Tờ Rơi Tiếng Anh Là Gì?

Tờ Rơi Tiếng Anh Là Gì?

Trong: Cẩm nang in ấn / Vào: 7 Tháng Mười Một, 2019 323 0

Trong xu thế hội nhập quốc tế thì tiếng anh là ngôn ngữ toàn cầu, tiếng anh được sử dụng để quảng bá rộng rãi những thông tin đến khách hàng đến từ nhiều nơi trên Thế Giới. Chính vì vậy, những tờ rơi tiếng anh được dùng để cung cấp thông tin đến với những khách hàng người nước ngoài đang sống và hoạt động tại Việt Nam. Dưới đây, In Ấn AZ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin xung quanh về in tờ rơi quảng cáo tiếng anh giúp bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Mẫu Flyer đẹp

>>Mẫu in tờ rơi truyền tải chương trình ưu đãi, giảm giá sản phẩm,…

Tham khảo thêm bài viết: 

Tờ rơi tiếng Anh là gì?

Tờ rơi tiếng anh về quy cách thiết kế cũng giống như những tờ rơi bình thường, nhưng thay vì chữ tiếng việt thì tờ rơi này trình bày bằng ngôn ngữ tiếng anh.

Vì vậy, khi chuyển thể thông tin từ tiếng việt sang tiếng anh thì cần hết sức thận trọng để đảm bảo sử dụng chính xác. Bạn cần có người thông thạo ngôn ngữ này để đảm bảo ngôn ngữ và ngữ pháp được sử dụng “chuẩn”, không xảy ra các lỗi chính tả, lỗi dùng từ hay thể hiện ngữ nghĩa theo văn hóa Anh Mỹ. 

Có nên in tờ rơi song ngữ Anh – Việt không?

tờ rơi song ngữ Anh - Việt

Tờ rơi song ngữ Anh – Việt là một giải pháp truyền tải thông tin rất tốt

Trong thời đại hội nhập hiện nay, đối tượng khách hàng không chỉ là khách hàng việt mà còn làm việc với đông đảo các khách hàng là người nước ngoài nên tờ rơi song ngữ Anh – Việt là một giải pháp truyền tải thông tin rất tốt. Tuy nhiên, vấn đề gặp phải khi muốn thiết kế tờ rơi song ngữ là diện tích tờ rơi có hạn vì vậy bạn cần tối ưu nội dung cần truyền tải ngắn gọn, chỉ đưa những thông tin cần thiết nhất. Để truyền tải được nhiều nội dung nhất, bạn cũng có thể cân nhắc in tờ rơi thành 2 bản tiếng Anh và tiếng Việt để người dùng tiện theo dõi và tiết kiệm được diện tích giấy.

Quy cách in tờ rơi tiếng Anh

Quy cách in tờ rơi tiếng anh

Tờ rơi tiếng anh có 2 loại khác nhau là flyer và leaflet

Đối với tiếng việt thì tờ rơi là tên gọi chung cho các ấn phẩm truyền thông thông báo các thông tin đến với khách hàng, đối tác. Nhưng tờ rơi tiếng anh có 2 loại khác nhau là flyer và leaflet. Trên thực tế việc thiết kế và in ấn 2 loại này là như nhau. Flyer và leaflet đều có nhiều đặc điểm giống nhau như:

  • Đều chứa thông tin có tính chất quảng cáo
  • Đều dùng với mục đích giới thiệu sản phẩm, giới thiệu các buổi sự kiện, hay thông báo các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Đều có tính chất dùng 1 lần, cho dịp đặc biệt

Tuy nhiên, flyer thường in trên giấy đen trắng, chất lượng giấy thường để tiết kiệm chi phí in ấn. Đây là mẫu tờ rơi dùng cho các thông báo cửa hàng nhỏ, là phương thức tiếp cận một số lượng lớn khách hàng.

Flyer kích thước DL

Leaflet là tờ rơi được in nhiều màu trên giấy chất lượng cao hơn

Còn leaflet cũng là tờ rơi nhưng được in nhiều màu trên giấy chất lượng cao hơn, in dày hơn và được cán bóng hoặc cán mờ sang trọng. Leaflet được thiết kế cầu kỳ hơn, với chi phí cao hơn so với flyer. Đây là mẫu tờ rơi thường được đặt để ở các bàn ăn trong nhà hàng sang trọng hay để thông báo về những sự kiện, những sản phẩm mặt hàng cao cấp. Sử dụng leaflet khi hướng đến những đối tượng khách hàng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. 

In tờ rơi ở đâu uy tín?

Bạn đang muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của công ty mình đến với khách hàng là người nước ngoài đang sống tại Việt Nam? Bạn đang băn khoăn tìm một địa điểm thiết kế và in ấn tờ rơi tiếng anh chuyên nghiệp? Đến với In Ấn AZ, tờ rơi quảng cáo tiếng anh của bạn sẽ được thiết kế trau chuốt và sáng tạo, thu hút khách hàng nhất. Mẫu tờ rơi quảng cáo của In Ấn AZ có bố cục thiết kế rõ ràng, đầy đủ chi tiết về thông tin cũng như hình ảnh ấn tượng.

In tờ rơi quảng cáo ở In Ấn AZ để có mẫu tờ rơi chất lượng In tờ rơi quảng cáo ở In Ấn AZ để có mẫu tờ rơi chất lượng

Tham khảo thêm các mẫu tờ rơi khác: 

Mong rằng với những thông tin trên đây, In Ấn AZ đã giúp bạn có thêm kiến thức khi thiết kế và chọn in tờ rơi tiếng anh. Nếu bạn đang muốn sở hữu những mẫu tờ rơi quảng cáo tiếng anh thì hãy liên hệ với In Ấn AZ để được tư vấn và thiết kế miễn phí cũng như báo giá in ấn tờ rơi quảng cáo tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu hàng đầu là mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, góp phần thúc đẩy sự phát triển thương hiệu của bạn.

 Nguồn: https://inanaz.com.vn/

Đánh giá dịch vụ inaz