Những lưu ý khi in tờ rơi số lượng ít | In Ấn AZ

Cẩm nang in ấn 1 Tháng Mười, 2020
118 0

Chúng ta đều biết rằng thời đại kỹ thuật số đang lên ngôi nhưng các phương pháp quảng cáo truyền thống vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như in tờ rơi. Ngoài việc in với một số lượng lớn tờ rơi thì vẫn còn các đơn vị, tổ chức chỉ có nhu cầu in tờ rơi số lượng ít để đảm bảo được tính thẩm mỹ mà tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Những lưu ý khi in tờ rơi số lượng ít
Những lưu ý khi in tờ rơi số lượng ít

Nhiều công ty in tờ rơi, tờ gấp thường không nhận in tờ rơi số lượng ít bởi lợi nhuận thu về không được nhiều. Chúng ta cũng nhận thấy rằng việc in ra một số lượng lớn tờ rơi sẽ gây ra tình trạng lãng phí cũng như ảnh hưởng đến môi trường. Vậy in tờ rơi có những ưu điểm, hạn chế nào hay lưu ý gì khi in tờ rơi số lượng ít? Hãy đọc bài viết dưới đây để có thể tự giải đáp cho mình nhé!

Khi nào nên chọn dịch vụ in tờ rơi số lượng ít?

Để có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức in tờ rơi cung cấp tới khách hàng. Những có một điều rằng doanh nghiệp nên cân nhắc là in số lượng ít hay nhiều để có thể tránh lãng phí quỹ tài chính cũng như đáp ứng vấn đề bảo vệ môi trường như hiện nay. Chính vì thế mà các đối tượng dưới đây thì nên chọn in tờ rơi số lượng ít:

 • Doanh nghiệp triển khai các chiến dịch quảng cáo ngắn ngày hoặc cần in tờ rơi lấy tiền, in siêu tốc nhận gia hàng trong 24-48h.
 • Doanh nghiệp, tổ chức, cửa hàng in tờ rơi cho việc khai trương hay các ngày lễ kỷ niệm.
 • Những tổ chức liên quan đến các dịch vụ như spa, nhà hàng, khách sạn có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.
 • Những dịch vụ in thử trước khi in nhiều để đảm bảo chất lượng, hạn chế rủi ro, tránh lãng phí.

Khi nào nên chọn dịch vụ in tờ rơi số lượng ít?

Ưu điểm khi in tờ rơi số lượng ít

Ưu điểm khi in tờ rơi số lượng ít
Ưu điểm khi in tờ rơi số lượng ít

Từ lâu, tờ rơi đã trở thành một phần không thể thiếu trong các chiến dịch quảng cáo của nhiều doanh nghiệp. Bởi đây là cách giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng nhanh và hiệu quả. Do vậy mà khi in tờ rơi số lượng ít thì sẽ có những ưu điểm như:

Nếu doanh nghiệp chỉ có nhu cầu quảng cáo với một số lượng khách hàng nhỏ thì in tờ rơi số lượng sẽ là một giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí.

Ngoài tiết kiệm được chi phí, doanh nghiệp cũng như tổ chức tiến hành in ấn cũng tiết kiệm được thời gian, công sức để có thể đem lại những mẫu in có chất lượng tốt nhất.

Nhược điểm khi in tờ rơi số lượng ít

Nhược điểm khi in tờ rơi số lượng ít
Nhược điểm khi in tờ rơi số lượng ít

Bên cạnh những ưu điểm thì in tờ rơi số lượng ít vẫn còn tồn tại một số những hạn chế như:

Khó tìm kiếm địa chỉ in bởi nhiều cửa hàng không nhận in tờ rơi số lượng ít vì họ không thu được nhiều lợi nhuận mà vẫn phải bỏ ra một khoản chi phí như vậy.

Đôi khi doanh nghiệp không tính được lượng khách hàng mà họ sẽ tiếp cận mà dẫn đến việc in sẽ bị thiếu, không đủ phát cho khách hàng và khi đó bạn sẽ mất thời gian và tiền bạc để đi in tờ rơi mới.

Mẫu tờ gấp quảng cáo nội thất nhà cửa USKOLOR

Những lưu ý khi in tờ rơi số lượng ít

Để có thể lựa chọn được mẫu tờ rơi đẹp và phù hợp với mục đích quảng cáo thì các doanh nghiệp, tổ chức nên quan tâm đến những lưu ý dưới đây:

Nên chọn kích cỡ bao nhiêu?

Có 3 loại kích thước tờ rơi thông dụng được lựa chọn khi in số lượng ít:

 • Khổ A3 (29,7x43cm): Loại kích thước này phù hợp với các mặt hàng đồ gia dụng, siêu thị, trung tâm thương mại khi xúc tiến các chương trình khuyến mãi.
 • Khổ A4 (21×29,7cm): Nếu các doanh nghiệp muốn tổ chức các chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc khai trương chi nhánh, cửa hàng thì nên lựa chọn loại kích thước A4.
 • Khổ A5 (21x15cm): Đây là khổ giấy có kích thước trung bình, do vậy mà nó phù hợp với tất cả loại hình quảng cáo mà lại có giá rẻ.

Mẫu tờ rơi quảng cáo xe điện

Xem thêm:

Công nghệ in tờ rơi

Đối với ngành công nghiệp in ấn nói chung và in tờ rơi nói riêng thì có hai phương pháp in phổ biến là:

 • In kỹ thuật số: Đây là công nghệ có khả năng in nhanh nhưng có một nhược điểm là thành phẩm có hình ảnh sắc nét sẽ kém hơn phương pháp in offset.
 • In offset: Có ưu điểm là mực có chất lượng cao, hình ảnh sắc nét sống động và đặc biệt có độ bền màu cao nhưng khiến bạn phải tốn nhiều thời gian để in.

Xưởng in ấn AZ hiện đại đáp ứng mọi đơn hàng của Quý khách

Chất liệu giấy in

Một trong những lưu ý trước khi in tờ rơi mà bạn phải quan tâm đó chính là chất liệu giấy. Bởi để tạ ra được tờ rơi có chất lượng cao thì chất liệu giấy cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Hiện nay có 3 loại giấy in tờ rơi phổ biến là: Giấy Couches, giấy Ford, giấy Conqueror.

 • Giấy Couches: Là loại giấy có độ bóng nhẹ, khả năng bám mực tốt cùng với độ bắt sáng cao.
 • Giấy Ford: Giấy có giá thành rẻ do vậy mà độ bám mực kém chỉ phù hợp dùng trong các mẫu tờ rơi không yêu cầu cao về mặt hình thức, chất lượng.
 • Giấy Conqueror: Đây cũng là một loại giấy có chất lượng cao và có thể ứng dụng đa dạng mọi kích cỡ.

Mẫu tờ rơi quảng cáo được thiết kế độc đáo có mã quét QR

Trên đây là những thông về in tờ rơi số lượng ít mà chúng tôi muốn chia sẻ đến tất cả mọi người. Nếu quý khách muốn in tờ rơi số lượng ít nhưng vẫn đảm bảo thiết kế đẹp, đảm bảo chất lượng hãy liên hệ qua 0984.606.605 – 02436.950.888 hoặc website của in ấn AZ để chúng tôi có thể được tư vấn và báo giá về từng loại in tờ rơi một cách chi tiết nhất.

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Chia sẻ: