Khái Quát Về In Ấn Và Thiết Kế Lịch Tết

Trong: Cẩm nang in ấn / Vào: 31 Tháng Một, 2019 1411 0

Lịch tết là một vật dụng phổ biến rất hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, lịch tết còn được các doanh nghiệp thiết kế, in ấn với mục đích làm quà tặng cho khách hàng, gửi gắm những thông điệp ý nghĩa đồng thời mang giá trị quảng bá thương hiệu rộng rãi.

Khái niệm lịch tết

Lịch là một hệ thống có nhiệm vụ tính thời gian với các chu kỳ thông thường theo ngày, thường sử dụng chất liệu giấy để minh họa. Lịch được sử dụng để biểu thị danh sách một tập hợp cụ thể nào đó của sự kiện đã được lập từ trước. Lịch là thước đo không thể thiếu để tính toán thời gian trong cuộc sống của con người.

Mẫu lịch tết treo tường Vintage

Ngày nay, lịch tết được sử dụng để tặng cho khách mỗi dịp tết đến xuân về đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa giao tiếp. Thiết kế và in ấn lịch tết truyền tải nhiều lời chúc tốt lành đến khách hàng, vừa đem đến giá trị ý nghĩa vừa có tác dụng quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, lịch tết được thiết kế độc đáo, mang đậm không khí ngày xuân còn có công dụng trang trí đẹp mắt.

Kích thước lịch tết

Đối với lịch treo tường, lịch bao gồm loại 1 tờ, 5 tờ, 7 và 13 tờ có kích thước thông dụng 40x60cm, 30x70cm. Trong đó, lịch treo tường có số lượng tờ nhiều nhất là lịch block. Các loại lịch treo tường sẽ được đóng nẹp thiếc phía đầu để treo lên tường hoặc đục lỗ/ đóng nẹp để đóng gáy lò xo.

Lịch block được đóng nẹp hoặc gián keo, dán chặt vào bìa cứng hoặc chất liệu dày để cố định. Lịch block có kích thước thông thường là 10,5x15cm và 14,5×20,5cm (wikihow)

Lịch để bàn bao gồm loại 13 tờ và 7 tờ với hình dạng chữ A hoặc gấp 3 được thiết kế theo kích thước tùy theo nhu cầu người sử dụng và cách thiết kế khác nhau để gây sự thu hút. Đây cũng là ấn phẩm vô cùng quen thuộc với dân văn phòng, đóng vai trò không chỉ xem ngày tháng mà còn để nhắc nhở công việc và là đồ trang trí trên bàn làm việc.

Các loại lịch tết dựa theo cách thức thiết kế

Ngày nay, lịch tết theo phong cách hiện đại được phân loại gồm lịch độc quyền và lịch phôi với tính chất, đặc điểm khác nhau, được thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Mẫu lịch tết treo tường 6 tờ

Lịch độc quyền

Lịch độc quyền là loại lịch được các doanh nghiệp đặt in ấn và thiết kế theo yêu cầu, sử dụng hình ảnh và ý tưởng truyền tải cho nhà thiết kế lựa chọn. Lịch độc quyền của các doanh nghiệp thường sẽ truyền tải nội dung chúc phúc cho khách hàng như một món quà tri ân và nêu bật hình ảnh logo thương hiệu của doanh nghiệp nhằm mục đích quảng bá, thu hút sự chú ý của người xem.

Lịch độc quyền đòi hỏi hình ảnh, nội dung chất lượng cao, kích thước ảnh lớn phù hợp với doanh nghiệp và những thông điệp nội dung muốn gửi gắm. Do đó, các doanh nghiệp muốn sản xuất lịch độc quyền cần tìm đến những địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng, thiết kế ra những mẫu lịch độc quyền đẹp mắt.

Lịch độc quyền có thể được thiết kế với rất nhiều mẫu mã, hình dáng kích thước khác nhau dựa theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, lịch độc quyền với tính chất cầu kỳ, độc đáo, đòi hỏi cao về thẩm mỹ nhưng vẫn nêu bật được hình ảnh thương hiệu ghi dấu ấn cho khách hàng chắc chắn sẽ có chi phí cao hơn loại lịch có sẵn.

>> Tham khảo Cách Dùng Phần Mềm Photo Calendar Creator Thiết Kế Lịch Tết.

Lịch phôi

Lịch phôi còn được gọi là lịch trắng có thiết kế theo các mẫu sẵn với cá chủ đề đa dạng như du lịch, phong cảnh, xây dựng,…mà khách hàng có thể lựa chọn và in nội dung, logo quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp lên phần trắng của tờ lịch.

Mẫu lịch tết để bàn dễ thương

Lịch phôi đa dạng với các mẫu thiết kế mới nhất được sưu tập đến các loại lịch tết năm 2018, đa dạng chủng loại như lịch lò xo 7 tờ, lịch treo tường 7 tờ với rất nhiều chủ đề hình ảnh đa dạng. Ưu điểm của lịch phôi có sẵn là tiết kiệm chi phí thiết kế, được phổ biến rộng rãi với giá cả cạnh tranh.

Đọc thêm: Các mẫu lịch thiết kế ấn tượng

Các doanh nghiệp, công ty hoặc các tổ chức cá nhân có nhu cầu sản xuất bộ lịch tết làm quà tặng tri ân khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ tại In ấn AZ. In ấn AZ với đội ngũ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp cùng rất nhiều mẫu lịch đẹp, được cập nhật mới nhất đến 2018, sẵn sàng cung cấp sản phẩm lịch tết chất lượng với giá thành hợp lý nhất đến tay khách hàng.

Nguồn: https://inanaz.com.vn/

Đánh giá dịch vụ inaz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *