In Card Visit

Thiết kế và in card visit là một vấn đề vô cùng quan trọng. Một card visit đẹp, sáng tạo và độc đáo không chỉ là phương tiện tạo ấn tượng tốt cho đối tác, khách hàng mà còn là công cụ để thể hiện sở thích cũng như tính cách của cá nhân. Vậy làm thế nào để có được một mẫu card visit vừa thể hiện được màu sắc của riêng mình vừa có lợi cho công việc kinh doanh, đầu tư,… của doanh nghiệp?

Giá in card visit tại In ấn AZ 

Số lượng Đơn giá Thành tiền Thời gian
1 hộp 100.000 đ 100.000đ 1- 2 ngày làm việc
2 hộp 75.000 đ 150.000 đ 1- 2 ngày làm việc
3 hộp 60.000 đ 180.000 đ 1- 2 ngày làm việc
5 hộp 45.000 đ 225.000 đ 1- 2 ngày làm việc
10 hộp 35.000 đ 350.000 đ 1- 2 ngày làm việc
20 hộp 32.000 đ 640.000 đ 1- 2 ngày làm việc
30 hộp 30.000 đ 900.000 đ 1- 2 ngày làm việc
50 hộp 28.000 đ 1.400.000 đ 1- 2 ngày làm việc
100 hộp 24. 000 đ 2.400.000 đ 1- 2 ngày làm việc
  (*) Lưu ý: 
 • - Thiết kế miễn phí đến khi quý khách hài lòng.
 • - Chất liệu giấy in: Couches 300gsm (để in card với chất liệu khác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với In ấn AZ).
 • - Kích thước card visit tiêu chuẩn (5.4 cm x 9cm), có thể thay đổi theo nhu cầu.
 • - Card visit được cán mờ nilon 2 mặt.
 • - 1 hộp card visit gồm 100 chiếc.
 • - Bảng giá trên áp dụng cho card 1 nội dung.
 • - Thời gian làm việc có thể thay đổi để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • - Bo góc < 10 hộp phụ thu thêm 20.000đ/ hộp
 • - Bo góc > 11 hộp phụ thu thêm 15.000đ/ hộp
Tìm hiểu thêm:  

Card visit là gì?

Mẫu card visit đẹp được thiết kế tại In ấn AZ

Mẫu card visit của khách hàng Trần Minh Đức được in tại In ấn AZ

Card visit còn được biết với các tên gọi như danh thiếp, business card, visiting card là một thẻ nhỏ chứa đựng các thông tin cơ bản về chủ sở hữu (tên, chức danh, thông tin liên hệ, vị trí công tác, cơ quan); thông tin cơ bản về dịch vụ, sản phẩm (tên sản phẩm, loại hình, đơn vị sản xuất, phân phối,…). Loại thẻ này thường được dùng để giao dịch và liên hệ trong kinh doanh.

Card visit ra đời lần đầu tiên vào thế kỷ 18, và được sử dụng bởi quý tộc và hoàng gia châu Âu. Thời điểm đó, loại thẻ này được cung cấp cho người hầu để giới thiệu về chủ nhà theo cách long trọng nhất.

Kích thước tiêu chuẩn của Card visit

Kích thước tiêu chuẩn của card visit

Mẫu card visit Dr. Bean Coffee được thiết kế và in tại In ấn AZ

Size kích thước chuẩn của Card visit là 90 x 50 mm (255 x 140 pixel) và 90 x 54 mm (255 x 155 pixel) (www.shutterfly.com). Tuy nhiên, cũng có một số người chọn các kích thước khác, tất nhiên, dù được thiết kế với kích thước nào đi chăng nữa thì cũng phải đảm bảo yếu tố gọn nhẹ của danh thiếp.

Theo kinh nghiệm cá nhân, 90 x 50 mm (255 x 140 pixel) và 90 x54 mm (255 x155 pixel) là tỷ lệ đẹp nhất và phù hợp với kích thước của nhiều loại hộp đựng thẻ name card hiện tại. Không chỉ thế, card visit được làm với size phổ thông có mức giá rẻ hơn, giúp bạn tiết kiệm được một lượng chi phí khá lớn.

Tìm hiểu thêm:

Thiết kế Card visit

Với 2 khổ Card visit trên, bạn có thể thiết kế card theo chiều đứng hoặc chiều ngang đều đẹp, thông thường name card sẽ được làm như sau:

 • - 90 x 50 mm (255 x 140 pixel) thường được dùng để làm kích thước tiêu chuẩn cho Card visit đứng.
 • - 90 x 54 mm (255 x 155 pixel) được dùng làm kích thước tiêu chuẩn cho Card visit ngang.

Mặc dù Card visit được thiết kế theo kiểu đứng hay ngang đều đẹp, nhưng nếu bạn muốn in ấn nhiều nội dung, thông tin trên card, bạn nên sử dụng mẫu Card visit ngang.

Card visit cần chứa đựng thông tin gì?

Thông tin in trên Card visit

Mẫu card visit của Doremi Store được thiết kế và in tại In ấn AZ

Mục đích chính của Card visit là cung cấp thông tin liên lạc, giúp giao dịch được thông suốt, chính xác và tiện lợi. Chính vì thế, tấm card này cần đảm bảo chứa đựng đầy đủ các thông tin cơ bản, chẳng hạn:

Card visit cá nhân

 • - Họ tên chủ sở hữu
 • - Chức vụ
 • - Công ty
 • - Thông tin liên lạc: số điện thoại, email, địa chỉ,…

Card visit doanh nghiệp

 • - Tên công ty, tổ chức,…
 • - Ngành nghề kinh doanh
 • - Địa chỉ
 • - Thông tin liên hệ: số điện thoại, email, fax,…
 • - Mã số thuế

Một vài điều cần lưu ý về thông tin in card visit

Khi chuẩn bị nội dung in card visit giá rẻ, các bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 • - Tránh cung cấp thông tin không chính xác
 • - Không nên không ghi rõ chức vụ của chủ sở hữu card vì khách hàng có thể phân vân không biết bạn làm gì, có giải quyết được nhu cầu của họ hay không.
 • - Nên ghi giờ làm việc, phục vụ cụ thể; đặc biệt là các đơn vị làm việc giờ đặc biệt cần ghi chú rõ ràng.
 • - Tránh ghi những câu khẩu hiệu dư thừa.
 • - Với những đơn vị có nhiều chi nhánh, điểm giao dịch, card visit nên chứa đựng đầy đủ thông tin, địa chỉ của các điểm giao dịch.

Chất liệu dùng để in Card visit

Chất liệu in card visit

Mẫu card visit của Orion Tatto được thiết kế và in tại In ấn AZ

Chất liệu in là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm khi in Card visit. Việc hiểu rõ đặc tính của từng loại giấy sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm như ý. Một chiếc name card ấn tượng không những phải có thiết kế đẹp mà còn cần phải thể hiện được sự sang trọng thông qua chất liệu in.

Chất liệu in Card visit phổ thông nhất là giấy, nhưng giấy cũng có nhiều loại khác nhau bao gồm: giấy Ford, giấy Bristol, giấy Couche, giấy Crystal, giấy Art, giấy Kraft,… có định lượng từ 150 đến 300 GSM. Mỗi loại giấy sẽ có đặc điểm khác nhau và phù hợp với từng loại card khác nhau.

Giấy Ford

Giấy Ford là loại giấy thông dụng, thường thấy nhất là giấy A4 mà chúng ta hay thấy trong các tiệm Photo. Loại giấy này có bề mặt nhám, bám mực tốt nên mực in thường không đẹp. Giấy Ford phù hợp để làm bao thư, giấy note, hóa đơn,…

Giấy Bristol

Giấy Bristol có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải. Chính vì vậy  in offset đẹp, thường được sử dụng để in hộp xà bông, mỹ phẩm, dược phẩm; bìa sơ mi; tờ rơi; poster; thiệp mời;…

Giấy Couche

Giấy Couche là loại giấy có bề mặt bóng, mịn, láng, chữ và hình ảnh khi in ra thường sáng rất bắt mắt. Chất liệu này thường được dùng để in tờ rơi quảng cáo, poster, catalogue, brochure,…

Giấy Crystal

Giấy Crystal  có một mặt láng bóng trong khi mặt kia lại nhám. Chất liệu này thường được sử dụng để làm trung gian giữa giấy Bristol và Couche tùy theo yêu cầu sản phẩm.

Giấy Art

Card visit in giấy mỹ thuật

Mẫu card visit của khách hàng Nguyễn Văn Cường in tại In ấn AZ

Giấy Art là giất mỹ thuật- một loại giấy có chất lượng cao, thường được dùng để in ấn các vật phẩm cao cấp và tính quan trọng cao. Card visit được in bằng giấy Art có tính sang trọng, lịch sự cao hơn so với những loại giấy phổ thông khác.

Giấy Kraft

Giấy Kraft là loại giấy tái chế vô cùng thân thiện với môi trường. Giấy Kraft sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn mong muốn có những tấm card mang phong cách vintage ấn tượng, độc đáo.

Không chỉ thế, với đặc tính thân thiện với môi trường của mình, những tấm danh thiếp được làm từ chất liệu này còn giúp đối tác của bạn nhận thấy sự trân trọng những giá trị tự nhiên tốt đẹp mà bạn và doanh nghiệp của bạn đang hướng dẫn.

Loại giấy này được phát minh bởi một nhà khoa học người Nhật nên tại Nhật Bản, nó vô cùng được yêu thích- đây có lẽ là một thông tin hữu ích với bạn nếu khách hàng của bạn đến từ quốc gia này.

Plastic- nhựa trong

Ngoài những chất liệu giấy nói trên, hiện nay trên thị trường còn phổ biến một chất liệu làm card visit khác là nhựa plastic trong suốt. Những tấm danh thiếp được làm bằng chất liệu này cực kỳ ấn tượng và có thể giúp bạn thể hiện đẳng cấp của mình. Việc sử dụng name card làm bằng nhựa plastic sẽ khiến doanh nghiệp của bạn trở nên sáng tạo, năng động và độc đáo hơn bất kì doanh nghiệp nào khác.

Một ưu điểm khác mà chúng ta không thể bỏ qua khi nói đến Card visit plastic chính là độ bền của nó; có thể sản phẩm này có giá cao hơn nhưng bạn có thể sử dụng nó lâu hơn những loại card thông thường.

Tìm hiểu thêm: 

Cách làm card visit với 5 bước cơ bản

Làm card visit

Mẫu card visit kèm phiếu mua hàng

Quy trình làm card visit thường diễn ra theo 5 bước sau:

Bước 1: Thiết kế card trên máy tính

Điều đầu tiên bạn cần làm khi có ý định in card visit là chuẩn bị một danh thiếp đẹp, bắt mắt và đầy đủ thông tin. Ở bước này, bạn có thể tự thiết kế hoặc thuê dịch vụ chuyên nghiệp bên ngoài.

Trong trường hợp tự làm, bạn có thể thiết kế card trên máy tính và làm file in card visit dưới dạng vector được thiết kế bằng phần mềm corel (CDR), illustrator (AI) hoặc chương trình phổ biến nhất là Photoshop (PTS).

Sau khi đã có được một mẫu thiết kế hợp ý, các bạn hãy gửi file cho các nhà in để in card visit online. Tất cả các công đoạn in ấn, gia công,.. sau bạn hoàn toàn không cần lo lắng.

Bước 2: Chuẩn bị các thiết bị in ấn

Card visit thường được in trên máy in offset- loại máy in này có thể in nhiều loại card với màu sắc khác nhau và hạn chế tối đa tình trạng lệch màu, in nhòe, in lỗi,… Đôi khi name card cũng có thể được in bằng máy in kỹ thuật số, máy in lụa, máy in phun tùy từng loại card cụ thể.

Bước 3: In card visit

Sau khi hoàn thành thiết kế card phù hợp với nhu cầu của khách hàng hoặc nhận được mẫu thiết kế từ khách, các đơn vị in ấn card sẽ tiến hành in card với các thiết bị in ấn hiện đại trong thời gian 3 đến 5 ngày. Nếu cần gấp, các bạn có thể chọn dịch vụ in card visit lấy ngay để tiết kiệm thời gian.

In card visit

Logo mặt sau card visit 

Bước 4: Tiến hành gia công

Nếu khách hàng có nhu cầu in các mẫu card đặc biệt, sau khi card được in xong, đơn vị sẽ tiến hành gia công để tạo ra những mẫu card visit đẹp mắt, ấn tượng: cán bóng, cán mờ 2 mặt, bo tròn 4 góc, ép kim, dập nổi, dập chìm,….

Bước 5: Đóng gói

Đóng gói là bước cuối cùng khi card visit đã hoàn thiện. Các tấm danh thiếp sẽ được đưa đi đóng hộp (thường là hộp nhựa được thiết kế đặc biệt) phù hợp với mẫu card được in. Số lượng card trong hộp sẽ được làm theo yêu cầu của khách hàng.

Các mẫu card visit đẹp, ấn tượng

Mẫu card visit 2 mặt

2 mặt card visit của khách hàng Phan Đức Mạnh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu card visit khác nhau, dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn.

In card visit 2 mặt giấy

Loại card này được làm với mục đích chính là cung cấp thông tin nên không có quá nhiều chú trọng về  mặt thiết kế. Vì vậy, giá in card visit này rẻ hơn các loại khác khá nhiều.

In card visit nhựa trong

Card visit nhựa trong ngày càng được sử dụng phổ biến hơn đến nỗi chúng được xem như là một vật dụng không thể thiếu trong những cuộc gặp gõ, kinh doanh. Không giống như danh thiếp giấy truyền thống, card visit nhựa có thể giúp bạn giới thiệu về doanh nghiệp mình một cách tinh tế và chuyên nghiệp hơn.

Card nhựa trong có độ bền cao, không bị bóng tróc, phai màu theo thời gian. Card nhựa nên được bảo quản trong môi trường nhiệt độ ổn định, thoáng mát để đảm bảo độ bền về màu sắc cũng như tuổi thọ sử dụng thẻ.

Tìm hiểu thêm: 

In card visit ép kim

Ép kim là một hình thức trang trí bề mặt sản phẩm in theo cách dán ép lên bề mặt tờ card những hình ảnh, chữ bằng nhũ vàng, bạc hoặc các màu khác. Đây là một công đoạn gia công sau in, có thể là phủ một lớp nhũ kim loại lên một phần nào đó của tấm card visit.

Card visit ép kim là sản phẩm sang trọng, giúp bạn khẳng định được đẳng cấp của mình đối với khách hàng và các đối tác làm ăn.

In card visit dập nổi

Dập nổi (press letter) là một kỹ thuật lâu năm trong ngành in ấn. Kỹ thuật này thường được sử dụng để in các loại thiệp cưới, thiệp mời,…

In card visit dập nổi thường được làm trên các loại giấy mỹ thuật dày có thể chạm và cảm giác được phần dập. Loại card này giúp thể hiện cá tính mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần sang trọng của chủ sở hữu; chính vì vậy, nó rất được yêu thích bởi các công ty kiến trúc và nội thất.

In card visit giá rẻ Hà Nội

Công ty cổ phần In ấn AZ

Công ty cổ phần In ấn AZ

Nếu quý khách đang phân vân không biết nên in card visit ở đâu, hãy tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ in ấn card visit của In ấn AZ. In ấn AZ tự hào là đơn vị in card visit chất lượng đảm bảo và nhanh nhất trên thị trường Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm cũng công nghệ và máy móc in ấn hiện đại, quý khách luôn luôn nhận được những mẫu card visit đẹp, sáng tạo và ưng ý nhất.

Chỉ với 100.000 đồng quý khách sẽ có được 1 hộp card visit 100 chiếc được làm theo yêu cầu của khách hàng với giấy chất lượng cao. Và giá dịch vụ sẽ chỉ còn 24.000 đồng/1 hộp khi in 100 hộp card visit.

Quy trình in card visit tại In ấn AZ

Để in card visit tại In ấn AZ, quý khách vui lòng tham khảo quy trình in:

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng

Sau khi quý khách liên hệ với In ấn AZ, chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng, phân tích, báo giá, tư vấn,… để quý khách lựa chọn được chất liệu, số lượng,…in card. Nếu quý khách đồng ý với báo giá mà chúng tôi đưa ra, đơn hàng sẽ chính thức được tiếp nhận và In ấn AZ sẽ bắt đầu làm việc.

Bước 2: Thiết kế mẫu card visit

Trong trường hợp quý khách chưa có mẫu card visit có sẵn, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế card theo ý tưởng và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Trong quá trình này, In ấn AZ sẽ liên tục liên hệ qua số điện thoại, email để thiết kế được mẫu card visit mà khách hàng ưng ý nhất.

Lưu ý: Với những mẫu thiết kế quý khách có sẵn, chúng tôi chỉ tiếp nhận file dưới dạng vector được thiết kế bởi các phần mềm như Corel (CDR); Photoshop (PSD) và Illustrator (AI).

Bước 3: Tiến hành in ấn

Khi đã có được mẫu thiết kế tốt nhất, chúng tôi sẽ in thử từ 3 đến 5 card để quý khách kiểm tra về mẫu và màu sắc in. Nếu quý khách hàng cảm thấy chưa thực sự ưng ý, In ấn AZ sẽ tiến hành chỉnh sửa đến khi bạn hài lòng và đưa vào in với số lượng lớn.

Bước 4: Gia công sản phẩm sau in

Tùy theo nhu cầu sử dụng, card sẽ được cán mờ, bo góc, ép nhũ, dập chìm hoặc dập nổi,….

Bước 5: Hoàn thiện sản phẩm và bàn giao cho quý khách hàng

Sau khi mọi công đoạn in và gia công được hoàn thành, card visit sẽ được đưa đi đống hộp.

Khách hàng có thể trực tiếp đến số 69, Vĩnh Hồ để nhận thành phẩm cuối cùng hoặc chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách theo yêu cầu.

Tham khảo thêm: 

Khách hàng nổi bật sử dụng dịch vụ in card visit tại In ấn AZ

Dưới đây là một số mẫu card visit để khách hàng tham khảo:

Mẫu card visit nhựa ấn tượng được thiết kế và in tại In ấn AZ

Mẫu card visit nhựa của khách hàng Michal Smith

Mẫu card visit nhựa trong suốt được thiết kế và in tại In ấn AZ

Mẫu card visit nhựa trong

Mẫu card visit đẹp được làm tại In ấn AZ

Mẫu card visit tiếng Anh của khách hàng Devid Smith

2 mặt card visit

2 mặt card visit của khách hàng Nguyễn Mạnh Tuấn

Thông tin nên có khi in card visit

Mẫu card visit khách sạn The Pilgrim Hotel

Mẫu card visit đẹp

Mẫu card visit kèm phiếu bảo hành của đơn vị Thùy Linh

Mẫu card visit in trên giấy mỹ thuật ấn tượng tại In ấn AZ

Mẫu card visit giấy mỹ thuật Locusus

Card visit mỹ thuật của Cà phê Thành đạo

Card visit mỹ thuật của Cà phê Thành đạo

địa chỉ in card visit ở hà nội

Ngoài ra, InanAZ còn có các mẫu thiết kế Card visit đẹp, ấn tượng khác, mời các bạn tham khảo:

in card visit giá rẻ

 

in card visit giá rẻ hà nội in card visit lấy ngay hà nội

 

in card visit hanoi

 

in card visit tại hà nội

 

in card visit lấy ngay

 

in card visit hà nội

 

in card visit giá rẻ

 

báo giá in card visit hà nội  in card visit cầu giấy hà nội

 

in card visit lấy ngay hà nội

 

in card visit hà nội

 

in card visit giá rẻ hà nội giá in card visit  giấy in card visit 2 mặt    máy in card visit  in card visit giá rẻ tại hà nội  in card visit lấy ngay hà nội  địa chỉ in card visit ở hà nội

  cách in card visit 

chất liệu in card visit

 cách in card visit 2 mặt 

báo giá in card visit

  mẫu in card visit 

in card visit lấy ngay tại hà nội

Để nhận tư vấn và báo giá dịch vụ in card visit chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với In ấn AZ thông qua hotline để nhận tư vấn miễn phí 100%.

Nguồnhttps://inanaz.com.vn/

In số lượng ít giá rẻ tại hà nội