Card visit nhựa là gì? Ưu điểm của card visit nhựa

Cẩm nang in ấn 3 Tháng Một, 2019
3,884 0

In card visit là nhu cầu không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh của cá nhân và doanh nghiệp. Card visit là hình ảnh, là ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với đối tác, thể hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng và cung cấp những thông tin cần thiết của người sử dụng. Card visit đa dạng với thiết kế, màu sắc và chất liệu trong đó có card visit nhựa được khách hàng ưa chuộng sử dụng.

Card visit là gì?

Card visit (hay còn gọi là danh thiếp) là loại thiếp nhỏ ghi họ tên, nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ,… của một cá nhân hoặc một công ty, tổ chức nào đó dùng để giao dịch.

Mẫu card visit của Dr.Bean Coffee

Kích thước tiêu chuẩn card visit

Kích thước thông dụng của card visit là 5,5 x 9,0cm. Tuy nhiên, một số mẫu card visit đặc biệt có thể lựa chọn sử dụng kích thước khác như: 5,0 x 9,0cm hay 11 x 9cm gấp đôi. Ngoài ra, kích thước tiêu chuẩn của card visit luôn chú trọng yếu tố gọn nhẹ của danh thiếp.

Tham khảo thêm: 

Các chất liệu làm card visit phổ biến

Card visit có thể được làm từ bất kỳ loại chất liệu nào từ giấy đến gỗ, thậm chí kim loại, tuy nhiên những chất liệu làm card visit phổ biến nhất là:

  • Card visit làm bằng giấy Crystal tạo nên một mặt láng bóng và một mặt nhám tùy theo mục đích yêu cầu của sản phẩm.
  • Card visit sử dụng giấy Ford là loại giấy trắng phổ biến và thông dụng có bề mặt nhám và bám mực tốt. Đây là chất liệu có giá thành và chất lượng trung bình.
  • Card visit làm bằng giấy mỹ thuật thường có lớp gân theo thớ giấy, là một chất liệu tương đối cao cấp được sử dụng phổ biến trong in ấn card visit. Loại giấy này đem đến chất lượng cao, màu sắc nét đồng thời cũng có giá thành cao hơn các chất liệu thông thường khác.
  • Card visit làm bằng giấy Couches là sản phẩm phong phú về trọng lượng, được cấu tạo với hai bề mặt bóng và mờ. Trong đó, bề mặt bóng đem đến màu sắc chân thật còn bề mặt mờ đem đến hiệu ứng dịu mắt hơn khi sử dụng.
  • Card visit nhựa là loại card visit cực kỳ ấn tượng và đẳng cấp. Khách hàng sẽ được trải nghiệm chất liệu nhựa trong suốt tạo cảm xúc rõ nét khi cầm trong tay, tạo nên sự khác biệt và vô cùng nổi bật.
Mẫu card visit nhựa trong suốt được thiết kế và in tại In ấn AZ
Mẫu card visit nhựa trong suốt được thiết kế và in tại In ấn AZ

>>> Tham khảo thêm: Các loại giấy in name card phổ biến nhất hiện nay

Ưu điểm của card visit nhựa

Nhựa là một vật liệu có nhiều công dụng và có hầu hết mọi hình dạng, kích cỡ và màu sắc. Sự phổ biến của card visit nhựa chủ yếu là do tính linh hoạt và độ bền của nó. In danh thiếp bằng nhựa có nghĩa là sản phẩm có thể tồn tại trong một thời gian rất dài và tiếp tục đại diện cho thương hiệu của bạn một cách chưa được so sánh với các vật liệu khác đã bắt đầu bị sờn hoặc không còn nguyên vẹn.

Thiết kế card visit nhựa hấp dẫn

Thiết kế của card visit nhựa là yếu tố đầu tiên gây ấn tượng và là hình ảnh đầu tiên của doanh nghiệp hoặc cá nhân, thể hiện giá trị thông qua danh thiếp. Thiết kế của card visit đòi hỏi sự phù hợp với tính chất công việc của cá nhân và tổ chức muốn truyền tải. Thông thường danh thiếp y tế và tài chính bao gồm một thiết kế hai màu, hiển thị một dòng chảy sạch sẽ, trực tiếp và thanh lịch.

Mặt khác, các công ty như khách sạn mang đến cảm giác sang trọng hoặc cửa hàng sử dụng màu sắc tương phản cao và gợi ý về sự sang trọng bằng cách sử dụng các thiết kế dựa trên vàng trên màu đen. Tuy nhiên, tất cả các danh thiếp nhựa đều có một điểm chung: Chất lượng. Việc in màu rất sâu sắc và phong phú, cung cấp một thẻ chi tiết cao có thể vẫn không có sàn trong một thời gian dài.

Mẫu card visit nhựa ấn tượng được thiết kế và in tại In ấn AZ
Mẫu card visit nhựa ấn tượng được thiết kế và in tại In ấn AZ

Cách sử dụng card visit nhựa đa dạng

Card visit nhựa có thể được sử dụng trong vô số tình huống khác nhau do độ bền và khả năng cung cấp thiết kế đồ họa chất lượng cao.

Card visit nhựa có thể trực quan, như với hầu hết các danh thiếp, nhưng cũng có thể tương tác với máy theo nhiều cách khác nhau. Với phạm vi sử dụng rộng rãi như vậy, nhiều doanh nghiệp có thể tận dụng việc in trên nhựa.

Card visit nhựa cao cấp, chất lượng sẽ giúp tăng doanh thu, tạo ấn tượng và thu hút khách hàng tiềm năng.

Chất liệu nhựa thân thiện với môi trường

Chất liệu nhựa là chất liệu vô cùng thân thiện với môi trường. Chất liệu này có thể được tái chế sử dụng nhiều lần giúp giảm chất thải ra môi trường. Nếu doanh nghiệp của bạn muốn giảm tác động môi trường thì danh thiếp tái chế thân thiện với môi trường là câu trả lời.

Khác với chất liệu thông thường, danh thiếp với chất liệu nhựa có độ bền rất cao, được người dùng vô cùng ưa chuộng so với các card visit giấy thông thường khác. Card visit nhựa còn có ưu điểm chịu được nhiệt độ cao, bền, dẻo mà không cứng, khó bị trầy xước, gập gãy, không thấm nước và rất bền màu.

Mẫu card visit nhựa bền, đẹp
Mẫu card visit nhựa bền, đẹp

Phương tiện truyền thông hiệu quả

Việc sử dụng card làm bằng chất liệu nhựa sẽ khiến doanh nghiệp của bạn năng động, sáng tạo, độc đáo hơn bất kỳ doanh nghiệp khác. Card visit nhựa có khả năng tìm nguồn khách hàng tiềm năng cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Khách hàng sẽ ấn tượng và ghi nhớ, lưu giữ lại card visit nhựa độc đáo và sang trọng của bạn thay vì những tấm danh thiếp truyền thống của các doanh nghiệp, cá nhân đối thủ khác. Đây chính là hiệu quả trong truyền thông cho thương hiệu khi sử dụng card visit nhựa.

Nếu có nhu cầu thiết kế và sử dụng in card visit nhựa, bạn hoàn toàn có thể tham khảo trải nghiệm dịch vụ tại In ấn AZ để sở hữu trong tay tấm danh thiếp nhựa cực độc đáo, sang trọng và ấn tượng.

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Chia sẻ: