Công dụng hộp giấy cứng cao cấp – Thông tin từ A – Z

Cẩm nang in ấn 29 Tháng Một, 2019
2,405 0

Bạn đang tìm kiếm giải pháp hoàn hảo để nâng tầm thương hiệu và đem đến trải nghiệm cao cấp cho khách hàng? Hãy cùng khám phá công dụng của hộp giấy cứng cao cấp trong bài viết này!

Hộp cứng được sử dụng thông dụng trong cuộc sống hàng ngày với những công dụng nổi bật như: Đựng quà tặng, hộp đựng quà Tết,… giúp tăng giá trị sản phẩm, góp phần quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến đông đảo khách hàng. Do đó, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đầu tư thiết kế sử dụng hộp cứng độc đáo, sang trọng để tận dụng mọi ưu điểm lợi ích cho sản phẩm thương hiệu.

Khái quát về hộp giấy cứng

Hộp cứng là loại hộp sử dụng giấy có độ cứng có thể là bìa carton hoặc bìa giấy chipboard. Ngoài ra, một số hộp cứng còn được in bằng giấy mỹ thuật, giấy couche hoặc giấy duplex. Hộp cứng có thể được tiến hành bồi giấy carton ở dưới để tăng độ cứng cho sản phẩm, mang lại nét đặc trưng của chất liệu và sự chắc chắn, tinh tế của từng góc cạnh hộp.

Giấy sử dụng để gia công hộp cứng thường là loại giấy Ivory có định lượng 210 – 300gsm, giấy Bristol 210 – 300gsm. Không nên sử dụng giấy quá mỏng nhẹ sẽ không tạo nên sự chắc chắc, góc cạnh của từng chi tiết hộp.

Ngoài ra, hộp cứng còn có thể được làm bằng chất liệu giấy carton, giấy kaft với chất lượng giá thành rẻ và dễ dàng tái chế nhiều lần nhưng cũng không thua kém về thẩm mỹ với các chất liệu khác.

Mẫu hộp cứng Vietjetair

Lợi ích của việc in và thiết kế hộp giấy cứng

Hộp cứng được ưa chuộng sử dụng không chỉ bởi nhiệm vụ bảo quản sản phẩm mà còn đem đến nhiều công dụng nổi bật khác đối với sản phẩm và thương hiệu.

Công dụng hộp cứng

Hộp cứng vô cùng đa dạng về mẫu mã và thiết kế nên công dụng cũng vô cùng đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Hộp cứng được thiết kế với nhiều công dụng đa dạng, được phân chia thành các loại bao gồm: Hộp carton, hộp cứng cao cấp, hộp cứng đựng quà tặng, đựng rượu, hộp gia dụng và các thiết bị điện tử, hộp điện thoại,…

Ngoài ra, hộp cứng còn được sử dụng để đựng các loại thực phẩm, bảo quan thức ăn với ưu điểm chất liệu cứng, có khả năng chống thấm và độ bền cao.

Với công nghệ in hiện nay, rất nhiều cơ sở in hộp cứng đã cải tiến phương pháp tăng độ cứng cho hộp bằng cách ghép cách mảnh giấy cứng với nhau và thường in ấn, thiết kế hộp đẹp mắt để tăng giá trị sản phẩm bên trong.

Mẫu hộp cứng Wang & I YNCIL

Lợi ích thiết kế và in ấn hộp cứng

Hộp cứng được thiết kế và in ấn đẹp mắt chắc chắn đem đến rất nhiều lợi ích.

Đầu tiên, chắc chắn phải kể đến lợi ích từ thẩm mỹ, mang vẻ đẹp sang trọng cho hộp cứng. Do đó, những sản phẩm được bố trí trong hộp cứng luôn đem đến cảm giác cao cấp hơn so với những loại hộp giấy thông thường, thích hợp hơn với những dịp trang trọng, đòi hỏi vị thế và ý nghĩa cao.

Trong những dịp đặc biệt, hộp cứng sẽ được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn với ưu điểm chỉn chu, long lanh, sang trọng. Hộp cứng cũng là sản phẩm được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn in ấn và thiết kế tặng quà cho các doanh nghiệp, khách hàng lớn để tạo ấn tượng, tri ân khách hàng.

Mẫu hộp cứng Phú Qúy

Hộp cứng với chất liệu giấy bìa cứng thể hiện độ chắc chắn, vững chãi so với các loại giấy thông thường. Hộp bìa cứng được sản xuất đúng quy trình đạt tiêu chuẩn sẽ có độ vuông vức, sắc sao trong từng góc cạnh, từng chi tiết. Do đó, hộp cứng đảm bảo sự an toàn trong quá trình vận chuyển, hạn chế hư hại cho các sản phẩm bên trong.Ngoài ra, hộp cứng được in ấn và thiết kế ấn phẩm bao bì sẽ càng tăng độ bền, khó rách hơn hẳn so với những bìa giấy khác.

Thiết kế và in ấn hộp cứng dành riêng cho sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ đem đến lợi ích quảng bá rộng rãi, nâng tầm giá trị cho sản phẩm cũng như tăng uy tín cho công ty, cho doanh nghiệp. Do đó, in ấn và thiết kế bao bì hộp cứng là một quy trình không thể thiếu trong các chiến lược marketing với tác dụng thu hút khách hàng, đẩy mạnh doanh số bán hàng.

Ưu điểm của hộp cứng còn thể hiện ở chi phí, giá thành sản xuất và in ấn thấp so với hộp nhựa hoặc hộp gỗ. Hộp cứng được sản xuất và gia công không quá phức tạp, giá giấy không cao nên chi phí khi đặt in số lượng lớn sẽ vô cùng hợp lý. Đặc biệt, các doanh nghiệp cần lựa chọn địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng như In ấn AZ để đảm bảo các quy trình, công đoạn từ thiết kế, sản xuất và gia công đạt tiêu chuẩn, đem đến hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Chia sẻ: