In tem void open đảm bảo uy tín

Cẩm nang in ấn 7 Tháng Mười Một, 2019
1,966 0

In tem VOID phổ biến trong nhiều năm trở lại đây. Đây là loại tem niêm phong có vai trò đánh dấu chất lượng sản phẩm, tránh tình trạng hàng bị mở và đánh tráo. Tem niêm phong giúp bảo vệ lợi ích cho người tiêu dùng và bảo vệ uy tín cho công ty sản xuất, kinh doanh. Dưới đây In Ấn AZ giúp bạn biết thêm về thiết kế cũng như in tem niêm phong cho sản phẩm, hàng hóa của công ty mình.

tổng quan tem void

Tem void open là gì?

Tem VOID hay tem niêm phong là loại tem công nghệ cao, có nhãn tự dính label, được dùng với nhiều mục đích khác nhau như để đánh dấu sản phẩm, dán tem cho linh kiện, máy móc, tem bảo hành cho sản phẩm,… Tem niêm phong là công cụ hỗ trợ giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm, tránh bị đánh tráo hàng trong quá trình vận chuyển đến tay người tiêu dùng (Wikipedia).

Tem void open là gì
Tem niêm phong là loại tem công nghệ cao, có nhãn tự dính label

Chất liệu in tem Void

Hiện nay tem VOID OPEN thường được in trên chất liệu PET film, do có nhiều ưu điểm:

  • Có thể in ấn trên nhiều loại máy in như máy Laser, UV, Flexo, Barcode,…
  • Chất liệu film chống thấm nước nên bền bỉ qua thời gian dài trong các điều kiện môi trường khác nhau.
  • Thông tin và hình ảnh trên bề mặt tem niêm phong hay kí hiệu cảnh báo “đã mở” hiện lên sau khi con tem đã bị gỡ được in theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: 

Chất liệu in tem Void
Tem niêm phong trên chất liệu PET film

Làm thế nào để nhận biết tem VOID OPEN đã bị bóc?

Tem Void open khi đã bị bóc thì tem bị bong hình cấu trúc tem hay dòng chữ cảnh báo khiến con tem mất đi tình trạng nguyên vẹn như lúc đầu. Đây là ưu điểm nhận biết của tem, để quản lý chất lượng sản phẩm. Tùy thuộc loại tem niêm phong mà cảnh báo trên sản phẩm dán để lại là khác nhau:

  • Tem sau bóc để lại cảnh báo trên sản phẩm

Tem niêm phong sau khi mở tới 50% thì lớp keo bao quanh tem sẽ hiện lên dòng chữ cảnh báo trên sản phẩm Void/ Void Open,…

  • Tem sau bóc không còn cảnh báo trên sản phẩm

Sau khi tem bị gỡ thì lớp keo sẽ bong ra khỏi sản phẩm và dính lại con tem, cấu trúc con tem sẽ không còn nguyên vẹn và khi dán lại cũng không được như lúc đầu. Trên con tem hiện cảnh báo Void/ Void Open.

VOID OPEN đã bị bóc
Tem Void open khi đã bị bóc thì tem bị bong hình cấu trúc tem hay dòng chữ cảnh báo
  • Loại tem bị bong dòng chữ chứa thông tin trên con tem sau gỡ

Tem sau khi đã bong ra khỏi sản phẩm thì lớp keo sẽ hiện lên thông tin về công ty sản xuất, hay phân phối như Tên của công ty sản xuất, tên sản phẩm, hình logo hay chữ “đã mở”.

  • Loại tem màu ánh bạc

Tem sau khi bị gỡ ra sẽ để lại lớp keo có nội dung cảnh báo hình tổ ong màu bạc kim loại để nhận biết tình trạng sản phẩm.

Tìm hiểu thêm dịch vụ: In tem tổ ong

Lợi ích của tem niêm phong đối với đơn vị kinh doanh

Các sản phẩm được dán tem niêm phong sẽ khiến khách hàng tin tưởng về chất lượng sản phẩm nên doanh số bán ra sẽ cao hơn và giá bán cũng tốt hơn.

Với công nghệ in ấn hiện đại thì tem niêm phong nhảy số tự động giúp doanh nghiệp đánh dấu các lô hàng theo thứ tự để kiểm soát số lượng sản phẩm thuận tiện.

Lợi ích của tem niêm phong
Các sản phẩm được dán tem niêm phong đảm bảo nguyên vẹn

In tem niêm phong hiện nay còn có thể chống thấm nước. Tem có chất lượng cao, không bị phai màu hay dễ bong khi va chạm. Ngoài ra, tem niêm phong chống làm giả chất lượng dễ nhận biết nếu đã mất dấu niêm phong. Nên dựa vào tem niêm phong khách hàng có thể nhận diện sản phẩm còn nguyên vẹn, đảm bảo hàng hóa chính hãng.

In tem void open ở đâu?

In Ấn AZ là cơ sở in công nghệ cao, chuyên cung cấp các loại tem Void Open với thời gian thiết kế và in ấn nhanh chóng cùng giá thành hợp lý. Chúng tôi rất vui được đồng hành với công ty bạn những mẫu tem void đa dạng với thiết kế rõ ràng, in chuẩn màu và gia công rõ nét. Tem hiện chữ void trên sản phẩm với hình thức cảnh báo, là giải pháp an ninh an toàn cho công ty bạn.

In tem VOID OPEN ở đâu
Tem hiện chữ Void trên sản phẩm ở In Ấn AZ

Bài viết liên quan: Tem chống giả hologram tổ ong.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin về thiết kế cũng như in ấn tem Void cho sản phẩm, hàng hóa. Nếu bạn đang cần in tem niêm phong có chất lượng cao, chi phí tiết kiệm cùng thời gian thực hiện nhanh chóng thì hãy liên hệ với In Ấn AZ.

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Chia sẻ: