Mẫu tờ rơi khai trương cửa hàng bắt mắt nhất

Tờ rơi 8 Tháng Ba, 2023
311 0

Mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương cửa hàng là phương tiện truyền thông quan trọng, tiếp cận trực tiếp với khách hàng. Tham khảo những mẫu tờ rơi khai trương cửa hàng cực đẹp mà In ấn AZ đã tổng hợp cho các bạn. Và đừng quên ghé thăm dịch vụ in tờ rơi Hà Nội của chúng tôi nhé!

Tham khảo thêm:

30+ Mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương cửa hàng

Mẫu quảng cáo khai trương nhà hàng
Mẫu quảng cáo khai trương nhà hàng
Mẫu tờ rơi khai trương nhà hàng bia Heineken
Mẫu tờ rơi khai trương nhà hàng bia Heineken
Gợi ý cho thiết kế tờ rơi khai trương nhà hàng
Gợi ý cho thiết kế tờ rơi khai trương nhà hàng
Mẫu tờ rơi khai trương sáng tạo
Mẫu tờ rơi khai trương sáng tạo
Bố cục mẫu tờ rơi rất sáng tạo
Bố cục mẫu tờ rơi rất sáng tạo
Sử dụng màu sắc cân đối khi thiết kế tờ rơi
Sử dụng màu sắc cân đối khi thiết kế tờ rơi
Mẫu tờ rơi khai trương cửa hàng có thiết kế đơn giản
Mẫu tờ rơi khai trương cửa hàng có thiết kế đơn giản

Tác dụng của tờ rơi khai trương cửa hàng

Tờ rơi quảng cáo ấn tượng sẽ giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng, quảng bá rộng rãi thương hiệu, sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, giảm giá đến với khách hàng. Mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương cửa hàng cần thiết kế đẹp cần ngắn gọn, súc tích về ngôn từ và bắt mắt về hình ảnh, đặc biệt tập trung vào giá trị mà khách hàng nhận được. Những khuyến mãi, giảm giá nên được thiết kế cỡ lớn với màu sắc sặc sỡ để nổi bật, thu hút ánh nhìn của khách hàng.

Thiết kế mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương cửa hàng

Thông điệp

Để có một mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương cửa hàng hiệu quả thì hãy xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn hướng tới (độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp,…).

Việc xác định rõ đối tượng khách hàng sẽ giúp bạn lựa chọn phong cách thiết kế, bố cục và sử dụng ngôn từ sao cho phù hợp. Hướng tới đúng đối tượng còn giúp bạn chọn chất liệu giấy, kỹ thuật in ấn thích hợp.

Xác định rõ đối tượng khách hàng để truyền tải đúng thông điệp
Xác định rõ đối tượng khách hàng để truyền tải đúng thông điệp

Thông tin chính

Vì diện tích tờ rơi hạn chế nên bạn cần chọn lọc những thông tin chính cần thiết để đưa lên mẫu tờ rơi.

Đó là địa điểm, thời gian, chương trình khuyến mãi, giảm giá,… Để giúp khách hàng nắm rõ được thông tin một cách chính xác và cụ thể nhất. Lưu ý rằng cần soát lỗi chính tả trước khi in tờ rơi quảng cáo, vì có lỗi chính tả khách hàng sẽ đánh giá thấp về sự chuyên nghiệp của bạn.

Ví dụ: Bạn khai trương cửa hàng thời trang hướng tới đối tượng dân công sở, tuổi từ 30 – 40 tuổi thì bản thiết kế chú trọng sự sang trọng, tinh tế với màu sắc trang nhã. Nhưng nếu bạn khai trương cửa hàng trà sữa thường dành cho các bạn học sinh, sinh viên trẻ thì thiết kế có font chữ nghệ thuật, hình ảnh vui tươi, màu sắc trẻ trung.

Lựa chọn hình ảnh

Mẫu tờ rơi khai trương cửa hàng cần chú trọng lựa chọn những hình ảnh sản phẩm, cửa hàng đẹp, có kích thước lớn, rõ nét nhất. Các hình ảnh minh họa phải được lựa chọn cẩn thận, hình ảnh sinh động, bắt mắt nhưng đại diện cho cửa hàng, cho thương hiệu. Bên cạnh đó, không nên dùng quá nhiều mẫu chữ nghệ thuật cách điệu gây rối mắt và khó khăn trong việc đọc thông tin trên tờ rơi.

Đảm bảo chất lượng in

Chất lượng in của tờ rơi cửa hàng phải đảm bảo ra màu đúng bản thiết kế, không bị nhòe mực, phai màu hay lem mực các chi tiết tờ rơi.

Kích thước tờ rơi khai trương cửa hàng phụ thuộc vào đối tượng khách hàng, sản phẩm và dịch vụ cần quảng bá. Kích cỡ thường được sử dụng là khổ giấy A4 hoặc A5, A6.

Đảm bảo chất lượng in để truyền tải tốt nhất thông điệp
Đảm bảo chất lượng in để truyền tải tốt nhất thông điệp

Lựa chọn chất liệu giấy phù hợp để thể hiện rõ bản thiết kế và làm khách hàng hài lòng khi đọc mẫu tờ rơi khai trương cửa hàng. Chất liệu giấy chuyên dùng để in tờ rơi khai trương có định lượng từ 80, 100, 120, 150, 200,… bóng 2 mặt. Hoặc có thể dùng giấy duplex, giấy offset,.. Sau khi in, tờ rơi có thể cán nilong bóng hoặc mờ để tăng sự sang trọng.

Bài viết khác tại:

Mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương cửa hàng có thể in trên máy in màu kỹ thuật số, nhưng để cho chất lượng tốt thì nên sử dụng máy offset hiện đại để tờ rơi có chất lượng đều màu, hình ảnh tươi sáng và thời gian in ấn nhanh chóng.

Mong rằng với những điểm lưu ý trên đây, In Ấn AZ đã giúp bạn có thêm kiến thức khi thiết kế và chọn in tờ rơi quảng cáo. Nếu bạn đang muốn sở hữu những mẫu tờ rơi khai trương cửa hàng thì hãy liên hệ với In Ấn AZ để được tư vấn và thiết kế cũng như báo giá in ấn tờ rơi quảng cáo tốt nhất.

Để nhận được tư vấn thiết kế mẫu Tờ rơi từ các chuyên gia đầu ngành tại in ấn AZ. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần inanaz

Xưởng sản xuất: Lô D10-8 Cụm làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 69 Vĩnh Hồ, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội ( Cách cầu ngã tư sở 50m)

Hotline: 0984.606.605 - 02436.950.888

Website: inanaz.com.vn

Chia sẻ: