In card visit bằng file gì?

Cẩm nang in ấn 1 Tháng Tư, 2019
3,167 0

In card visit bằng file gì để sản phẩm in có chất lượng tốt nhất? Đây cũng là một thắc mắc rất được nhiều nhà in ấn quan tâm tìm hiểu. Do đó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin gợi ý giúp bạn có thể tạo ra sản phẩm card visit chất lượng và hoàn chỉnh nhất. Đặt in card visit tại In ấn AZ ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi nhé!

In card visit bằng file gì?

Mẫu card visit của luật sư ly hôn

Để tạo ra một mẫu card visit đẹp không phải là một điều dễ dàng nếu như bạn không chuyên nghiệp và có kiến thức trong lĩnh vực này. Trước hết, người thực hiện cần phải có một file thiết kế card visit hoàn chỉnh phù hợp.

Đây là một quy trình quan trọng bởi trên thực tế, rất nhiều bạn tự thiết kế card visit theo phong cách của mình nhưng khi đi in lại gặp vấn đề sản phẩm in rất mờ, không sắc nét, không chuẩn màu hoặc phải tốn thời gian chuyển đổi và thiết kế lại card visit. Việc chuyển đổi và thiết kế lại này sẽ giúp bạn in sản phẩm card visit tốt nhất, tránh các lỗi về màu sắc, nhòe chữ hoặc chữ in không nổi bật.

Để thiết kế card visit chuyên nghiệp và thuận lợi trong quá trình in ấn mang đến sản phẩm có chất lượng cao, bạn cần sử dụng bằng file dưới dạng vector thiết kế bằng phần mềm corel (CDR); Illustrator (Al) hoặc phần mềm thiết kế card visit Photoshop (PDS).

Đọc thêm:

Lưu ý khi thực hiện in card visit bằng file

Mẫu card visit đại diện đầu tư
Mẫu card visit đại diện đầu tư

Nếu bạn không phải một người thành thạo trong thiết kế và in ấn, bạn nên xuất file PDF vì nó định dạng file nhẹ, không bị mất hình, chạy chữ hay mất font. Khi bạn gửi file in chuẩn cho các cơ sở in ấn, họ sẽ nhận được thiết kế chuẩn màu sắc, rõ nét và không mất thời gian chỉnh sửa, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Để màu sắc mẫu card visit của bạn chuẩn và sắc nét hơn, bạn nên lựa chọn thiết kế trên hệ màu CMYK (công nghệ in 4 màu) thay vì sử dụng hệ màu RGB (công nghệ in 3 màu). Ngoài ra, hệ màu này còn rất phù hợp với công nghệ in phổ biến nhất hiện nay mang tên in offset. Do đó, bạn hoàn toàn có thể hạn chế màu pha trên card visit để giảm khả năng lệch màu khi in ấn so với màu ban đầu dự kiến.

Cơ sở in card visit chất lượng cao, giá rẻ

Mẫu card visit đơn vị kinh doanh hạt giống
Mẫu card visit đơn vị kinh doanh hạt giống

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ in card visit tuy nhiên để có thể sở hữu card visit chất lượng cao như mong muốn, bạn nên lựa chọn cơ sở in ấn chuyên nghiệp để có thể chỉnh sửa, tư vấn thiết kế file in phù hợp nhất cho bạn.

Tại In ấn AZ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ in ấn card visit tại đây – địa chỉ in ấn hàng đầu Hà Nội. In ấn AZ với đội ngũ thiết kế  giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm sẽ thiết kế hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu của mọi khách hàng. Ngoài ra, cơ sở này có hệ thống máy móc hiện đại và kỹ thuật in tiên tiến giúp bạn in card visit nhanh chóng, chất lượng với chi phí phù hợp nhất.

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Chia sẻ: