1 hộp card visit bao nhiêu cái? Các mẫu hộp đựng card visit

Cẩm nang in ấn 30 Tháng Ba, 2019
7,827 0

Card visit được sử dụng rộng rãi với đa dạng về chất liệu, mẫu mã nhằm mục đích cung cấp thông tin liên lạc, thu hút và tạo ấn tượng với khách hàng. Vậy chắc hẳn các bạn sẽ băn khoăn: “1 hộp card visit bao nhiêu cái?”. Vì thế, bài viết này sẽ giải đáp băn khoăn đó cho bạn. Và nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị in card Hà Nội đừng quên liên hệ với In ấn AZ nhé!

1 hộp card visit bao nhiêu cái?

Mỗi hộp card visit hay còn gọi là hộp name card thông thường sẽ gồm 100 cái hoặc số lượng tùy chỉnh theo nhu cầu của người sử dụng. Bạn có thể thực hiện in card visit bằng công nghệ in phun kỹ thuật số với các yêu cầu như: in card visit 1 hộp 1 mặt, card visit 1 hộp 2 mặt, card visit sử dụng giấy C260gsm, gia công cán màng mờ 2 mặt,…

Kích thước card visit có thể lựa chọn với kích thước 8.8cm x 5.5cm hoặc 9cm x 5.5cm.

Yếu tố tạo nên 1 hộp Name card như mong muốn

Hộp đựng card visit hay còn gọi hộp đựng name card giúp bạn khẳng định được phong cách, chuyên nghiệp của mình trước mắt đối tác, khách hàng.

Để sở hữu mẫu card visit như mong muốn, trước hết bạn cần tìm hiểu và lựa chọn chất liệu in phù hợp với giá thành hợp lý nhất.

Yếu tố tiếp theo chính là lựa chọn thiết kế card visit thể hiện cá tính của người dùng, lựa chọn phong cách thiết kế tối giản, chuyên nghiệp hay độc đáo, sặc sỡ. Màu sắc sử dụng để thiết kế card visit cần tạo sự sang trọng và có thể áp dụng các kỹ thuật như in card visit dập nổi, ép nhũ hoặc bo góc,…với bố cục hài hòa giữa phần hình và phần chữ.

Phân loại hộp đựng card theo chất liệu

Hộp đựng card visit bằng gỗ

hộp gỗ đựng name card hộp gỗ đựng name card

Hộp đựng card visit bằng nhựa

hộp đựng name card

Hộp đựng card visit bằng da

hộp da đựng name card

hộp da đựng name card

Hộp đựng card visit bằng kim loại

hộp kim loại đựng name card

hop kim loai dung name card2

Phân loại hộp name card theo kiểu dáng

Hộp đựng card visit để bàn

hop dung card visit de ban

Ví đựng card visit

vi dung card

vi da dung card

(*) Những sản phẩm trên chỉ mang tính tham khảo, In ấn AZ không sản xuất và bản những sản phẩm này

Lựa chọn địa chỉ in card visit chuyên nghiệp

Dịch vụ in card visit giá rẻ tại Hà Nội cùng chất lượng cao không còn là vấn đề khó khăn của khách hàng khi đến với dịch vụ tại In ấn AZ. Đây là địa chỉ in ấn hàng đầu với các nhà thiết kế hàng đầu, sẵn sàng đem đến những thiết kế card visit độc đáo, đa dạng với các ngành nghề trong mọi lĩnh vực.

In ấn AZ có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về thời gian, số lượng, chất lượng card visit được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại nhất, giảm tối đa các chi phí không cần thiết. Do đó, sử dụng dịch vụ tại In ấn AZ, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng với chi phí phù hợp nhất.

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Chia sẻ: