10+ tờ rơi xe máy, mẫu tờ rơi quảng cáo xe máy hot nhất

Tờ rơi 8 Tháng Ba, 2023
783 0

Để tạo được dấu ấn trong một thị trường xe máy cạnh tranh khốc liệt như ngày nay, các showroom không ngừng áp dụng các hình thức marketing. Trong đó, tờ rơi xe máy vẫn là hình thức chính vì tính tiết kiệm của nó.

Chính vì thế, In ấn AZ xin tổng hợp cho bạn những mẫu tờ rơi quảng cáo xe máy dang hot nhất hiện nay. Và đừng quên ghé thăm dịch vụ in tờ rơi của chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

Xem thêm tại:

Những mẫu tờ rơi quảng cáo xe máy siêu độc đáo

Sau đây là những mẫu tờ rơi xe máy đẹp, hot nhất do In ấn AZ tổng hợp. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành in ấn cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, công ty In ấn AZ tự tin sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

tờ rơi quảng cáo xe máy
Mẫu tờ rơi xe máy của Honda tại chi nhánh Gia Hòa
tờ rơi quảng cáo xe máy
Mẫu tờ rơi của đại lý phân phối các loại xe máy
tờ rơi quảng cáo xe máy - inanaz
Mẫu tờ rơi của đại lý phân phối Lục Yên
tờ rơi quảng cáo xe máy - inanaz
Mẫu tờ rơi của Honda chi nhánh Lục Yên
tờ rơi quảng cáo xe máy - inanaz
Mẫu tờ rơi các loại xe của Honda
tờ rơi quảng cáo xe máy - inanaz
Mẫu tờ rơi quảng cáo xe máy khi mua Bitex
tờ rơi quảng cáo xe máy - inanaz
Mẫu tờ rơi giảm giá xe máy khi mua xe Honda
tờ rơi quảng cáo xe máy - inanaz
Mẫu tờ rơi xe máy khi mua xe Honda
tờ rơi quảng cáo xe máy - inanaz
Mẫu tờ rơi xe máy của Honda Cẩm Giang

Xem thêm những mẫu về tờ rơi xe máy tại: Shutterstock

Mẹo phát tờ rơi xe máy hiệu quả

Để tránh việc tờ rơi bị bỏ qua hoặc vứt bừa bãi ra đường, vừa gây mất lãng phí giấy, vừa làm mất cảnh quan đô thị. Hôm nay, In ấn AZ sẽ chỉ ra một vài mẹo nhỏ khiến khách hàng dành sự quan tâm hơn cho các mẫu tờ rơi quảng cáo xe máy.

Phát đúng địa điểm

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi phát những mẫu tờ rơi. Sản phẩm cần quảng bá là xe máy, mặt hàng tầm trung vì vậy chúng ta không thể phát tờ rơi ở những nơi dân cư thưa thớt, những khu điều kiện kinh tế quá khó khăn hay cũng không thể phát ở những khu đô thị xa hoa, đắt đỏ, xung quanh dân cư đều sử dụng ô tô. Ngược lại, nếu phát mẫu tờ rơi quảng cáo xe máy ở những chốn đông người, mức sống trung bình sẽ mang lại hiệu quả không ngờ đấy.

Phát đúng đối tượng khách hàng

Trước khi đưa tờ rơi cho một người cần đánh giá được khả năng người đó sẽ mua hàng là bao nhiêu phần trăm. Giả dụ, không thể phát tờ rơi xe máy quanh khu vực trường mẫu giáo, nơi đối tượng khách hàng là các bé 5 tuổi được. Thay vào đó, cần tập trung phát tờ rơi ở các trường đại học, các cơ quan, công ty,… Bởi đối tượng là sinh viên, nhân viên công sở thì nhu cầu mua xe máy sẽ cao hơn rất nhiều.

Phát cùng các voucher giảm giá, khuyến mãi

Các voucher giảm giá, khuyến mãi là thứ không thể thiếu trong các mẫu tờ rơi quảng cáo xe máy chuyên nghiệp. Việc làm này đánh trúng vào tâm lý muốn hưởng lợi của người mua, khiến nhu cầu của họ cũng tăng lên.

Phát tờ rơi có chất lượng tốt

Nhiều doanh nghiệp cho rằng trong một mẫu tờ rơi quan trọng nhất là nội dung, những ưu đãi mang lại cho khách hàng. Tuy nhiên chất lượng của tờ rơi cũng quyết định một phần không nhỏ đến sự quan tâm của khách hàng. Bởi khi cầm một mẫu tờ rơi quảng cáo xe máy đẹp, chất lượng tốt, khách hàng sẽ cảm thấy được tôn trọng. Thông qua chất lượng của mẫu tờ rơi, doanh nghiệp cũng truyền tải được sự uy tín, cái tâm của người kinh doanh.

Bài viết khác:

Trên đây là một số mẫu tờ rơi quảng cáo xe máy đặc sắc nhất mà In ấn AZ muốn giới thiệu với các bạn và một số mẹo giúp các mẫu tờ rơi thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng hơn.

Để nhận được tư vấn thiết kế mẫu Tờ rơi từ các chuyên gia đầu ngành tại in ấn AZ. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần inanaz

Xưởng sản xuất: Lô D10-8 Cụm làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 69 Vĩnh Hồ, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội ( Cách cầu ngã tư sở 50m)

Hotline: 0984.606.605 - 02436.950.888

Website: inanaz.com.vn

Chia sẻ: