8 phần mềm thiết kế tờ rơi tốt nhất và link download

Cẩm nang in ấn 7 Tháng Mười Hai, 2018
20,399 0

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm thiết kế tờ rơi online đơn giản, dễ dàng sử dụng hay một phần mềm thiết kế offline chuyên nghiệp? Trong bài viết hôm nay, in tờ rơi AZ sẽ giới thiệu với các bạn 8 phần mềm làm tờ rơi quảng cáo cho tốt nhất. Và đừng quên ghé thăm dịch vụ in tờ rơi quảng cáo giá rẻ của In ấn AZ nhé!

Phần mềm thiết kế tờ rơi Adobe Illustrator

Adobe Illustrator là phần mềm thiết kế tờ rơi cũng nhu quảng cáo phù hợp nhất. Nó cho phép bạn tạo ra tờ rơi sắc nét khi kết hợp hình ảnh, màu sắc, văn bản,…

Illustrator có thể thay đổi hình ảnh, mặc dù không mang tính chuyên nghiệp như Photoshop, nhưng ưu điểm của nó là kết hợp tất cả các yếu tố như văn bản, hình ảnh trong cùng một trang duy nhất.

Ứng dụng này có sẵn cho WindowsMacbook.

in tờ rơi giá rẻ

Phần mềm thiết kế tờ rơi online Canva

Canva là phần mềm thiết kế tờ rơi đơn giản nhất cho tất cả mọi người. Nó được sử dụng bởi hàng triệu người trên thế giới. Đây là một thiết kế quảng cáo online cho phép người dùng tạo ra nhiều dự án khác nhau một cách dễ dàng và hiệu quả. Với các mẫu, hình ảnh có sẵn, việc thiết kế tờ rơi sẽ trở nên đơn giản hơn. Bạn chỉ cần đăng ký, lưu thiết kế của bạn và dễ dàng tải chúng ở mọi định dạng khác nhau.

Với Canva, bạn cần trả tiền cho một số hình ảnh, mẫu hoặc văn bản. Nhưng bạn chắc chắn có thể thiết kế một mẫu tờ rơi đặc biệt mà không cần sử dụng các yếu tố cần trả tiền.

Link website: Canva

>>> Xem ngay: 10+tờ rơi gia sư, mẫu tờ rơi quảng cáo gia sư chuyên nghiệp

in tờ rơi quảng cáo

Phần mềm làm tờ rơi đơn giản Poster Maker

Poster Maker giúp chúng ta tạo ra các tờ rơi, áp phích. Nó có sẵn thông qua iTunes và hỗ trợ iPhone, iPad, iPod touch để bạn sử dụng. Tuy nhiên, một khuyết điểm của phần mềm này là nó không thể xuất PDF chất lượng cao ở các kích thước lớn hơn 8,5 x 11 inch và nó cũng không tạo được bố cục 11 x 17 inch cho áp phích.

Với Poster Maker, bạn cần 4,99$ để mua.

Link download: Phần mềm thiết kế Poster Maker

phần mềm làm tờ rơi

Phần mềm thiết kế tờ rơi quảng cáo miễn phí Word

Microsoft Office Word là một công cụ xử lý văn bản vô cùng quen thuộc. Và chắc hẳn bạn sẽ phải ngạc nhiên khi nghe nói nó có thể giúp bạn thiết kế các mẫu tờ rơi tuyệt vời. Các phiên bản mới như  Microsoft Office Word như 2007, 2010, 2013 và 2016 đều có khả năng tạo áp phích, tờ rơi, card và thậm chí cả đồ họa thông tin.

Trên phần mềm này, có rất nhiều mẫu để lựa chọn, do đó bạn có thể bắt đầu tạo ra tờ rơi của mình một cách dễ dàng chỉ trong vài giây.

Link download: Microsoft Office Word 10

thiết kế tờ rơi bằng photoshop

Phần mềm làm tờ rơi quảng cáo và poster GIMP

GIMP là một lựa chọn thay thế cho Photoshop tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Một số người thậm chí còn đánh giá GIMP cao hơn Photoshop. Nếu bạn đang tìm kiếm các phần mềm thiết kế tờ rơi miễn phí và nghiêm túc về việc này, hãy tìm hiểu về GIMP.

GIMP hoàn toàn miễn phí dành cho Windows và Mac.

Link download: Phần mềm thiết kế GIMP

cách làm poster bằng word

Phần mềm làm tờ rơi QuarkXPress

QuarkXPress tương tự như chương trình xử lý văn bản. Tôi nghĩ rằng, hầu hết mọi người có thể sử dụng phần mềm này để quản lý và làm việc với tài liệu của mình. Bạn có thể tạo bố cục trang phức tạp bao gồm hình ảnh và văn bản của riêng bạn.

QuarkXPress là ứng dụng trả phí và có sẵn cho Windows và Mac.

phần mềm thiết kế đơn giản

Phần mềm thiết kế tờ rơi online LucidPress

LucidPress là một phần mềm thiết kế tờ rơi online. Với ứng dụng này, bạn có thể bắt đầu tạo ra tờ rơi mà bạn mong muốn ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn nên đăng ký trước khi sử dụng ứng dụng này vì bạn chỉ có thể xuất file khi bạn đã có tài khoản.

LucidPress là một ứng dụng cần trả phí.

Link website: Ứng dụng thiết kế LucidPress

phần mềm thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp

Phần mềm làm tờ rơi quảng cáo PosterMyWall

Phần mềm thiết kế PosterMyWall có cách sử dụng đơn giản, Và với phần mềm này, bạn có thể tải file với ba tùy chọn: Chất lượng cao, chất lượng trung bình và tùy chọn miễn phí. Tôi không khuyến khích bạn sử dụng tùy chọn miễn phí vì nó có thể khiến hình ảnh trở nên mờ nhòe, và phá vỡ mọi cố gắng của bạn trong việc thiết kế một tờ rơi xuất sắc.

Phần mềm thiết kế tờ rơi PosterMyWall

Phần mềm thiết kế tờ rơi Photoshop

Các chương trình Photoshop được sử dụng bởi các designer chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Với Photoshop, bạn sẽ có được những tờ rơi với hình ảnh tuyệt đẹp chất lượng cao.

Photoshop có sẵn cho Windows và Mac.

Đừng bỏ lỡ:

Thiết kế tời rơi với Photoshop

Nếu bạn cảm thấy việc tự mình thiết kế tờ rơi là quá khó, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần In ấn AZ. In ấn AZ cung cấp dịch vụ thiết kế và in tờ rơi chất lượng cao.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị thiết kế và in tờ rơi chất lượng cao, uy tín hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Đến với chúng tôi, chắc chắn các bạn sẽ nhận được những ấn phẩm tuyệt vời nhất với chi phí in cạnh tran nhất thị trường.

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Chia sẻ: