Top 7 phần mềm thiết kế card visit online tốt nhất hiện nay

Cẩm nang in ấn 28 Tháng Ba, 2019
22,179 0

Bạn đang tìm kiếm cách để tự tạo card visit online cho riêng mình? Bạn muốn tìm kiếm phần mềm thiết kế card visit online cho người mới bắt đầu hay phần mềm thiết kế name card visit chuyên nghiệp? Dù nhu cầu của bạn như thế nào đi chăng nữa thì các ứng dụng mà in ấn AZ giới thiệu dưới đây cũng sẽ khiến bạn hài lòng. Và đừng quên ghé thăm dịch vụ in card visit của chúng tôi khi có nhu cầu nhé!

Thiết kế card online cùng NCH Software CardWorks

Phần mềm thiết kế card visit NCH Software CardWorks

Phần mềm thiết kế card visit đầu tiên mà tôi muốn giới thiệu với bạn là CardWorks. Ứng dụng này đi kèm với một số mẫu có sẵn và bạn có thể chọn những mẫu có sẵn này và thêm những chi tiết cụ thể (màu sắc, kiểu chữ,..) mà bạn muốn.

Phần mềm này còn hỗ trợ bạn thiết kế những mẫu card visit với mọi kích thước card visit và các giấy in card visit. Do đó, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi thiết kế card visit cho mình.

CardWorks tương đối dễ sử dụng, nhưng nó không cung cấp nhiều tùy chọn nâng cao như các ứng dụng khác mà chúng tôi giới thiệu dưới đây. Nhưng nó vô cùng phù hợp với những người mới bắt đầu làm quen với thiết kế card visit.

Cũng vì CardWorks là một phần mềm thiết kế card visit online miễn phí. Vì vậy nếu cảm thấy không phù hợp, bạn có thể sử dụng một số phần mềm khác

Phần mềm tạo card visit Business Card Designer

Phần mềm thiết kế card visit Business Card Designer

Làm ra một tấm danh thiếp cho riêng mình không hề khó. Đặc biệt nếu bạn có một phần mềm như Business Card Designer. Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng một trong nhiều mẫu để tạo ra một tấm danh thiếp độc đáo chỉ trong vài giây. Tất cả các mẫu danh thiếp mà Business Card Designer cung cấp được sắp xếp thành các nhóm để bạn có thể dễ dàng tìm thấy mẫu name card mà bạn mong muốn.

Nếu bạn muốn tùy chỉnh bất kỳ mẫu có sẵn nào, bạn có thể thực hiện điều đó bằng cách sử dụng một trong nhiều biểu tượng đồ họa có sẵn. Ngoài ra, bạn có thể nâng cao mẫu thiết kế của mình bằng cách thêm hình ảnh nền cho nó. Bạn có thể thêm ảnh nền từ thư viện ảnh tích hợp, nhưng bạn cũng có thể sử dụng ảnh tùy chỉnh trong máy tính của mình.

Phần mềm này cũng cho phép bạn thêm và thay đổi các thành phần liên quan đến văn bản như phông chữ, kích thước và màu sắc chữ.

Sau khi bạn hoàn thành việc thiết kế danh thiếp trên Business Card Designer. Bạn có thể lưu nó ở định dạng PDF, GIF, JPG, PNG hoặc BMP. Bạn cũng có thể lưu nó dưới dạng mẫu và sử dụng nó trong các dự án tương lai.

Business Card Designer là một công cụ thiết kế có giao diện tương đối dễ sử dụng. Do đó, nó là lựa chọn hoàn hảo cho những người mới làm quen với việc thiết kế.

Phần mềm thiết kế card visit Business Card Maker

Phần mềm thiết kế card visit Business Card Maker

Nếu bạn đang tìm một phần mềm thiết kế card visit chuyên nghiệp hơn 2 phần mềm mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên, bạn nên cân nhắc sử dụng Business Card Maker. Với ứng dụng này, bạn có thể thiết kế danh thiếp, thẻ công ty, thẻ ID một cách dễ dàng.

Business Card Maker là một phần mềm thiết kế name card tốt cho phép bạn tạo ra các thiết kế với số lượng mẫu có sẵn lớn. Ứng dụng này rất hữu ích cho những ai ít kinh nghiệm và thiết kế card visit online lần đầu.

Mặc dù Business Card Maker tốt nhưng đây không phải là một ứng dụng miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống và sử dụng phiên bản dùng thử miễn phí trong 10 ngày.

Tự thiết kế card visit với Business Card Designer Plus

Phần mềm thiết kế card visit Business Card Designer Plus

Phần mềm làm card visit online khác mà tôi muốn giới thiệu với bạn là Business Card Designer Plus. Phần mềm này rất dễ sử dụng và bạn có thể tạo ra các thiết kế độc đáo chỉ trong vài phút.

Trước khi bắt đầu thiết kế, bạn cần chọn loại danh thiếp mà bạn muốn: danh thiếp một mặt tiêu chuẩn, danh thiếp 2 mặt hoặc danh thiếp gập đôi,..

Sau khi chọn loại card visit mà bạn muốn, bạn cần chọn một trong nhiều mẫu có sẵn. Tất cả các mẫu được sắp xếp thành các loại khác nhau và có hơn 30 loại để lựa chọn.

Khi đã tạo được mẫu phù hợp, bạn có thể chỉnh sửa nó theo bất kỳ cách nào mà bạn muốn. Bạn có thể thêm hình ảnh từ thư viện ảnh hoặc chèn chúng từ PC. Trước khi thêm một hình ảnh, bạn có thể điều chỉnh màu sắc của nó hoặc thêm các hiệu ứng nhất định. Tất nhiên, bạn cũng có thể thêm nội dung văn bản vào tấm danh thiếp của mình ở bất cứ đâu mà bạn muốn. Nếu cần, bạn cũng có thể thêm các dòng, hình ảnh, ảnh nền khác vào card visit. Có một loạt các hình nền có sẵn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng các hình nền tùy chỉnh từ PC.

Business Card Designer Plus là một phần mềm tốt cho phép bạn làm card visit 2 mặt một cách dễ dàng. Tuy nhiên, ứng dụng này không miễn phí. Dẫu vậy, bạn vẫn có thể tải nó xuống và dùng thử bản miễn phí trong 30 ngày.

Làm card visit online với Edraw Max

Phần mềm thiết kế card visit Edraw Max

Edraw Max là một ứng dụng cho phép bạn tạo ra cá đồ họa khác nhau bao gồm sơ đồ, biểu mẫu, bản đồ, sơ đồ tư duy và danh thiếp. Điều đầu tiên bạn sẽ chú ý khi sử dụng ứng dụng này là giao diện người dùng. Edraw Max sử dụng giao diện giống với Microsoft Office. Chính vì thế, nếu bạn quen thuộc với các công cụ Office, bạn sẽ dễ dàng sử dụng phần mềm này. Ứng dụng hỗ trợ đầy đủ các mẫu và bạn có thể chọn một trong nhiều mẫu có sẵn và tùy chỉnh nó theo bất kỳ cách nào mà bạn muốn.

Ngoài các mẫu có sẵn, Edraw Max cũng cung cấp một thư viện tích hợp- nơi mà bạn có thể chọn hình ảnh, biểu tượng mẫu danh thiếp và các văn bản khác nhau đểu sử dụng. Tuy nhiên, bạn không thể lưu thông tin liên hệ của mình và thêm vào mẫu thiết kế như các ứng dụng khác.

Edraw Max là một ứng dụng thiết kế hữu ích. Ngoài danh thiếp, nó có thể tạo ra các loại đồ họa khác.

Thiết kế name card online với Business Card Designer Pro

Phần mềm thiết kế card visit Business Card Designer Pro

Nếu bạn cần tạo name card, bạn nên xem xét sử dụng Business Card Designer Pro. Để tạo name card, bạn chỉ cần chọn một trong nhiều mẫu có sẵn. Sau khi chọn một mẫu, bạn cần chọn kích thước của danh thiếp của bạn và hình nền mong muốn.

Sau khi thiết kế xong tấm danh thiếp của mình, bạn có thể lưu nó dưới dạng mẫu, hình ảnh hoặc xuất dưới dạng PDF.

Business Card Designer Pro là một ứng dụng khá ổn, nhưng chúng ta phải thừa nhận là nó hơi lỗi thời. Nó cung cấp các mẫu, nhưng những mẫu này có thiết kế khá khiêm tốn. Điều đáng nói là bạn có thể tạo card visit hai mặt bằng ứng dụng này.

Tự tạo card visit online với MyProf Professional

Phần mềm thiết kế card visit MyProf Professional

MyProf Professional chắc chắn là một ứng dụng thiết kế name card online hoàn hảo. Dành cho những ai đang có ý định tạo ra những mẫu name card chuyên nghiệp. MyProf Professional rất dễ sử dụng, bạn chỉ mất khoảng 5 phút để tạo ra mẫu danh thiếp cho mình.

MyProf Professional có khoảng 5000 thiết kế mẫu để lựa chọn. Ngoài ra còn giúp bạn thiết kế tạo tiêu đề thư, phong bì,..

Phần mềm này hỗ trợ các định PS, PCX, WMF, PBP, TIFF, TGA, DIB, WPG, IMG, JPEG và RLE.

Ngoài những phần mềm thiết kế card visit online mà chúng tôi đã giới thiệu trên đây. Bạn có thể tìm hiểu và sử dụng các ứng dụng khác như PsPrint, Jukebox, Business Card Star, DeGraeve.com, Canva, Business Card Land, Design Mantic,… Thậm chí, bạn cũng có thể thiết kế các mẫu card visit đơn giản bằng cách sử dụng Microsoft Word.

Tham khảo thêm:

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị in card visit chất lượng, uy tín… Đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé. In ấn AZ tự hào là một trong những đơn vị in name card hàng đầu tại Hà Nội. Với các dịch vụ in card visit giấy mỹ thuật, in card visit nhựa,….

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Chia sẻ: