Các Mẫu Tờ Rơi Tuyển Dụng Việc Làm Đẹp, Sáng Tạo

Trong: Cẩm nang in ấn / Vào: 23 Tháng Mười Hai, 2019 610 0

Những doanh nghiệp mới thành lập hay mở rộng quy mô sản xuất. Thì in mẫu tờ rơi tuyển dụng chính là giải pháp tốt nhất. Nếu bạn muốn thiết kế mẫu tờ rơi tuyển dụng mà chưa có ý tưởng thì dưới đây là những bí quyết giúp bạn sở hữu tờ rơi tuyển nhân viên chuyên nghiệp nhất. Và đừng quên ghé thăm dịch vụ in tờ rơi tại Hà Nội của In ấn AZ nhé!

Xem thêm bài viết khác khác: 

Các mẫu tờ rơi tuyển dụng đẹp, chuyên nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn tờ rơi quảng cáo, tờ rơi tuyển dụng, tuy nhiên bạn nên chọn đơn vị uy tín để sở hữu mẫu tờ rơi chất lượng tốt với giá cả hợp lý. In Ấn AZ với nhiều kinh nghiệm thiết kế và in ấn chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Dưới đây là những mẫu tờ rơi tuyển dụng đã được thiết kế và in ấn tại In Ấn AZ để bạn tham khảo.

mau to roi tuyen dung 1Mẫu tờ rơi dụng ấn tượng

mau to roi tuyen dung 2Tờ rơi tuyển nhân viên độc đáo

mau to roi tuyen dung 3Thiết kế tờ rơi tuyển nhân viên

mau to roi tuyen dung 4Thiết kế tờ rơi tuyển người tại In ấn AZ

mau to roi tuyen dung 5Tuyển tập mẫu tờ tơi tuyển người độc đáo

mau to roi tuyen dung 6Thiết kế tờ rơi tuyển nhân viên

mau to roi tuyen dung 7Thiết kế tờ rơi tuyển nhân người của Summer Job

mau to roi tuyen dung 8Thiết kế tờ rơi tuyển nhân viên nhân viên Marketing

mau to roi tuyen dung 9Mẫu tờ rơi tuyển nhân viên Sale, giám đốc sáng tạo

mau to roi tuyen dung 10Thiết kế tờ rơi tuyển nhân viên được thiết kế độc đáo

mau to roi tuyen dung 12Mẫu tờ rơi tuyển dụng ví trí Swim Introductor

mau to roi tuyen dung 13Mẫu tờ rơi tuyển dụng nhân viên thiết kế website

mau to roi tuyen dung 14

Xem tiếp các mẫu khác tại: Pinterest

Mẫu tờ rơi tuyển dụng như nào là đạt chuẩn?

Tờ rơi tuyển dụng là để tuyển dụng nhân viên, nên khác với các tờ rơi quảng cáo thông thường, loại tờ rơi này phần lớn là phần nội dung chữ viết và có một số hình ảnh về công ty và công việc. Bởi vì, để thuyết phục người đến với công ty bạn thì họ cần biết rõ những mô tả về công việc, điều kiện lao động, lợi ích trong quá trình làm việc. Hình ảnh minh họa ở đây dùng để minh họa cho công việc và địa điểm làm việc một cách đơn giản và chân thực chứ không cần cầu kỳ như những tờ rơi quảng cáo.

Về nội dung

mau to roi tuyen dung 15

Muốn xây dựng nội dung tuyển dụng đầy đủ và thu hút thì cần nắm rõ ứng viên của bạn là ai? Công ty đang hướng đến đối tượng người như thế nào? Vì thế, công ty tuyển dụng cần xác định chân dung nhân sự mà mình cần tuyển. 

  • Thông tin cá nhân như độ tuổi, giới tính, chuyên môn, kinh nghiệm làm việc,… 
  • Mục tiêu nghề nghiệp của họ khi đến với vị trí này (công việc ngắn hạn hay dài hạn, mục tiêu thăng tiến,…)

Tờ rơi tuyển dụng cần có những thông tin rõ ràng về số lượng cần tuyển, vị trí/chức vụ của nhân sự, yêu cầu về trình độ chuyên môn (đại học, cao đẳng, tốt nghiệp THPT, các ngoại ngữ và kỹ năng (nếu cần), yêu cầu đảm nhận trong công việc, mức lương thưởng và các chế độ đãi ngộ (bảo hiểm, lộ trình thăng tiến, du lịch,…).

Những nội dung quan trọng này chỉ cần ngắn gọn, trau chuốt câu từ, cách sắp xếp và trình bày rõ ràng, khoa học để người đọc dễ theo dõi nhất. Đặc biệt phần lợi ích nhận được cần được thể hiện ấn tượng để kích thích ứng viên nộp hồ sơ ứng tuyển. 

Về hình thức

mau to roi tuyen dung

Hiện nay, các mẫu tờ rơi tuyển dụng không chỉ là dạng giấy thường với 2 màu đen trắng, mà rất nhiều công ty tuyển nhân sự bằng các tờ rơi đa dạng về màu sắc và kiểu dáng thu hút. Nhất là những công việc đòi hỏi những nhân viên trình độ cao thì tờ rơi phải đẹp, thẩm mỹ và bố trí khoa học mới hấp dẫn được ứng viên tham gia ứng tuyển.

Các nội dung chữ viết đưa lên tờ rơi nên ngắn gọn và chỉ chứa những thông tin cần thiết nhất. Nếu quá nhiều chữ viết người đọc sẽ bị rối mắt và không tập trung vào những thông tin chính. Vì thế, thiết kế các mục nên có màu sắc, kiểu chữ khác, in đậm hay các gạch đầu dòng. Hình ảnh đưa lên tờ rơi tuyển dụng cũng nên tiết chế, chất lượng hình ảnh cần rõ nét và thể hiện được ưu thế về sự chuyên nghiệp của công ty và môi trường làm việc tốt.

Tham khảo thêm:

Sau cùng, một lời kêu gọi hành động là cần thiết để thúc đẩy người đọc quyết định ứng tuyển. Hãy liên hệ với In Ấn AZ để sở hữu mẫu tờ rơi sáng tạo để thu hút được các ứng viên tiềm năng.

Nguồnhttps://inanaz.com.vn/

Đánh giá dịch vụ inaz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *