Tem chống giả hologram tổ ong – Thông tin chi tiết từ A đến Z

Cẩm nang in ấn 7 Tháng Mười Một, 2019
2,614 0

Tem chống giả hologram tổ ong là gì? Đặc điểm và công dụng của tem tổ ong hologram ra sao? In tem hologram ở đâu uy tín, giá rẻ? Tham khảo ngay bài chia sẻ sau đây của In ấn AZ để có câu trả lời chi tiết và chính xác nhất về  in tem niêm phong, và tem chống giả hologram tổ ong nhé!

Tem chống giả hologram tổ ong
Tem chống giả hologram tổ ong

Tem chống giả hologram tổ ong là gì?

Tem chống giả hologram tổ ong là loại tem được sử dụng làm tem bảo hành, chống hàng giả của các công ty, doanh nghiệp hay tổ chức. Tem chống giả hologram tổ ong ra đời nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người sử dụng và các công ty, doanh nghiệp, tổ chức chân chính (Wikipedia).

Tem chống giả hologram tổ ong là gì
Bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người sử dụng và các công ty

Công dụng của tem tổ ong hologram          

  • Tem chống giả hologram tổ ong có thể dùng được cho da dạng sản phẩm như thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm,…
  • Sử dụng công nghệ in hiện đại không dùng mực in, biến đổi màu sắc, hình ảnh phản quang, khó bắt chước, sao chép hay nhìn bằng mắt thường.
  • Tem chống giả hologram tổ ong được tích hợp thêm số serial nên thuận tiện cho việc tra cứu, quản lý như ấn phẩm, thẻ quà tặng, vé, tài liệu,…
  • Tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu của công ty, doanh nghiệp, tổ chức.
  • Những công ty sử dụng máy dán nhãn tự động thường dùng tem chống giả hologram tổ ong dạng cuộn. Tác dụng của tem này là giảm chi phí cho nhân công dán tem với số lượng lớn.
công dụng tem hologam tổ ong
Dùng được cho da dạng sản phẩm

Đặc điểm của tem chống giả hologram tổ ong

Tem chống giả hologram tổ ong có những đặc điểm sau:

  • Được sử dụng duy nhất một lần, không thể tái sử dụng. Việc thiết kế này nhằm đảm bảo hàng hóa không bị mất mát hoặc tráo đổi.
  • Được đánh số nhảy làm tem niêm phong. Việc đánh số nhảy giúp quá trình quản lý hàng hóa được đơn giản, dễ dàng hơn, điều này càng có ý nghĩa đối với những đơn hàng có số lượng lớn.
  • Giúp kiểm chứng hàng hóa và nhanh chóng chuyển tới tay khách hàng trong trạng thái nguyên vẹn.
đặc điểm của tem chống giả hologram tổ ong
Tem chống giả này chỉ được sử dụng duy nhất một lần, không thể tái sử dụng

Cấu tạo tem chống giả hologram tổ ong

Lớp trên cùng: Trên cùng là lớp nilon mỏng, bóng. Lớp nhũ decal hologram bên dưới có tác dụng tăng độ bóng, tránh trầy xước cho tem.

Lớp thứ hai: Lớp decal hologram có khả năng biến đổi màu theo từng góc nhìn. Chùm tia lazer sẽ được khắc lên bề mặt này để tạo nên hiệu ứng tán sắc, biến đổi màu sắc giống cầu vồng 7 màu.

Lớp thứ ba: Lớp thứ ba của tem chống giả tổ ong là lớp keo dạng tổ ong hoặc dòng chữ “Void open”. Lớp keo này xuất hiện bên dưới lớp nhũ decal 7 màu hologram. Tác dụng của nó là tạo sự bám dính lên bề mặt sản phẩm cần dán. Khi tem được bóc khỏi bề mặt sản phẩm, lớp này sẽ bám lại với dạng tổ ong hay chữ trên bề mặt sản phẩm.

Lớp thứ tư: Đây là lớp đế có tác dụng bảo vệ tem. Nó có chứa nhiều con tem trên một bề mặt và có tác dụng đảm bảo lớp keo không bị nhô trước khi tem được sử dụng.

Xem thêm: Giấy tem tổ ong là gì?

cấu tạo tem chống giả hologram tổ ong
Cấu tạo 4 lớp của tem

In tem hologram tổ ong ở đâu?

In ấn AZ là một trong những địa chỉ uy tín bạn không nên bỏ qua khi muốn in tem hologram. Không chỉ là in ấn, AZ còn cung cấp phương tiện để công ty, doanh nghiệp, cá nhân hướng đến thành công. In ấn AZ đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, AZ còn tư vấn thiết kế, in ấn các sản phẩm quảng cáo, ấn phẩm văn phòng, bao bì, hộp giấy,…với nội dung hấp dẫn, hình thức bắt mắt và giá cả vô cùng hợp lý. Đến với In ấn AZ, khách hàng sẽ được sự hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Hơn nữa, tại đây, tem chống giả hologram tổ ong được sử dụng kỹ thuật chống nhái hình ảnh hiện đại và dùng cho đa dạng sản phẩm như thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, vàng,…

in tem hologram tổ ong ở đâu
Lựa chọn địa chỉ uy tín và giá cả phải chăng

Thông qua bài chia sẻ của In ấn AZ bạn đã hiểu thêm về đặc điểm, cấu tạo, ý nghĩa của tem hologram tổ ong. Điều quan trọng hơn cả là bạn đã tìm được địa chỉ uy tín với giá cả hợp lý nhất để in tem hologram tổ ong. Nếu còn bất cứ điều gì chưa rõ về sản phẩm cũng như dịch vụ, bạn đừng ngại để lại bình luận bên dưới để In ấn AZ kịp thời giải đáp. Đừng quên truy cập website inanaz.com.vn thường xuyên để cập nhật những ấn phẩm đang trở thành xu hướng nhé!

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Chia sẻ: