100+ Mẫu Tờ Rơi Quảng Cáo Tour Du Lịch Sáng Tạo, Ấn Tượng

100+ Mẫu Tờ Rơi Quảng Cáo Tour Du Lịch Sáng Tạo, Ấn Tượng

Trong: Cẩm nang in ấn / Vào: 6 Tháng Mười Một, 2019 751 0

Du lịch đang là ngành dịch vụ đang phát triển dịch vụ ở Việt Nam. Một trong những hình thức quảng cáo tour du lịch là thiết kế những tờ rơi quảng cáo du lịch để giới thiệu và quảng bá đến khách hàng tiềm năng. Dưới đây In tờ rơi AZ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về mẫu tờ rơi quảng cáo tour du lịch đẹp và gây ấn tượng với khách hàng.

Đọc thêm: 

Tổng hợp các mẫu tờ rơi quảng cáo du lịch độc đáo, sáng tạo

mẫu tờ rơi quảng cáo tour du lịch

Mẫu tờ rơi du lịch 1

mẫu tờ rơi quảng cáo tour du lịch 1

Mẫu tờ rơi du lịch 2

mẫu tờ rơi quảng cáo tour du lịch 2

Mẫu tờ rơi du lịch 3

mẫu tờ rơi quảng cáo tour du lịch 3

Mẫu tờ rơi du lịch Taiwan

mẫu tờ rơi quảng cáo tour du lịch 4

Tờ rơi du lịch Barcelona

mẫu tờ rơi quảng cáo tour du lịch 5

Tờ rơi tham gia tour Capm New hope

mẫu tờ rơi quảng cáo tour du lịch 6

Tờ rơi du lịch Ai Cập

mẫu tờ rơi quảng cáo tour du lịch 7

Tờ rơi du lịch tour Việt Nam – Cambodia

Những điều bạn cần biết khi thiết kế tơ rơi du lịch

Xác định mục đích của tờ rơi quảng cáo du lịch

Khách hàng quan tâm đến các dịch vụ du lịch là những người thuộc tầng lớp khá giả, vì vậy chúng ta cần cân nhắc thiết kế tờ rơi du lịch để quảng bá du lịch đến họ. Thị hiếu của từng nhóm đối tượng khách hàng cũng như tâm tư, tính cách và sở thích khi đến với điểm du lịch  là khác nhau. Khách hàng là người trẻ sẽ thích du lịch trải nghiệm, khám phá những điều mới lạ và thích cảm giác mạnh. Còn nhóm khách hàng lớn tuổi thì thích những cảnh thiên nhiên và dịch vụ nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, nghiên cứu khách hàng tiềm năng là bước đầu tiên khi bạn muốn thiết kế tờ quảng cáo du lịch phù hợp với dịch vụ, nhóm khách hàng mục tiêu.

Thiết kế mẫu tờ rơi quảng cáo du lịch có những yêu cầu gì? 

Tờ rơi quảng cáo du lịch không những cung cấp đầy đủ thông tin về địa điểm, thông tin liên lạc mà còn có những điểm du lịch nổi bật và món ăn đặc sắc để khơi gợi hứng thú cho khách hàng đến với điểm du lịch này. 

(Tờ rơi quảng cáo tour du lịch không những cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ tour du lịch)

Mẫu tờ rơi quảng cáo tour du lịch phải có bố cục khoa học, có tính thẩm mỹ cao bắt mắt để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Các công ty du lịch thường sử dụng tờ rơi du lịch để quảng bá dịch vụ du lịch của mình. Tờ rơi du lịch không chỉ giúp chuyển những thông tin du lịch đến với khách hàng mà còn là công cụ quảng bá thương hiệu cho công ty. Vì vậy, thiết kế mẫu quảng cáo du lịch cần chọn màu sắc đồng bộ nhận diện thương hiệu và logo nổi bật để khách hàng nhớ đến mình.

Thiết kế tờ rơi quảng cáo du lịch ở đâu?

Bạn đang muốn quảng bá dịch vụ du lịch của công ty mình? Bạn đang băn khoăn tìm một địa điểm thiết kế và in tờ rơi quảng cáo du lịch? Đến với In Ấn AZ, mẫu quảng cáo du lịch của bạn sẽ được thiết kế trau chuốt và cẩn thận. 

Mẫu tờ rơi quảng cáo tour du lịch của In Ấn AZ có đầy đủ chi tiết về thông tin địa điểm và các chương trình tour du lịch cũng như giá cả dịch vụ. Bên cạnh đó, các hình ảnh của địa điểm du lịch cũng như các hoạt động diễn ra trong tour để khách hàng hình dung ra một chuyến đi thành công.

Công ty cổ phần In ấn AZ

Đến với In Ấn AZ, mẫu quảng cáo du lịch của bạn sẽ được thiết kế trau chuốt và cẩn thận

Những nội dung chính của một tờ rơi quảng cáo du lịch gồm: thông tin về thương hiệu du lịch, các chương trình hoạt động của từng tour du lịch gồm điểm đến, nhà hàng, khách sạn, cùng giờ khởi hành, kết thúc, thời gian kéo dài tour,… để khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ du lịch của công ty bạn.

Tham khảo thêm bài viết:

In Ấn AZ chuyên thiết kế và in ấn các mẫu tờ rơi quảng cáo tour du lịch đẹp, thiết kế tờ rơi quảng cáo  ấn tượng cho các công ty lữ hành chuyên tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước. Nếu bạn đang có nhu cầu quảng bá du lịch thông qua các tờ rơi quảng cáo thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Nguồn: https://inanaz.com.vn/

Đánh giá dịch vụ inaz