50+ Mẫu Tờ Rơi Gia Sư Và Những Lưu Ý Trong Quá Trình Thiết Kế

50+ Mẫu Tờ Rơi Gia Sư Và Những Lưu Ý Trong Quá Trình Thiết Kế

Trong: Cẩm nang in ấn / Vào: 23 Tháng Mười Hai, 2019 275 0

Hiện nay nhu cầu thuê gia sư hay đến học tại các trung tâm gia sư ngày càng phổ biến, vì thế cũng có nhiều trung tâm gia sư được mở để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, để giới thiệu, quảng bá hình ảnh của mình đến với khách hàng thì in tờ rơi gia sư cũng là một hình thức truyền thông hiệu quả với chi phí ít tốn kém, đang được khách hàng lựa chọn. Cùng tìm hiểu về cách thiết kế cũng như in ấn mẫu tờ rơi gia sư chất lượng qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm các mẫu tờ rơi độc đáo khác: 

Tổng hợp mẫu tờ rơi gia sư được thiết kế và in ấn tại In Ấn AZ

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn tờ rơi gia sư để đáp ứng nhu cầu thiết kế và in ấn của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, bạn nên chọn đơn vị uy tín để sở hữu mẫu tờ rơi chất lượng tốt với giá cả hợp lý. In Ấn AZ với nhiều kinh nghiệm thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, nhanh chóng sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng

mau to roi gia su 1

mau to roi gia su 2

mau to roi gia su 3

mau to roi gia su 4

mau to roi gia su 5

mau to roi gia su 6

mau to roi gia su 7

mau to roi gia su 8

mau to roi gia su 9

mau to roi gia su 10

mau to roi gia su 11

mau to roi gia su 12

mau to roi gia su 13

mau to roi gia su 14

mau to roi gia su

 

Những lưu ý khi thiết kế mẫu tờ rơi gia sư

Bạn muốn có một mẫu tờ rơi đẹp, ấn tượng thì cần lưu ý một số điểm sau:

Tên trung tâm

Tên trung tâm cần đặt ở góc bên phải với điểm nhấn bắt mắt và thu hút để gây ấn tượng, tăng khả năng nhận diện tên trung tâm. Tờ rơi gia sư cần có địa chỉ trung tâm và các hình thức liên hệ để mọi người dễ dàng tìm kiếm và tìm hiểu. Đây cũng là yếu tố để đánh giá mức độ tin cậy của một trung tâm.

Thông tin về khóa học

Các khóa học cần có thông tin đầy đủ, rõ ràng về nội dung và lộ trình học. Chẳng hạn nêu rõ khóa học phát âm, ngữ pháp hay các chương trình luyện thi đại học, TOEIC hay IELTS, hay gia sư các môn học khác,…

Lịch học cụ thể

Lịch học cụ thể, thời gian kéo dài bao lâu sẽ giúp phụ huynh sắp xếp lịch học phù hợp để tránh trùng lịch và đưa đón con phù hợp.

Thông tin giảng viên

Chất lượng giáo viên, giảng viên là mối quan tâm của các phụ huynh khi cho con theo học một lớp gia sư, vì vậy thông tin về những giáo viên tuyệt vời sẽ rất thu hút học viên.

Môi trường học tập

Hình ảnh về môi trường vật chất đầy đủ tiện nghi sẽ giúp các phụ huynh tin tưởng đăng ký học cho con mình, các học viên sẽ đăng ký nhiều hơn. Vì vậy, các hình ảnh về lớp học, cơ sở vật chất cần thiết đưa lên mẫu tờ rơi gia sư.

Cỡ chữ và bố cục thiết kế

Nội dung in trên tờ rơi cần ngắn gọn, ít chữ và cỡ chữ không nên quá nhỏ sẽ gây khó đọc. Bên cạnh đó, bố cục thiết kế phải khoa học, rõ ràng làm nổi bật những thông tin cần thiết giúp người xem dễ dàng ghi nhớ.

Tham khảo thêm các bài viết thú vị khác chủ đề in tờ rơi: 

Tờ rơi gia sư có 2 hình thức in ấn là in thường và in màu. Trong đó, in thường giúp tiết kiệm chi phí nhưng lại gây khó khăn trong tiếp nhận thông tin. Hiện nay, phần lớn các trung tâm đều lựa chọn in màu với màu sắc, hình ảnh rõ nét, sinh động để gây ấn tượng với người đọc.

Mẫu tờ rơi gia sư có thiết kế ấn tượng, cung cấp đầy đủ thông tin sẽ giúp quảng bá hình ảnh và thu hút học viên đến với các trung tâm gia sư. Nếu bạn có nhu cầu in ấn các mẫu tờ rơi đẹp, chất lượng thì thì hãy liên hệ In Ấn AZ để được miễn phí thiết kế và in ấn giá cả hợp lý.

Nguồn: https://inanaz.com.vn/

Đánh giá dịch vụ inaz