Những mẫu tờ rơi giáo dục đẹp và chuyên nghiệp

Cẩm nang in ấn 20 Tháng Hai, 2020
1,004 0

Nhỏ gọn, giá rẻ nhưng vẫn có khả năng truyền tải thông điệp một cách nhanh chóng, hiệu quả là lợi ích hàng đầu mà người ta thường nói về tờ rơi giáo dục. Hãy cùng In ấn AZ tham khảo các mẫu tờ rơi giáo dục dưới đây. Và đừng quên dịch vụ in tờ rơi quảng cáo, tờ gấp quảng cáo của chúng tôi để nhận được ưu đãi lớn nhé!

Mẫu tờ rơi tuyển sinh đẹp độc đáo

Những mẫu tờ rơi giáo dục ấn tượng nhất

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ in ấn và thiết kế mẫu tờ rơi giáo dục, tuy nhiên bạn nên chọn đơn vị uy tín để sở hữu mẫu tờ rơi đẹp, chất lượng tốt với giá cả hợp lý nhất.

to roi giao duc dep - inanaz
Mẫu tờ rơi giáo dục đẹp
to roi giao duc - inanaz
Mẫu tờ rơi đào tạo phù hợp tại Việt Nam
to roi giao duc - inanaz
Mẫu tờ rơi đào tạo đẹp mắt
to roi giao duc - inanaz
Mẫu tờ rơi đào tạo đẹp, thu hút
to roi giao duc dep - inanaz
Mẫu tờ rơi đào tạo độc đáo
to roi giao duc - inanaz
Mẫu tờ rơi đào tạo đẹp, đầy đủ
to roi giao duc - inanaz
Mẫu tờ rơi đào tạo đầy đủ, ần tượng
to roi giao duc - inanaz
Mẫu tờ rơi đào tạo đẹp mắt, cuốn hút
to roi giao duc - inanaz
Mẫu tờ rơi đào tạo đại học đẹp
to roi giao duc - inanaz
Mẫu tờ rơi đào tạo thiết kế hình ảnh lạ mắt
to roi giao duc dep - inanaz
Mẫu tờ rơi mẫu giáo đào tạo trẻ
to roi giao duc dep - inanaz
Mẫu tờ rơi cực ấn tượng về đào tạo
to roi giao duc dep - inanaz
Mẫu tờ rơi đơn giản nhưng đẹp mắt về đào tạo

Xem thêm mẫu tờ rơi:

Lưu ý khi thiết kế tờ rơi giáo dục

Để truyền tải trọn vẹn thông tin tới người đọc thông qua tờ rơi là một điều không dễ dàng. Bởi trong tờ rơi thường chứa nhiều thông tin quan trọng, chính vì vậy những phần trong tờ rơi cần phải được sắp xếp khoa học và có nội dung rõ ràng.

Nhưng như vậy là chưa đủ, những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn tránh những lỗi không đáng có khi làm một mẫu tờ rơi giáo dục.

Tìm hiểu thêm:

Xác định mục đích truyền tải trên mẫu tờ rơi

Mẫu tờ rơi giáo dục cần xác định rõ ràng mẫu tờ rơi này muốn truyền tải thông điệp gì tới khách hàng. Bởi chắc chắn sẽ không ai muốn cầm một tờ rơi có thông tin bạt ngàn và không rõ ràng. Nếu mẫu tờ rơi giáo dục của bạn hướng tới việc đào tạo – tuyển sinh, hãy thiết kế để sao cho khi nhìn vào họ hiểu được bạn đang muốn truyền tải mục đích của mình.

Những thông tin cần có trong tờ rơi đăng tuyển

Nội dung trên mẫu tờ rơi

Nội dung trên tờ rơi phải được cung cấp ngắn gọn, súc tích, đề cập trực tiếp đến những gì đơn vị muốn khách hàng biết và hiểu,… một cách ấn tượng. Tờ rơi cũng có thể cung cấp thêm một số thông tin có liên quan như chính sách giáo dục, thủ tục đăng ký khoá học, quyền lợi được hưởng khi tham gia khoá học, thông tin liên hệ hỗ trợ,…

Hình ảnh trên mẫu tờ rơi

Hình ảnh cần được thiết kế và trình bày bắt mắt để khi nhìn vào người đọc có thể hình dung và liên tưởng rõ ràng nội dung muốn truyền tải. Ngoài ra, khi lựa chọn hình ảnh đưa vào tờ rơi, bạn cũng cần lưu ý về yếu tố thẩm mỹ.

Tương tự như tờ rơi của các lĩnh vực khác, hình ảnh trên mẫu tờ rơi giáo dục cần trực quan, chi tiết nhất và phải thực sự liên quan đến nội dung muốn truyền đạt, không nên thiết kế ảnh đẹp nhưng chỉ mang tính chất minh hoạ.

to roi giao duc dep - inanaz

Bố cục, trình bày trên mẫu tờ rơi

Đây là điều kiện quan trọng chỉ sau nội dung và hình ảnh. Một mẫu tờ rơi giáo dục cần đảm bảo có bố cục hợp lý và cách trình bày khoa học để khi nhìn vào người đọc có thể dễ dàng tiếp nhận thông tin trong đó.

Phần thông tin chữ viết và thông tin hình ảnh cần được phân bổ, trình bày bố cục thích hợp để khi người đọc nhìn vào sẽ không cảm thấy bị rối mắt, đảm bảo chất lượng thông tin đến với người đọc chính xác nhất.

Hướng dẫn:

Vai trò của các mẫu tờ rơi tuyển sinh là gì?

Chất lượng mẫu tờ rơi

Nhiều người thường bỏ qua yếu tố này. Đây là một sai lầm rất lớn vì chất lượng tờ rơi quyết định 50% sự thành công trong truyền tải thông tin. Chất lượng mẫu tờ rơi bao gồm hai phần nội dung bên trong và giấy in tờ rơi:

  • Nội dung: cần đảm bảo các yếu tố về mục đích truyền tải, thông điệp rõ ràng thông qua ngôn từ và hình ảnh.
  • Chất liệu giấy: In tờ rơi giáo dục thường sử dụng giấy 2 mặt bóng có định lượng từ 120 gr đến 150 gr. Ngoài ra, cần đảm bảo màu sắc tươi tắn và trung thực nhất.

Thiết kế tờ rơi giáo dục ở đâu?

Bạn đang làm việc trong lĩnh vực giáo dục? Bạn muốn thông tin giáo dục của công ty, doanh nghiệp nơi bạn làm đến gần hơn với mọi người?

Đến với In Ấn AZ, mẫu tờ rơi giáo dục của bạn sẽ được thiết kế trau chuốt và cẩn thận.

In Ấn AZ chuyên thiết kế và in ấn các mẫu tờ rơi giáo dục nói riêng và tờ rơi nói chung. Chúng tôi cam kết thiết kế cho đến khi khách hàng đồng ý rồi mới in. In ấn AZ luôn đồng hành trên cuộc hành trình của các bạn!

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Chia sẻ: