10+ tờ rơi phòng khám, mẫu tờ rơi quảng cáo phòng khám

Cẩm nang in ấn 19 Tháng Hai, 2020
1,106 0

Mẫu tờ rơi quảng cáo phòng khám đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá và giới thiệu những dịch vụ chuyên môn của phòng khám. Trong bài viết này, In Ấn AZ xin phép được gửi đến các bạn các mẫu tờ rơi phòng khám đẹp nhất. Và đừng quên ghé thăm dịch vụ in tờ rơi, tờ gấp tại Hà Nội của chúng tôi nhé!

tờ rơi quảng cáo phòng khám đẹp
Tờ rơi ấn tượng của phòng khám tư nhân

10+ mẫu tờ rơi quảng cáo phòng khám đẹp nhất

Nếu bạn đang có ý định tự thiết kế một mẫu tờ rơi đẹp cho riêng mình nhưng chưa có ý tưởng nào, hãy cùng quan sát những mẫu thiết kế mà In Ấn AZ giới thiệu dưới đây nhé!

tờ rơi quảng cáo phòng khám đẹp
Tờ rơi nằm ngang của phòng khám địa phương
tờ rơi quảng cáo phòng khám đẹp
Tờ rơi của phòng khám chăm sóc sức khỏe siêu đẹp
tờ rơi quảng cáo phòng khám - inanaz
Tờ rơi của phòng khám nha khoa ấn tượng
tờ rơi quảng cáo phòng khám - inanaz
Mẫu tờ rơi ấn tượng của phòng khám thú cưng
tờ rơi quảng cáo phòng khám - inanaz
Mẫu tờ rơi đẹp mắt của phòng khám da liễu
tờ rơi quảng cáo phòng khám - inanaz
Mẫu tờ rơi phòng khám ấn tượng
tờ rơi quảng cáo phòng khám - inanaz
Mẫu tờ rơi đẹp của phòng khám thú cưng
tờ rơi quảng cáo phòng khám - inanaz
Mẫu tờ rơi phòng khám đẹp
tờ rơi quảng cáo phòng khám - inanaz
Mẫu tờ rơi của phòng khám danh cho thú cưng

Trên đây là những mẫu tờ rơi quảng cáo phòng khám đẹp nhất do chính In Ấn AZ thực hiện thiết kế và in ấn cho khách hàng. Tất cả những mẫu tờ rơi này đều tuy đơn giản nhưng vẫn ấn tượng và giúp phòng khám của bạn được nhiều người biết đến hơn.

Xem thêm:

Vai trò của mẫu tờ rơi quảng cáo phòng khám

Những mẫu tờ rơi quảng cáo không chỉ giúp phòng khám tiếp cận được nhiều khách hàng hơn mà nó còn là một công cụ để quảng cáo, tuyên truyền hiệu quả về chất lượng và dịch vụ của phòng khám.

Đầu tiên, sử dụng tờ rơi giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn so với những hình thức marketing khác như: Quảng cáo trên tivi, đăng báo,… Chi phí in tờ rơi rất rẻ, đặc biệt là khi in với số lượng lớn.

Vai trò thứ hai của việc in mẫu tờ rơi quảng cáo phòng khám là nó cung cấp được nhiều thông tin cho khách hàng. Khi bạn đầu tư quảng cáo trên những phương tiện truyền thông, bạn sẽ bị hạn chế về thời gian, số lượng thông tin của phòng khám. Ngược lại, khi quảng cáo phòng khám qua tờ rơi, nó có thể chứa đựng thông tin đầy đủ về địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên hệ, những dịch vụ mà phòng khám cung cấp, phòng khám do bác sỹ nào mở ra,…

Nhìn chung, một mẫu tờ rơi đẹp với màu sắc, hình ảnh hài hoà là phương thức truyền thông, giới thiệu phòng khám đặc biệt hiệu quả, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí một cách tối ưu.

tờ rơi quảng cáo phòng khám - inanaz

Lưu ý khi thiết kế và in mẫu tờ rơi quảng cáo phòng khám

  • Nội dung: Cần định hướng thông tin, nội dung rõ ràng trong các tờ rơi. Nội dung cần chọn lọc kỹ càng, thông tin cần chính xác, gây ấn tượng mạnh với khách hàng.
  • Bố cục: Bố cục của tờ rơi quảng cáo phòng khám phải có sự hợp lý, phân biệt rõ ràng những thông tin chính, thông tin phụ. Những nội dung chính phải được nhấn mạnh để khách hàng chỉ cần đọc lướt qua cũng có thể nhớ được ý chính.
  • Font và kích thước chữ: Font chữ không cần quá đặc biệt, chỉ cần đảm bảo giúp người đọc dễ đọc dù kích thước lớn hay nhỏ.
  • Hình ảnh: Cần chọn hình ảnh phù hợp với nội dung của tờ rơi.
  • Màu sắc: Khi thiết kế mẫu tờ rơi quảng cáo phòng khám không nên quá nổi trội mà màu sắc nên nhẹ nhàng và hài hòa.

Tham khảo thêm:

Lưu ý khi thiết kế và in mẫu tờ rơi quảng cáo phòng khám

Bài viết trên là các mẫu tờ rơi quảng cáo phòng khám đẹp nhất mà In Ấn AZ xin phép được gửi đến các bạn để các bạn tham khảo. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể thiết kế và đặt in những mẫu tờ rơi đẹp nhất. Nếu còn thắc mắc gì về bài viết này, bạn hãy để lại bình luận ở dưới để được chúng tôi giải đáp nhanh nhất.

Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu được một mẫu tờ rơi quảng cáo phòng khám chuyên nghiệp, ấn tượng, đừng quên liên hệ với In Ấn AZ. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn tờ rơi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Chia sẻ: