Lưu ý khi dùng phần mềm Photo Calendar Creator thiết kế lịch Tết

Cẩm nang in ấn 31 Tháng Một, 2019
2,270 0

Ngày nay với công nghệ máy tính tích hợp các phần mềm thiết kế lịch Tết hiện đại, người thiết kế có thể sử dụng hàng trăm phần mềm để làm ra một bộ lịch tết hoàn chỉnh. Tuy nhiên, người thiết kế cần vận dụng thành thạo những tính năng hữu ích từ các phần mềm đó để tạo ra những sản phẩm lịch tết đẹp mắt, độc đáo, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Các loại lịch tết được thiết kế bằng phần mềm Photo Calendar Creator

Để thiết kế in lịch Tết bằng phần mềm, người thiết kế có thể tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh là lịch bloc 365 ngày, lịch treo tường 7 tờ và 13 tờ, lịch để bàn hoặc lịch theo tuần. Các phần mềm sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề khi thiết kế lịch Tết với những tính năng đơn giản, dễ sử dụng.

Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng dễ dàng, tùy ý chỉnh sửa để thiết kế ra sản phẩm lịch Tết chuyên nghiệp. Đây cũng là phần mềm rất phù hợp với những người chưa được đào tạo bài bản về thiết kế bằng các phần mềm cao cấp.

phần mềm thiết kế lịch tết

Quy trình thiết kế lịch Tết chuyên nghiệp với photo calendar creator

Photo calendar creator cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo hình ảnh lịch chủ đạo, hỗ trợ đắc lực để tạo ra sản phẩm thiết kế cho riêng bạn. Phần mềm chuyên nghiệp này sẽ tạo ra các thiết kế in lịch tết độc đáo với các tính năng vô cùng đáng nể.

Sắp xếp ý tưởng hình ảnh nội dung trước khi bắt đầu

Thiết kế lịch là một hoạt động đòi hỏi sự sáng tạo, cung cấp sức sống cho bạn mỗi ngày để thúc đẩy bạn đạt được mục tiêu. Trước mỗi yêu cầu ý tưởng làm lịch tết từ khách hàng, người thiết kế cần nắm rõ nội dung ý tưởng từ khách hàng, mục đích sử dụng để đưa ra phương án hình ảnh thiết kế phù hợp.

Sau đó, người thiết kế cần suy nghĩ, sắp xếp các câu từ, hình ảnh gửi gắm đến khách hàng sao cho hợp lý. Đối với lịch tết, các câu từ thường mang ý nghĩa chúc phúc cho một năm mới tốt đẹp sẽ truyền nhiều cảm hứng, động lực làm việc cho người thiết kế.

Chọn loại lịch thiết kế và ngôn ngữ

Với phần mềm Calendar Creator, người dùng cần lựa chọn các loại lịch theo nhu cầu thiết kế của khách hàng. Sau đó, bạn chọn mẫu bố trí sao cho bố cục gần nhất với ý tưởng của bạn sau đó thực hiện các thao tác tùy chỉnh trong bước tiếp theo.

Phần mềm này tích hợp với tất cả các ngôn ngữ trên thế giới, rất thuận tiện cho các loại lịch tết đòi hỏi nhiều ngôn ngữ khác nhau.

>>> Tìm hiểu thêm: Lịch lò xo là gì? Các loại lịch lò xo phổ biến trên thị trường

Mẫu thiết kế lịch tết đơn giản

Bố trí hình ảnh nội dung tùy chỉnh

Người dùng ở quy trình này sẽ bố trí nội dung – hình ảnh hợp lý trên giao diện chính của phần mềm. Bạn có thể thử sử dụng nhiều tính năng thực hiện ngay trên khung vẽ, di chuyển và thay đổi kích thước dễ dàng bằng thao tác kéo thả, xoay chúng như ý bạn muốn, áp dụng các công cụ cắt sửa hình ảnh theo tỉ lệ phù hợp, sử dụng các công cụ để sắp xếp hình ảnh thành nhiều lớp. Ngoài ra, bạn có thể thêm viền và bóng tối để hình ảnh có chiều sâu ở dạng 3D với 60 hiệu ứng khung mà bạn mong muốn.

Ngoài ra, phần mềm có sẵn 45 mẫu hình ảnh để bạn sử dụng thiết kế lịch tết hoàn hảo nhất bằng công cụ Template Editor và tùy chỉnh theo ý mình.

Cuối cùng, phần mềm giúp người dùng lựa chọn định dạng bản thiết kế chất lượng cao, đảm bảo màu sắc in ấn rõ nét, tinh tế.

Ngoài ra, phần mềm cung cấp các mẫu lịch đẹp có sẵn được sưu tập đến 2024 phù hợp với các loại lịch tết phổ biến, thích hợp với những sản phẩm lịch không đòi hỏi sự độc quyền, độc đáo.

Phần mềm Calendar Creator quả thực rất hữu ích cho người dùng có nhu cầu tự thiết kế lịch tết online tại nhà. Bên cạnh đó, doanh nghiệp hoặc các tổ chức có nhu cầu sử dụng lịch tết độc quyền, đòi hỏi thiết kế đẹp mắt long lanh có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ tại In ấn AZ.

Đây là địa chỉ cực uy tín và chuyên nghiệp cùng đội ngũ tư vấn viên, thiết kế viên dày dạn kinh nghiệm luôn sẵn sàng cung cấp sản phẩm in ấn hài lòng mọi khách hàng.

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Chia sẻ: