dep 5

Mẫu bảo hành điện thoại nhỏ gọn

phieu bao hanh dien thoai

Mẫu bảo hành điện thoại không cầu kì

phieu bao hanh dien thoai 1

Mẫu bảo hành điện thoại nhỏ gọn 1phieu bao hanh dien thoai 2

Mẫu bảo hành điện thoại thông thường

phieu bao hanh dien thoai 3

Mẫu bảo hành điện thoại đơn giản

phieu bao hanh dien thoai 4

Mẫu bảo hành điện thoại đẹp, đầy đủ

phieu bao hanh dien thoai 5

Mẫu bảo hành điện thoại đẹp, ấn tượng
phieu bao hanh dien thoai dep

Mẫu bảo hành điện thoại đẹp mắt

phieu bao hanh dien thoai dep 1

Mẫu bảo hành điện thoại đơn giản

phieu bao hanh dien thoai dep 2

Mẫu bảo hành điện thoại ấn tượng

phieu bao hanh dien thoai dep 3

Mẫu bảo hành điện thoại thông dụng

phieu bao hanh dien thoai dep 4

Phiếu bảo hành điện thoại là gì?

Phiếu bảo hành điện thoại là một ấn phẩm quan trọng được nhiều nhà sản xuất của các hãng điện thoại sử dụng nhằm mục đích khẳng định chất lượng dịch vụ của công ty và doanh nghiệp (Wikipedia). Phiếu bảo hành điện thoại cũng giống như một bản cam kết bằng giấy về chất lượng của sản phẩm, phiếu bảo hành thường được thiết kế và in ấn khá đơn giản không quá cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố và thông tin cần thiết.

Lợi ích của phiếu bảo hành điện thoại

Lợi ích của phiếu bảo hành điện thoại với người tiêu dùng

Đối với người tiêu dùng, những chiếc phiếu bảo hành điện thoại từ lâu đã không còn quá xa lại, nó giống như một điểm tựa niềm tin giúp họ tin tưởng khi mua và sử dụng các sản phẩm nói chung và những chiếc điện thoại nói riêng. Phiếu bảo hành điện thoại cung cấp cho người dùng thông tin về tên sản phẩm, công ty sản xuất, địa chỉ liên lạc, thời hạn bảo hành và một vài nội dung bảo hành khác.

Lợi ích của phiếu bảo hành điện thoại với công ty, doanh nghiệp

  • Điểm lợi đầu tiên của những chiếc phiếu bảo hành điện thoại với các công ty và doanh nghiệp là họ có thể quản lý sản phẩm của mình tốt hơn nhờ logo và hình ảnh đại diện của công ty. Qua đó dễ dàng phân biệt được thương hiệu của mình với những thương hiệu khác.
  • Nếu công ty và doanh nghiệp của bạn cung cấp các sản phẩm chất lượng có tốt đến đâu nhưng nếu không có các chế độ bảo hành cũng khó có thể vượt mặt được các đối thủ. Do đó việc sử dụng các phiếu bảo hành điện thoại cũng làm kích thích tiêu thụ một cách đáng kể.
  • Hiện nay truyền thông là một trong những vấn đề cốt lõi của mỗi công ty và doanh nghiệp, họ truyền thông trên mọi mặt trận nhằm quảng bá thương hiệu của mình. Việc thiết kế những mẫu phiếu bảo hành điện thoại đẹp mắt, độc đáo cùng chế độ bảo hành hấp dẫn cũng là một trong những cách giúp tăng hình ảnh cho công ty và doanh nghiệp của bạn.

Phiếu bảo hành điện thoại của In ấn AZ có gì đặc biệt?

Tại In Ấn AZ, chúng tôi có những mẫu phiếu bảo hành file word đa dạng được in từ giấy Bristol, giấy Couche hoặc giấy Off và giấy Ford. Quy trình in tại In Ấn AZ được sử dụng nhiều hình dạng khác nhau cho những mẫu phiếu bảo hành điện thoại tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng, các hình dạng của phiếu có thể là hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn,… Trên phiếu bảo hành điện thoại sẽ được in sao cho cung cấp đầy đủ các thông tin của công ty cũng như doanh nghiệp đến người tiêu dùng một cách rõ ràng nhất. Kích thước của các mẫu phiếu bảo hành điện thoại có thể to, nhỏ khác nhau tùy theo  nhu cầu của khách hàng như 60mm x 90mm, 120mm x 90mm,…

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu đặt hàng của khách từ số lượng lớn cho đến số lượng nhỏ. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, nhanh nhạy có thể sản xuất nhanh chóng các sản phẩm bạn cần trong thời gian ngắn. Đặc biệt sẽ có các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng nếu đặt hàng với số lượng lớn và miễn phí 100% thiết kế cũng như phí vận chuyển cho các khách hàng trong nội thành Hà Nội.

Những bài viết hữu ích khác về in phiếu bảo hành:

Trên đây là hình ảnh mẫu phiếu bảo hành điện thoại cùng một số thông tin về lợi ích, đặc điểm của loại phiếu này. Hi vọng bài viết này của In ấn AZ sẽ hữu ích với bạn. Và nếu bạn muốn sở hữu một mẫu phiếu bảo hành điện thoại đẹp, có hiệu quả gia tăng uy tín, xây dựng thương hiệu, đừng quên liên hệ với In ấn AZ nhé! In ấn AZ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn phiếu bảo hành chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Để nhận được tư vấn thiết kế mẫu Phiếu bảo hành từ các chuyên gia đầu ngành tại in ấn AZ. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần inanaz

Xưởng sản xuất: Lô D10-8 Cụm làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 69 Vĩnh Hồ, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội ( Cách cầu ngã tư sở 50m)

Hotline: 0984.606.605 - 02436.950.888

Website: inanaz.com.vn

Chia sẻ: