Mẫu tờ rơi Trung tâm nội thất HFC

Tờ rơi 8 Tháng Bảy, 2024
54 0

Trung tâm gỗ liền tấm – Nội thất HFC tự hào là một trong những đơn vị cung cấp và lắp đặt nội thất gỗ cao cấp với chất lượng cao tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Nội thất HFC cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất tốt với độ bền cực cao.

In ấn AZ hân hạnh khi được hợp tác cùng nội thất HFC để thiết kế in tờ rơi giới thiệu sản phẩm gỗ nội thất. Ấn phẩm quảng cáo này nhằm gia tăng sự chuyên nghiệp và mang đến thông tin cốt lõi nhất trong từng sản phẩm để khách hàng dễ đọc và mua sản phẩm.

Mẫu tờ rơi Trung tâm nội thất HFC

Mẫu tờ rơi được thiết kế ấn tượng với tông màu chủ đạo là đen và vàng, mang đến cho khách hàng cảm giác sang trọng và chuyên nghiệp.

Mẫu tờ rơi Trung tâm nội thất HFC

AZ chọn lọc những hình ảnh sắc nét nhất về các sản phẩm gỗ và nội thất nổi bật, cùng với hình ảnh minh họa về quy trình sản xuất, lắp đặt. Điều này giúp khách hàng dễ dàng hình dung về sản phẩm và dịch vụ mà công ty nội thất HFC cung cấp.

Mẫu tờ rơi Trung tâm nội thất HFC

In ấn AZ thiết kế tờ rơi cung cấp thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật của các sản phẩm. Bảng thông số này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

In ấn AZ - Địa chỉ in catalogue giá rẻ Hà Nội

Để nhận được tư vấn thiết kế mẫu Tờ rơi từ các chuyên gia đầu ngành tại in ấn AZ. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần inanaz

Xưởng sản xuất: Lô D10-8 Cụm làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 69 Vĩnh Hồ, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội ( Cách cầu ngã tư sở 50m)

Hotline: 0984.606.605 - 02436.950.888

Website: inanaz.com.vn

Chia sẻ: