Top 49+ mẫu tờ rơi tuyển sinh đẹp, chuyên nghiệp nhất

Tờ rơi 29 Tháng Một, 2024
50 0

Tờ rơi tuyển sinh là một trong những công cụ quan trọng và hiệu quả để cơ sở giáo dục tiếp cận và thu hút học sinh, sinh viên đăng ký nhập học. Với sự phát triển của công nghệ, việc quảng bá qua các kênh truyền thông trực tuyến đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, in tờ rơi, in tờ gấp vẫn là phương pháp không thể thiếu trong chiến lược tuyển sinh của các trường học, các trung tâm giáo dục.

Top 49 mẫu tờ rơi tuyển sinh đẹp ấn tượng

Vai trò của các mẫu tờ rơi tuyển sinh là gì?

Tờ rơi tuyển sinh có vai trò giới thiệu và quảng bá thông tin tuyển sinh của trường học đến học sinh và phụ huynh. Đây là một ấn phẩm quảng cáo truyền thông trực tiếp, giúp tiếp cận được đối tượng một cách nhanh chóng.

Tờ rơi có thể được phát ở mọi nơi, điều này giúp tăng cường khả năng tiếp cận và thu hút sự chú ý của đối tượng khách hàng. Đặc biệt là những học sinh và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu thông tin về việc nhập học tại trường học.

Một mẫu tờ rơi đầy đủ thông tin và hấp dẫn có thể tạo được ấn tượng tốt. Từ đó gia tăng tỷ lệ thuyết phục học sinh, sinh viên lựa chọn tổ chức của mình.

Ngoài ra, với sự phát triển của các công nghệ in ấn và thiết kế đồ họa. Tờ rơi tuyển sinh hoặc tờ rơi tuyển dụng còn góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp hơn.

Xem chi tiết: Công dụng của tờ rơi

Vai trò của các mẫu tờ rơi tuyển sinh là gì?

Những thông tin cần có trong tờ rơi đăng tuyển

Những thông tin cần trong tờ rơi tuyển sinh thường có các thông tin cơ bản sau:

Tên trường, logo, slogan, tên chương trình tuyển sinh 

Đây là những thông tin bắt buộc phải có trên tờ rơi. Việc in tên trường học, cơ sở giáo dục ở phần đầu tờ rơi cũng giúp tăng cường tính chuyên nghiệp và uy tín của tờ rơi.

Đối tượng, mục tiêu đào tạo, môi trường đào tạo

Thông tin giúp người đọc hiểu được tờ rơi đang hướng đến đối tượng nào? Quá trình đào tạo như thế nào? Những điều đạt được sau khi kết thúc? Các thông tin này cần được thể hiện rõ ràng, nhằm tạo ra các góc nhìn khác nhau cho người đọc.

Những thông tin cần có trong tờ rơi đăng tuyển

Học phí, ưu đãi

Thông tin cần thiết giúp người xem biết được chi phí học tập và những ưu đãi có được. Thông tin này cần được trình bày rõ ràng, chi tiết và đầy đủ. Nhằm giúp người đọc có thể tính toán và có lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.

Những yếu tố quan trọng để tạo ra mẫu tờ rơi nổi bật

Dưới đây là 03 yếu tố chính cân lưu ý khi thiết kế và in ấn tờ rơi tuyển sinh 

Thiết kế đúng mục đích, mục tiêu

Thiết kế tờ rơi tuyển sinh cần phù hợp với mục đích sử dụng, đối tượng mục tiêu. Từ đó, có thể lựa chọn các yếu tố thiết kế phù hợp như màu sắc, hình ảnh, font chữ,… Nhằm để tạo nên một mẫu tờ rơi hiệu quả.

Thiết kế đúng mục đích, mục tiêu

Nội dung, hình ảnh nổi bật

Nội dung và hình ảnh là hai yếu tố chính giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Hình ảnh nên được chọn kỹ càng, chân thực, có độ phân giải cao.

Nội dung cần được thể hiện rõ ràng, đầy đủ, không quá dài dòng. Nếu nối dụng không đáp ứng được mong đợi của khách hàng thì tờ rơi đó không đem lại hiệu quả.

Chất lượng in ấn

Chất lượng in ấn cũng là một yếu tố quan trọng trong việc tạo ra một mẫu tờ rơi tuyển sinh đẹp và chuyên nghiệp. Cần lựa chọn nhà in uy tín, có kinh nghiệm và có công nghệ in ấn hiện đại.

Ngoài ra, việc lựa chọn loại giấy và mực in cũng ảnh hưởng đến chất lượng tờ rơi. Vì vậy, cần tham khảo ý kiến của nhà in để có được một ấn phẩm tờ rơi chất lượng.

Những yếu tố quan trọng để tạo ra mẫu tờ rơi nổi bật

Những mẫu tờ rơi tuyển sinh thiết kế đẹp tại In ấn AZ

AZ đã thực hiện rất nhiều mẫu tờ rơi khác nhau. Như là tờ rơi trung tâm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, cơ sở trường mầm non, đại học, cao đẳng… Dưới đây là một số mẫu tờ rơi tuyển sinh của AZ, khách hàng có thể tham khảo.

Mẫu tờ rơi tuyển sinh đẹp

Mẫu tờ rơi tuyển sinh đẹp chuyên nghiệp

Mẫu tờ rơi tuyển sinh đẹp do In ấn AZ thực hiện

Mẫu tờ rơi tuyển sinh đẹp độc đáo

Mẫu tờ rơi tuyển sinh đẹp thiết kế đẹp ấn tượng

Mẫu tờ rơi tuyển sinh đẹp

Mẫu tờ rơi tuyển sinh du học Hàn Quốc

Mẫu tờ rơi tuyển sinh trung tâm Anh Ngữ

Mẫu tờ rơi tuyển sinh đẹp chuyên nghiệp

Mẫu tờ rơi tuyển sinh đẹp thiết kế màu sắc ấn tượng

Mẫu tờ rơi tuyển sinh nổi bật

Mẫu tờ rơi tuyển sinh tiểu học

Mẫu tờ rơi tuyển sinh sang trọng

Mẫu tờ rơi tuyển sinh đẹp

Địa chỉ làm in mẫu tờ rơi tuyển sinh giá rẻ, uy tín

Việc lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy để in mẫu tờ rơi đóng vai trò thiết yếu trong chiến dịch tuyển sinh. In ấn AZ chính là lựa chọn hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các cơ sở giáo dục.

Với kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng và luôn tận tâm hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi mẫu tờ rơi đều được thiết kế sáng tạo, thu hút. Đồng thời đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn chất lượng cao về in ấn để truyền tải thông tin hiệu quả tới đối tượng mục tiêu.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in ấn nhiều loại ấn phẩm quảng cáo khác nhau. Như là poster, catalogue, voucher, brochure…. Nhằm phục hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong chiến dịch quảng cáo.

AZ cam kết mang đến những giải pháp tối ưu nhất. Qua đó, giúp các cơ sở giáo dục tiết kiệm ngân sách và tối đa hóa lợi ích.

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Để nhận được tư vấn thiết kế mẫu Tờ rơi từ các chuyên gia đầu ngành tại in ấn AZ. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần inanaz

Xưởng sản xuất: Lô D10-8 Cụm làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 69 Vĩnh Hồ, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội ( Cách cầu ngã tư sở 50m)

Hotline: 0984.606.605 - 02436.950.888

Website: inanaz.com.vn

Chia sẻ: