Phần mềm thiết kế card visit Business Card Designer

Top 7 Phần Mềm Thiết Kế Card Visit Tốt Nhất Hiện Nay

Trong: Cẩm nang in ấn / Vào: 28 Tháng Ba, 2019 3513 0

Bạn đang tìm kiếm các phần mềm thiết kế card visit đẹp? Bạn muốn tìm kiếm phần mềm thiết kế card visit đơn giản cho người mới bắt đầu hay phần mềm thiết kế in card visit dành cho người chuyên nghiệp? Dù nhu cầu của bạn như thế nào đi chăng nữa thì các ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây cũng sẽ khiến bạn hài lòng.

Phần mềm thiết kế card visit NCH Software CardWorks

Phần mềm thiết kế card visit NCH Software CardWorksPhần mềm hỗ trợ thiết kế card visit NCH Software CardWorks

Phần mềm thiết kế danh thiếp đầu tiên mà tôi muốn giới thiệu với bạn là CardWorks. Ứng dụng này đi kèm với một số mẫu có sẵn và bạn có thể chọn những mẫu có sẵn này và thêm những chi tiết cụ thể (màu sắc, kiểu chữ,..) mà bạn muốn.

Không chỉ thế, phần mềm này còn hỗ trợ bạn thiết kế ra những mẫu name card với mọi kích cỡ và mọi loại giấy. Do đó, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi thiết kế card visit cho mình.

CardWorks tương đối dễ sử dụng, nhưng nó không cung cấp nhiều tùy chọn nâng cao như các ứng dụng khác mà chúng tôi giới thiệu dưới đây. Nhưng nó cũng đáng sử dụng và vô cùng phù hợp với những người mới bắt đầu làm quen với thiết kế card visit.

CardWorks là một ứng dụng thiết kế card visit hoàn toàn miễn phí vì vậy nếu cảm thấy không phù hợp, bạn cũng không mất gì.

Đọc thêm:

Phần mềm thiết kế card visit Business Card Designer

Phần mềm thiết kế card visit Business Card DesignerPhần mềm thiết kế card visit Business Card Designer

Làm ra một tấm danh thiếp cho riêng mình không hề khó, đặc biệt nếu bạn có một phần mềm như Business Card Designer. Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng một trong nhiều mẫu để tạo ra một tấm danh thiếp độc đáo chỉ trong vài giây. Tất cả các mẫu danh thiếp mà Business Card Designer cung cấp được sắp xếp thành các nhóm để bạn có thể dễ dàng tìm thấy mẫu name card mà bạn mong muốn.

Nếu bạn muốn tùy chỉnh bất kỳ mẫu có sẵn nào, bạn có thể thực hiện điều đó bằng cách sử dụng một trong nhiều biểu tượng đồ họa có sẵn. Ngoài ra, bạn có thể nâng cao mẫu thiết kế của mình bằng cách thêm hình ảnh nền cho nó. Bạn có thể thêm ảnh nền từ thư viện ảnh tích hợp, nhưng bạn cũng có thể sử dụng ảnh tùy chỉnh trong máy tính của mình.

Phần mềm thiết kế card visit này cũng cho phép bạn thêm và thay đổi các thành phần liên quan đến văn bản như phông chữ, kích thước và màu sắc chữ.

Sau khi bạn hoàn thành việc thiết kế danh thiếp trên Business Card Designer, bạn có thể lưu nó ở định dạng PDF, GIF, JPG, PNG hoặc BMP. Bạn cũng có thể lưu nó dưới dạng mẫu và sử dụng nó trong các dự án tương lai.

Một tính năng đáng chú ý khác mà Business Card Designer mang đến là khả năng tạo tiêu đề thư, phong bì, sticker, tờ rơi,…

Business Card Designer là một công cụ thiết kế có giao diện tương đối dễ sử dụng. Do đó, nó là lựa chọn hoàn hảo cho những người mới làm quen với việc thiết kế.

Phần mềm thiết kế card visit Business Card Maker

Phần mềm thiết kế card visit Business Card MakerPhần mềm thiết kế card visit Business Card Maker

Nếu bạn đang tìm một phần mềm thiết kế card visit chuyên nghiệp hơn 2 phần mềm mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên, bạn nên cân nhắc sử dụng  Business Card Maker. Với ứng dụng này, bạn có thể thiết kế danh thiếp, thẻ công ty, thẻ ID một cách dễ dàng.

Business Card Maker là một phần mềm thiết kế name card tốt cho phép bạn tạo ra các thiết kế mới ngay từ đầu. Với số lượng mẫu có sẵn lớn, ứng dụng này cũng có thể hữu ích cho những người dùng ít kinh nghiệm và thiết kế card visit lần đầu.

Mặc dù Business Card Maker tốt nhưng đây không phải là một ứng dụng miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống và sử dụng phiên bản dùng thử miễn phí trong 10 ngày.

Phần mềm thiết kế card visit Business Card Designer Plus

Phần mềm thiết kế card visit Business Card Designer PlusPhần mềm thiết kế card visit Business Card Designer Plus

Phần mềm thiết kế name card khác mà tôi muốn giới thiệu với bạn là Business Card Designer Plus. Phần mềm này rất dễ sử dụng và bạn có thể tạo ra các thiết kế độc đáo chỉ trong vài phút.

Trước khi bắt đầu thiết kế, bạn cần chọn loại danh thiếp mà bạn muốn: danh thiếp một mặt tiêu chuẩn, danh thiếp 2 mặt hoặc danh thiếp gập đôi,..

Sau khi chọn loại card visit mà bạn muốn, bạn cần chọn một trong nhiều mẫu có sẵn. Tất cả các mẫu được sắp xếp thành các loại khác nhau và có hơn 30 loại để lựa chọn.

Khi đã tạo được mẫu phù hợp, bạn có thể chỉnh sửa nó theo bất kỳ cách nào mà bạn muốn. Bạn có thể thêm hình ảnh từ thư viện ảnh hoặc chèn chúng từ PC. Trước khi thêm một hình ảnh, bạn có thể điều chỉnh màu sắc của nó hoặc thêm các hiệu ứng nhất định. Tất nhiên, bạn cũng có thể thêm nội dung văn bản vào tấm danh thiếp của mình ở bất cứ đâu mà bạn muốn. Nếu cần, bạn cũng có thể thêm các dòng, hình ảnh, ảnh nền khác vào card visit. Có một loạt các hình nền có sẵn, nhưng bạn  cũng có thể sử dụng các hình nền tùy chỉnh từ PC.

Business Card Designer Plus là một phần mềm tốt cho phép bạn làm card visit 2 mặt một cách dễ dàng. Tuy nhiên, ứng dụng này không miễn phí. Dẫu vậy, bạn vẫn có thể tải nó xuống và dùng thử bản miễn phí trong 30 ngày.

Phần mềm thiết kế card visit Edraw Max

Phần mềm thiết kế card visit Edraw MaxPhần mềm thiết kế card visit Edraw Max

Edraw Max là một ứng dụng cho phép bạn tạo ra cá đồ họa khác nhau bao gồm sơ đồ, biểu mẫu, bản đồ, sơ đồ tư duy và danh thiếp. Điều đầu tiên bạn sẽ chú ý khi sử dụng ứng dụng này là giao diện người dùng. Edraw Max sử dụng giao diện giống với Microsoft Office. Chính vì thế, nếu bạn quen thuộc với các công cụ Office, bạn sẽ dễ dàng sử dụng phần mềm này. Ứng dụng hỗ trợ đầy đủ các mẫu và bạn có thể chọn một trong nhiều mẫu có sẵn và tùy chỉnh nó theo bất kỳ cách nào mà bạn muốn.

Ngoài các mẫu có sẵn, Edraw Max cũng cung cấp một thư viện tích hợp- nơi mà bạn có thể chọn hình ảnh, biểu tượng mẫu danh thiếp và các văn bản khác nhau đểu sử dụng. Tuy nhiên, bạn không thể lưu thông tin liên hệ của mình và thêm vào mẫu thiết kế như các ứng dụng khác.

Edraw Max là một ứng dụng thiết kế hữu ích, Ngoài danh thiếp, nó có thể tạo ra các loại đồ họa khác.

Phần mềm thiết kế card visit Business Card Designer Pro

Phần mềm thiết kế card visit Business Card Designer ProPhần mềm thiết kế card visit Business Card Designer Pro

Nếu bạn cần tạo danh thiếp, bạn nên xem xét sử dụng Business Card Designer Pro. Để tạo name card, bạn chỉ cần chọn một trong nhiều mẫu có sẵn. Sau khi chọn một mẫu, bạn cần chọn kích thước của danh thiếp của bạn và hình nền mong muốn.

Sau khi thiết kế xong tấm danh thiếp của mình, bạn có thể lưu nó dưới dạng mẫu, hình ảnh hoặc xuất dưới dạng PDF.

Business Card Designer Pro là một ứng dụng khá ổn, nhưng chúng ta phải thừa nhận là nó hơi lỗi thời. Nó cung cấp các mẫu, nhưng những mẫu này có thiết kế khá khiêm tốn. Dẫu vậy, điều đáng nói là bạn có thể tạo card visit  hai mặt bằng ứng dụng này.

Phần mềm thiết kế card visit MyProf Professional

Phần mềm thiết kế card visit MyProf ProfessionalPhần mềm thiết kế card visit MyProf Professional

MyProf Professional chắc chắn là một ứng dụng thiết kế card visit hoàn hảo dành cho những ai đang có ý định tạo ra những mẫu danh thiếp chuyên nghiệp. Theo nhà phát triển phần mềm, MyProf Professional rất dễ sử dụng, bạn chỉ mất khoảng 5 phút để tạo ra mẫu danh thiếp của riêng mình. Ứng dụng này hỗ trợ cả thiết kế dọc và ngang avf bạn có thể tạo ra nhiều kết hợp độc đáo.

Có khoảng 5000 thiết kế mẫu để lựa chọn. Cùng với đó, MyProf Professional không chỉ giúp bạn thiết kế card visit mà còn có thể tạo tiêu đề thư, phong bì,..

Phần mềm này hỗ trợ các định PS, PCX, WMF, PBP, TIFF, TGA, DIB, WPG, IMG, JPEG và RLE.

Ngoài những phần mềm thiết kế card visit mà chúng tôi đã giới thiệu trên đây, bạn cũng có thể tìm hiểu và sử dụng các ứng dụng khác như PsPrint, Jukebox, Business Card Star, DeGraeve.com, Canva, Business Card Land, Design Mantic,… Thậm chí, bạn cũng có thể thiết kế các mẫu card visit đơn giản bằng cách sử dụng Microsoft Word.

Tham khảo thêm

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị in card visit chất lượng với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc,… đừng quên liên hệ với In ấn AZ. In ấn AZ tự hào là một trong những đơn vị in name card hàng đầu tại Hà Nội với các dịch vụ in card visit giấy mỹ thuật, in card visit nhựa,….

Nguồnhttps://inanaz.com.vn/

Đánh giá dịch vụ inaz