Hướng Dẫn Thiết Kế Card Visit Bằng Corel

Hướng Dẫn Thiết Kế Card Visit Bằng Corel

Trong: Cẩm nang in ấn / Vào: 5 Tháng Mười Một, 2019 145 0

Bạn muốn tìm hiểu về phần mềm Coreldraw? Các bước để tạo bản in card visit bằng phần mềm Coreldraw ra sao? Cách in card visit bằng corel như thế nào? Đọc ngay bài viết sau đây của In ấn AZ để có thông tin tổng hợp về thiết kế card visit bằng corel nhé!

Thiết kế card visit bằng corel

Thiết kế card visit bằng corel

Đọc thêm: 

Hướng dẫn thiết kế card visit bằng corel

Card visit hay còn có tên gọi khác là name card. Đây được coi là vật dụng quan trọng của các công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân. Card visit có dạng hình chữ nhật, phần bên trong chứa đựng nhiều thông tin của cá nhân hoặc tổ chức như logo, thương hiệu, địa chỉ liên hệ, email, số điện thoại, website,…

Card visit corel

Card visit corel

Trước khi tìm hiểu về các bước để thiết kế card visit bằng corel, chúng ta cùng tìm hiểu khái quát về đặc điểm và ưu điểm của phần mềm Coreldraw. Coreldraw được biết đến là một phần mềm chuyên dụng để biên tập đồ họa vector, được phát triển và cung cấp bởi công ty Corel Corporation – Canada. Phần mềm này có giao diện thân thiện, trực quan và dễ sử dụng của Coreldraw. Coreldraw được đánh giá cao bởi có hỗ trợ nhiều phím tắt tiện dụng để người dùng tạo ra sản phẩm một cách nhanh nhất. Khả năng in ấn và cắt vi tính tốt của phần mềm Coreldraw giúp nó ghi thêm điểm đối với người dùng. 

Các bước để tạo bản in card visit corel

Để thiết kế card visit bằng corel hoàn chỉnh, bạn cần tạo bản in card visit trước sau đó sẽ tiến hành in card visit corel. Phần mềm Coreldraw giúp bạn có thể in card visit nhanh với giá rẻ. Để tạo bản in card visit bằng phần mềm Coreldraw bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở tệp tài liệu mới trong phần mềm Coreldraw, setup page là khổ A4 dạng đứng.

Bước 2: Trên thanh menu chính chọn Click Layout => Page setup

Bước 3: Tại cửa sổ phía bên trái của hộp Option chọn Label. Cửa sổ phía bên phải, bạn đánh dấu chọn Labels. Trong thư mục Avery Ink A4 bạn tiến hành chọn C2166 – 70 x 52. Lưu ý chọn mẫu gần đúng để có thể dựa vào mẫu đó để chỉnh sửa. Tiếp tục nhấn Click Customize Label.

Hướng dẫn thiết kế card visit bằng Corel

Hộp Option

Bước 4: Gõ “5” trong ô Rows của bảng Customize Label và gõ “2” trong ô Columns thì chúng ta sẽ tạo được 5 hàng và 2 cột Card, tức là 10 cái Name card. Tại nhóm Label size gõ “90 mm” trong ô Width, “55 mm” ô Height. Đây chính là kích thước thông dụng nhất của Name card. Tại nhóm Margins, chọn Auto Margins. Nhóm Guttes bạn đánh dấu chọn Auto Spacing. Như vậy, chúng ta đã ấn định xong vị trí Name Card trong khổ A4. Bước tiếp theo, bạn nhấn OK.

Các bước để tạo bản in card visit corel

Hộp Customie Label

Bước 5: Một hộp thoại sẽ được mở ra và hỏi bạn có muốn lưu nó hay không. Khi đó, bạn gõ vào Save as một tên bất kỳ, chẳng hạn “Mẫu card visit corel”. Như vậy, thông tin sẽ được lưu trong Page => Label => User Defined.

Hướng dẫn in card visit corel

Sau đây là các bước in card visit corel:

Bước 1: Click vào File và chọn Print Preview. Corel sẽ mở ra một trang Print Preview. Trong trường hợp bạn không thấy trình bày đủ trong trang in, bạn nên tiến hành setup lại máy in khổ A4.

Bước 2: Bạn click vào Setting Layout trong Print Preview. Trong tab Layout của Print Option chọn Center of page tại ô Reposition images to. Với chế độ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm card visit được in 2 mặt. Trong Imposition layout chọn As in document (card visit).

Bước 3: Nhấn vào tab Prepress để đặt dấu xén cho card visit. Tích vào cả hai nhóm Crop/fold marks và Exterior only => Chọn OK.

Hướng dẫn in card visit corel

 Card visit corel hoàn chỉnh

Một số mẫu card visit corel ấn tượng nhất

Dưới đây là một số mẫu card visit corel đẹp mắt mà bạn có thể tham khảo:

Mẫu card visit corel 1

Mẫu card visit corel 2

Mẫu card visit corel 3

in card visit cầu giấy hà nội

Mẫu card visit corel 4

Tham khảo thêm bài viết: 

Trên đây, In ấn AZ đã giới thiệu chi tiết về phần mềm Coreldraw, 5 bước cơ bản để tạo bản in card visit bằng phần mềm Coreldraw và cách in card visit corel. Đồng thời, In ấn AZ cũng đã giới thiệu với bạn những mẫu thiết kế card visit bằng corel độc đáo nhất. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về phần mềm này cũng như các bước tạo bản in và in card visit corel hãy liên hệ với In ấn AZ bằng cách để lại bình luận ngay bên dưới! Bạn cũng đừng quên truy cập website inanaz.com.vn thường xuyên để cập nhật thông tin liên quan đến xu hướng thiết kế sản phẩm mới nhất nhé!

Nguồn: https://inanaz.com.vn/

Đánh giá dịch vụ inaz