In hộp carton giá rẻ, chất lượng nhất tại Hà Nội

Cẩm nang in ấn 30 Tháng Ba, 2019
1,596 0

Hộp carton, thùng carton giá rẻ là một trong những lựa chọn hàng đầu khi đóng gói hay vận chuyển hàng hóa, đồ đạc. Sử dụng thùng carton trong đóng gói hàng hóa sẽ giúp bạn thuận tiện, dễ dàng trong quá trình di chuyển và đảm bảo sự an toàn cho đồ đạc của bạn. Do đó, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn thiết kế và sản xuất thùng carton riêng để phục vụ mục đích vận chuyển, đóng gói hàng hóa tận tay khách hàng một cách nguyên vẹn nhất.

Tiện ích khi sử dụng hộp carton in giá rẻ

Mẫu hộp carton đựng quà tặng lịch sự
Mẫu hộp carton đựng quà tặng lịch sự

In hộp carton giá rẻ tại Hà Nội có rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và người sử dụng. Thùng carton trước hết có khả năng bảo quản hàng hóa rất tốt, hạn chế tối đa những trường hợp hàng hóa bị va đập dẫn đến hư hại và đổ vỡ hoặc do tác động của môi trường xung quanh trong quá trình vận chuyển.

Sử dụng và in hộp carton giá rẻ thiết kế riêng những yếu tố nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đem lại lợi ích quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.

Lợi ích khi sử dụng hộp carton chắc chắn không thể bỏ qua chi phí giá rẻ bởi chất liệu thùng carton là chất liệu có giá thành thấp nhưng lại được sử dụng vô cùng rộng rãi.

Kích thước thùng carton lớn có thể tái sử dụng để phục vụ nhiều cho mục đích trang trí, đựng các đồ vật khác trong nhà như hộp đựng giày dép, đồ gia dụng.

Có thể nói, những hộp carton in giá rẻ, chất lượng là công cụ không thể thiếu khi vận chuyển hàng hóa.

Cấu tạo chính khi in hộp carton giá rẻ

4 chiều hộp carton Rau quả tươi sạch FVF
4 chiều hộp carton Rau quả tươi sạch FVF

Những mẫu in thùng carton có nhiều loại lớp sóng khác nhau, bao gồm sóng 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp tùy thuộc vào độ nặng của sản phẩm hàng hóa bên trong. Tuy nhiên, phổ biến nhất là loại carton 3 lớp bao gồm lớp mặt, lớp giữa và lớp đáy. Lớp mặt là hộp giấy carton giá rẻ có lớp ngoài cùng màu trắng, vàng hoặc nâu với chất liệu giấy phẳng, mịn đẹp.  Lớp giữa tạo thành các lớp rãnh, lớp sóng giấy được dán vào lớp mặt và đáy đóng chai tạo thành 1 tầng lớp đệm thùng carton. Cuối cùng, lớp đáy là lớp giấy bình thường có tác dụng hỗ trợ việc trợ lực.

Bên cạnh đó, thùng carton còn được phân biệt bởi nhiều loại sóng khác nhau bao gồm sóng A, B, C và sóng E. Với giá cả tương đối rẻ và ứng dụng rộng rãi, kiểu dáng đa dạng như thùng carton nắp rời, nắp toàn phần,…thì có thể nói hộp carton đã đáp ứng nhu cầu lớn của người tiêu dùng.

Đọc thêm:

In hộp carton giá rẻ tại In ấn AZ

Mẫu hộp carton của Ronita Cake
Mẫu hộp carton của Ronita Cake

Với nhu cầu lớn của người tiêu dùng, rất nhiều thương hiệu quan tâm sử dụng và in ấn thùng carton riêng biệt như một công cụ quảng bá sản phẩm. Tại Hà Nội, In ấn AZ nổi tiếng là địa chỉ thiết kế và in ấn thùng carton giá rẻ, chất lượng với máy móc in hiện đại cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẵn sàng đem đến dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Với In ấn AZ, khách hàng có thể lựa chọn kỹ thuật in thùng carton offsetkỹ thuật in khá phổ biến hiện nay với độ sắc nét, độ chính xác cao, thường được lựa chọn để in ấn hộp giấy cao cấp, phù hợp với những doanh nghiệp lớn. Ngoài ra, In ấn Az còn cung cấp dịch vụ in thùng carton giá rẻ với công nghệ flexo có chi phí rẻ hơn nhưng chất lượng vẫn đạt yêu cầu, phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Tóm lại, In ấn AZ chắc chắn sẽ cung cấp chất lượng dịch vụ và giá thành sản phẩm thiết kế, in ấn hộp carton làm hài lòng mọi khách hàng.

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Chia sẻ: