Hàng Trăm Mẫu Card Visit Đẹp

1 Hộp Card Visit Có Bao Nhiêu Cái?

Trong: Cẩm nang in ấn / Vào: 30 Tháng Ba, 2019 278 0

Card visit được sử dụng rộng rãi như một profile thu nhỏ với đa dạng nhiều chất liệu, mẫu mã nhằm mục đích cung cấp thông tin liên lạc, thu hút và tạo ấn tượng với khách hàng. Với tầm quan trọng của card visit, chắc hẳn các bạn sẽ băn khoăn: “1 hộp card visit có bao nhiêu cái?”. Do đó, bài viết này sẽ giải đáp băn khoăn này và cung cấp một vài thông tin hấp dẫn về in card visit.

1 hộp card visit có bao nhiêu cái?

Card visit giấy mỹ thuật của Cà phê Thành đạo

>>> Mẫu in card visit giấy mỹ thuật- Cà phê Thành Đạo

Mỗi hộp card visit hay còn gọi là hộp name card, hộp danh thiếp bao gồm 100 cái hoặc số lượng tùy chỉnh theo nhu cầu của người sử dụng. Bạn có thể thực hiện in card visit bằng công nghệ in phun kỹ thuật số với các yêu cầu như: in card visit 1 hộp 1 mặt, card visit 1 hộp 2 mặt, card visit sử dụng giấy C260gsm, gia công cán màng mờ 2 mặt,…

Kích thước mỗi tấm card visit có thể lựa chọn với kích thước 8.8cm x 5.5cm hoặc 9cm x 5.5cm.

Tham khảo thêm

1 hộp card visit cần có những thông tin gì?

Trước khi thiết kế card visit, bạn cần tổng hợp những thông tin cần đưa lên để sắp xếp và sử dụng sao cho phù hợp nhất. Những thông tin cần có bao gồm: tên công ty, logo doanh nghiệp, câu khẩu hiệu, họ tên hoặc tên công ty, chức danh công việc, những thông tin liên lạc (Số phone, Số fax, Website).

Với những thông tin trên, người thiết kế phải biết sắp xếp nội dung, font chữ hợp lý và chọn lọc những gì cần thiết nhất để hướng tới khách hàng mục tiêu.

Yếu tố tạo nên 1 hộp card visit như mong muốn

Mẫu card visit nhựa của khách hàng Phạm Đình Thiện được thiết kế và in tại In ấn AZ

Mẫu card visit nhựa của khách hàng Phạm Đình Thiện

Để sở hữu mẫu card visit như mong muốn, trước hết bạn cần tìm hiểu và lựa chọn chất liệu in phù hợp với giá thành hợp lý nhất.

Yếu tố tiếp theo chính là lựa chọn thiết kế card visit thể hiện cá tính của người dùng, lựa chọn phong cách thiết kế tối giản, chuyên nghiệp hay độc đáo, sặc sỡ. Màu sắc sử dụng để thiết kế card visit cần tạo sự sang trọng và có thể áp dụng các kỹ thuật như in card visit dập nổi, ép nhũ hoặc bo góc,…với bố cục hài hòa giữa phần hình và phần chữ.

Tham khảo thêm

Lựa chọn địa chỉ in card visit chuyên nghiệp

In card visit giá rẻ tại Hà Nội cùng chất lượng cao không còn là vấn đề khó khăn của khách hàng khi đến với dịch vụ tại In ấn AZ. Đây là địa chỉ in ấn hàng đầu với các nhà thiết kế hàng đầu, sẵn sàng đem đến những thiết kế card visit độc đáo, đa dạng với các ngành nghề trong mọi lĩnh vực.

In ấn AZ có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về thời gian, số lượng, chất lượng card visit được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại nhất, giảm tối đa các chi phí không cần thiết. Do đó, sử dụng dịch vụ tại In ấn AZ, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng với chi phí phù hợp nhất.

Nguồn: https://inanaz.com.vn/

Đánh giá dịch vụ inaz