20+ tờ rơi mầm non, mẫu tờ rơi quảng cáo trường mầm non

Cẩm nang in ấn 23 Tháng Mười Hai, 2019
1,521 0

Để thông báo tuyển sinh vào mỗi mùa tuyển sinh thì các trường mầm non tư thục thường sử dụng các loại băng rôn hay tờ rơi quảng cáo trường mầm non. Bài viết dưới đây xin tổng hợp cho bạn các mẫu tờ rơi trường mầm non đẹp nhất chắc chắn sẽ gợi ý cho bạn ý tượng tuyệt vời nhất. Và đừng quên ghé thăm dịch vụ in tờ rơi, tờ gấp quảng cáo của In ấn AZ nhé!

Các mẫu tờ rơi mầm non đẹp, ấn tượng

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn tờ rơi mầm non, tuy nhiên bạn nên chọn đơn vị uy tín để sở hữu mẫu tờ rơi chất lượng tốt với giá cả hợp lý. In Ấn AZ với nhiều kinh nghiệm thiết kế và in ấn chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Dưới đây là những mẫu tờ rơi quảng cáo trường mầm non đã được thiết kế và in ấn tại In Ấn AZ để bạn tham khảo:

tờ rơi mầm non - inanaz
Mẫu tờ rơi
tờ rơi mầm non - inanaz
Mẫu tờ rơi mầm non tuyển sinh
tờ rơi quảng cáo trường mầm non
Mẫu tơ rơi quảng cáo trường mầm non
tờ rơi quảng cáo trường mầm non - inanaz
Tờ rơi thông báo tuyển sinh trường mầm non
tờ rơi trường mầm non - inanaz
Mẫu tờ rơi quảng cáo trường mầm non bắt mắt
tờ rơi trường mầm non - inanaz
Mẫu tuyển sinh trường mầm non Thiện Nhân
to roi mam non - inanaz
Mẫu tờ rơi tuyển sinh mầm non bán trú
to roi mam non - inanaz
Mẫu tờ rơi mầm non thiết kế sáng tạo
mau to roi quang cao truong mam non
Mẫu tờ rơi quảng cáo trường mầm non
mau to roi quang cao truong mam non - inanaz
Thiết kế mẫu tờ rơi tuyển sinh mầm non
to roi truong mam non -inanaz
Tờ rơi tuyển sinh trường mẫu giáo số 2

Xem thêm mẫu:

Nội dung trên tờ rơi quảng cáo trường mầm non

Điều quan trọng đầu tiên khi muốn có một mẫu tờ rơi mầm non chất lượng là phải chứa đầy đủ những thông tin quan trọng về thông điệp giáo dục của nhà trường.

Nội dung cần chắt lọc những ưu điểm nổi bật nhất của nhà trường để phụ huynh nắm được các thông tin đang quan tâm, tìm hiểu và đưa ra quyết định gửi con đến trường. Đó là thông tin chi tiết về chương trình học, lịch sinh hoạt, các bữa ăn và học phí,… khi gửi con tại trường.

Ngoài ra, những điểm đặc biệt ấn tượng của nhà trường so với các trường khác như có các lớp năng khiếu, chương trình học ngoại ngữ, kỹ năng sống,… cũng thu hút sự quan tâm của phụ huynh.

Điều cần lưu ý là nội dung truyền tải cần ngắn gọn, súc tích tuyệt đối không dài dòng sẽ không gây được ấn tượng mà còn tạo cảm giác khó chịu cho người đọc.

mẫu tờ rơi quảng cáo trường mầm non - inanaz
Mẫu tờ rơi quảng cáo

Quy cách thiết kế tờ rơi quảng cáo trường mầm non

Sau khi đã lên được nội dung đưa lên mẫu tờ rơi, thì quy cách thiết kế tờ rơi cũng đóng vai trò quan trọng giúp gây thiện cảm ban đầu thu hút người đọc.

  • Tờ rơi trường mầm non có quy cách thiết kế đơn giản, khoa học, không cầu kỳ, rối mắt. Màu sắc lựa chọn không quá sặc sỡ, các hình ảnh đưa lên tờ rơi phải đẹp, sắc nét và thẩm mỹ.
  • Bố cục nội dung cần khoa học, tạo điểm nhấn nổi bật những thông tin khoa học giúp người xem cảm thấy hấp dẫn, đọc và hiểu hết những nội dung truyền đạt của tờ rơi

Tham khảo thêm:

Mẫu tờ rơi quảng cáo trường mầm non đầy đủ thông tin, thiết kế đẹp, ấn tượng đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải thông điệp, phương pháp giáo dục của nhà trường đến với phụ huynh. Nếu quý nhà trường đang có nhu cầu in ấn các mẫu tờ rơi mầm non thì hãy liên hệ In Ấn AZ để sở hữu mẫu tờ rơi chất lượng với thiết kế và in ấn giá cả hợp lý nhất.

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Chia sẻ: