Phần mềm thiết kế sticker online, đơn giản và miễn phí

Trong: Cẩm nang in ấn / Vào: 4 Tháng Một, 2019 6047 0

Phần mềm thiết kế kế sticker có thể miễn phí hoặc phải trả phí tùy thuộc vào tính năng của chúng. Trong bài viết này, In ấn AZ – đơn vị in sticker hàng đầu Việt Nam sẽ cung cấp thêm cho bạn một số thông tin về từng phần mềm thiết kế Sticker và các mà nó có thể mang lại lợi ích cho bạn.

Tìm hiểu thêm: Sticker là gì? Tại sao nên sử dụng Sticker để tăng nhận diện thương hiệu?

Adobe Creative Suite

Adobe Suite là một tùy chọn bao gồm tất cả các phần mềm đáp ứng được nhu cầu cho các nhà thiết kế cao cấp. Các chương trình khác nhau (cụ thể là Photoshop, Illustrator và InDesign) cung cấp tính năng chỉnh sửa ảnh, tạo vector và tạo bố cục trang.

phần mềm thiết kế nhãn mác miễn phí

Phần mềm Photoshop

Điểm mạnh và điểm yếu của Adobe Suite

Những phần mềm mà Adobe Suite mang đến sẽ thực sự hữu ích khi  tạo ra các mẫu thiết kế phức tạp, tinh vi. Tuy nhiên, đối với những người mới, nó có thể khá khó để sử dụng.

Cách sử dụng Adobe Suite

Bạn có thể sử dụng một mẫu sticker trống có sẵn hoặc thiết kế một mẫu riêng cho mình bằng cách chèn ảnh, thêm nội dung,….

Link tải Adobe Suite tại đây

Canva

Canva là một trang web với hàng trăm mẫu thiết kế giúp chúng ta có thể mở rộng ý tưởng của mình. Nền tảng miễn phí của Canva giúp bạn chỉnh sửa ảnh, thiết kế bố cục và đồ họa của nhiều ấn phẩm khác nhau.

phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí

Phần mềm thiết kế Canva

Điểm mạnh và điểm yếu của Canva

Trang web Canva có hàng trăm mẫu được thiết kế chuyên nghiệp và khả năng thêm biểu đồ, biểu tượng, hình dạng,… nó giúp việc thiết kế online trở nên đơn giản hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng những tính năng nâng cao hoặc các mẫu thiết kế đẹp nhất, bạn cần phải trả một mức phí tương ứng.

Cách sử dụng Canva

Với Canva, bạn có thể chọn một mẫu được thiết kế sẵn, kéo và thả hình ảnh, biểu đồ,…. vào mẫu thieets kế và tải tệp xuống để in.

Link tải phần mềm Canva  tại đây

Maestro Label Designer

Maestro Label Designer là phần mềm thiết kế nhãn dán trực tuyến được tạo bởi OnlineLabels.com. Nó gồm rất nhiều mẫu trống và được thiết kế sẵn với hàng trăm kích thước, cấu hình, font chữ,… Nó cũng có công cụ căn chỉnh tích hợp giúp in ấn dễ dàng hơn.

thiết kế nhãn mác online

Phần mềm Maestro Label Designer

Điểm mạnh và điểm yếu của Maestro Label Designer

Maestro Label Designer được tạo ra dành riêng cho thiết kế và in các loại nhãn dán, vì vậy nó chuyên dùng cho những nhu cầu đó. Mặc dù phần mềm này bị hạn chế về hình dạng và font chữ, nhưng bạn có thể tải lên đồ họa không giới hạn và sử dụng font chữ được cài đặt trên máy tính của chính mình.

Nhiều người cũng thích sử dụng nó vì công cụ tạo mã vạch mà nó cung cấp.

Cách sử dụng Maestro Label Designer

Bạn có thể chọn cấu hình nhãn dán mà bạn mong muốn hoặc chọn mẫu được thiết kế sẵn; sau đó thêm văn bản, hình ảnh,…một cách dễ dàng bằng cách sử dụng thanh công cụ bên trái. Đến khi in, chương trình sẽ tự động phát hiện và sao chép thiết kế của bạn trên toàn bộ trang tính. Sau đó, bạn chỉ cần tải xuống thiết kế dưới dạng file PDF và tiến hành in.

Link tải phần mềm Maestro Label Designer tại đây

Microsoft Word

Microsoft Word là phần mềm xử lý văn bản. Nó thường được sử dụng để viết, nhưng cũng cung cấp nhiều tính năng thiết kế tuyệt vời như clipart, hình ảnh,…. Phần mềm cũng cung cấp nhiều mẫu nhãn dán phổ biến để các bạn có thể dễ dàng sử dụng.

phần mềm thiết kế nhãn mác

Thiết kế Sticker với Microsoft Office Word

Điểm mạnh và điểm yếu của Microsoft Word

Microsoft Word được cài đặt hầu hết trên các máy tính vì vậy hầu hết mọi người đều có thể sử dụng nó. Các mẫu có sẵn cũng rất thuận tiện cho người dùng, tuy nhiên, nếu bạn muốn những thiết kế tinh tế hơn, đây không phải là lựa chọn bạn thực sự cần.

Cách sử dụng Microsoft Word

Bạn có thể tải xuống một mẫu có sẵn hoặc tự thiết kế bố cục và thêm các yếu tố mà bạn mong muốn. Với Word bạn có thể in trực tiếp mà không cần mở bất kỳ chương trình bổ sung nào; tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển nó sang dạng PDF để có được bản in chất lượng tốt hơn.

Xem hướng dẫn Download Microsoft Word tại đây

Avery

Avery Design & Print là một nền tảng thiết kế dành riêng cho các sản phẩm mang thương hiệu Avery. Nó có thể truy cập trực tuyến, vì vậy bạn có thể thiết kế và in nhãn của mình mọi lúc mọi nơi. Nền tảng này cung cấp các mẫu trống và được thiết kế sẵn với các tính năng thêm văn bản, hình ảnh và hơn thế nữa.

thiết kế nhãn mác bằng photoshop

Phần mềm Avery Design & Print

Điểm mạnh và điểm yếu của Avery Design & Print

Avery Design & Print tập trung vào những người mới bắt đầu học thiết kế; vì vậy, bạn có thể kéo và thả rất nhiều yếu tố khác nhau vào thiết kế của mình và tùy chỉnh chúng một cách dễ dàng. Avery Design & Print cung cấp một vài tính năng cao cấp như kiểm tra chính tả và tạo mã vạch rất hữu ích cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm:

Cách sử dụng Avery Design & Print

Để sử dụng Avery Design & Print, bạn cần tạo một tài khoản. Khi đã đăng nhập, bạn chọn số sản phẩm, sau đó chọn giữa các mẫu trống hoặc các thiết kế có sẵn; chuyển chúng đến khung vẽ bên cạnh để bắt đầu quá trình thiết kế. Mẫu thiết kế của bạn sẽ được sao chép trên toàn bộ trang tính. Sau đó, bạn chỉ cần tải file xuống máy tính và tiến hành in.

Sticker, decal,.. rất hữu ích trong việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Mẫu thiết kế có thể ảnh hưởng đến việc liệu khách hàng có ấn tượng tốt với công ty của bạn hay không và liệu họ có muốn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn hay không.

Link tải phần mềm Avery Design & Print tại đây

Nguồnhttps://inanaz.com.vn/

Đánh giá dịch vụ inaz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *