Bật mí 10 công cụ thiết kế name card online miễn phí

Cẩm nang in ấn 21 Tháng Mười Một, 2020
1,590 0

Name card hay in card visit là một trong những vật dụng quan trọng không thể thiếu đối với các doanh nghiệp hay những người đã đi làm. Vậy bạn đã biết các công cụ thiết kế name card online miễn phí hay chưa? Hãy để chúng tôi bật mí cho bạn qua bài viết dưới đây để có được những mẫu card đẹp và hài lòng.

Thiết kế card visit online như thế nào?
Thiết kế card visit online như thế nào?

Để việc thiết kế name card online dễ dàng hơn, bạn nên tham khảo những công cụ mà chúng tôi gợi ý dưới đây:

Free Business Card Maker

Giao diện website thiết kế card visit - Free Business Card Maker
Giao diện website thiết kế card visit – Free Business Card Maker

Free Business Card Maker là một công cụ thiết kế của Shopify, nó hoạt động theo dạng sau khi thu thập các thông tin liên lạc và logo thương hiệu của bạn, công cụ sẽ biến đổi thành một name card đơn giản, và có thể in ấn. Chỉ mất một vài giây nhanh chóng, bạn đã có một thiết kế name card sạch sẽ để đem đi in ngay lập tức.

Ngoài ra bạn cũng có thể tại phần mềm miễn phí business card maker trên các điện thoại Android để tự tay thiết kế name card cho mình.

PsPrint

Giao diện thiết kế PsPrint
Giao diện thiết kế PsPrint

Nếu bạn muốn chỉnh sửa name card một cách chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua PsPrint. So với công cụ phía trên sẽ mất tương đối nhiều thời gian hơn, nhưng nếu bạn tự muốn thiết kế, PsPrint là một lựa chọn không tôi bởi bạn có thể thêm text, ảnh, vật, khối, bóng hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ tới.

Jukebox

Một gợi ý nữa về công cụ thiết kế name card online mà bạn tìm hiểu và sử dụng đó là Jukebox. Bạn hoàn toàn có nhiều sự lựa chọn các mẫu thiết kế ở Jukebox. Hơn nữa với mỗi mẫu bạn đều có thể chỉnh sửa tên, thông tin liên lạc cũng như màu sắc phù hợp với thương hiệu.

Business Card Star

Business Card Star cũng là một công cụ thiết kế Name Card có hàng trăm layouts để bạn có thể sử dụng. Các layouts được chia thành các danh mục như “doanh nghiệp” hoặc “cửa hàng”.., và cũng cho phép bạn chỉnh sửa các thông tin liên lạc cũng như những gì liên quan đến thương hiệu.

Canva

Công cụ thiết kế name card online canva
Công cụ thiết kế name card online canva

Có thể nói Canva là một trong những công cụ thiết kế name card online dễ sử dụng thoe đánh giá của những người dùng trước đó. Ngoài ra công cụ này cũng được dùng để thiết kế ảnh trên social media.

Bạn có thể lựa chọn từ vô số mẫu thiết kế của họ rồi chỉnh sửa, hoặc tự mình thiết kế. Mặc dù sẽ để thiết kế name card trên Canva sẽ mất nhiều thời gian hơn các công cụ khác, nhưng nó sẽ phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn hơn rất nhiều.

Befunky

Xuất phát là một công cụ chỉnh sửa ảnh online với khả năng trình sửa nổi bật, Befunky còn cung cấp những công cụ thiết kế rất đáng chú ý. Để đáp ứng nhu cầu thiết kế name card online, Befunky sở hữu kho temple tương đối lớn cho người dùng. Chỉ với các thao tác kéo – thả đối tượng đơn giản mà bạn có có ngay những name card, brochure hay banner đẹp theo như mong muốn.

Fotor

Fotor được biết đến như một công cụ thiết kế đồ họa khá hoàn chỉnh bao gồm thiết kế banner, logo, ảnh nền và name card với nhiều loại kích cỡ khác nhau. Fotor cũng là một phần mềm online cho phép người dùng thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Việc bạn cần làm chỉ là tạo một tài khoản trên Fotor, lựa chọn theme từ hàng ngàn các thiết kế trong kho thư viện và tạo những mẫu name card đa phong cách. Tuy nhiên ở phiên bản miễn phí, các thiết kế sẽ có gắn watermark của Fotor, nên bạn hãy lưu ý nhé.

Visme

Giao diện website thiết kế name card online Visme
Giao diện website thiết kế name card online Visme

Visme là công cụ thiết kế ấn phẩm online, bao gồm cả tạo name card, mà bạn không thể bỏ lỡ. Có hàng trăm mẫu thiết kế name card với kích thước tiêu chuẩn để bạn lựa chọn, sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Tuy nhiên, với tài khoản miễn phí bạn chỉ có thể thiết kế tối đa 3 sản phẩm và số lượng template cũng bị giới hạn. Vậy nên hãy cân nhắc sử dụng tài khoản trả phí để có nhiều lựa chọn hơn nhé.

Free Logo Service

Không giống với các công cụ như Visme hay Fotor sẽ cho phép bạn tự thiết kế name card theo ý muốn của mình thì Free Logo Services sẽ thu thập các thông tin liên lạc, logo thương hiệu của bạn và tự động tạo ra một name card đơn giản.

Chỉ mất một vài giây nhanh chóng, bạn đã có ngay một thiết kế name card để đem đi in ngay lập tức. Nhược điểm của công cụ này là bạn không thể chỉnh sửa name card theo ý muốn mà chỉ có thể sử dụng một số mẫu có sẵn từ nhà cung cấp.

Free Logo Service

Tham khảo thêm:

Trên đây là 10 công cụ thiết kế name card online miễn phí mà bạn có thể tìm hiểu và tự áp dụng ngay tại nhà. Nếu có những thắc mắc về việc thiết kế name card online, bạn hãy để lại comment bên dưới để AZ có thể giải đáp cho bạn một cách nhanh nhất nhé!

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Chia sẻ: