Tổng hợp các mẫu tờ rơi gia sư chuyên nghiệp

Tờ rơi 7 Tháng Ba, 2023
343 0

Để giới thiệu, quảng bá hình ảnh của mình đến với khách hàng thì mẫu tờ rơi gia sư cũng là một hình thức truyền thông hiệu quả với chi phí ít tốn kém, đang được khách hàng lựa chọn. Cùng tìm hiểu về cách thiết kế cũng như in ấn mẫu tờ rơi quảng cáo gia sư chất lượng qua bài viết dưới đây nhé. Và hãy ghé thăm dịch vụ in tờ rơi Hà Nội của In ấn AZ nhé!

Xem thêm các bài khác:

Mẫu tờ rơi quảng cáo gia sư đẹp, chuyên nghiệp nhất

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn tờ rơi gia sư để đáp ứng nhu cầu thiết kế và in ấn của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, bạn nên chọn đơn vị uy tín để sở hữu mẫu tờ rơi chất lượng tốt với giá cả hợp lý. In Ấn AZ với nhiều kinh nghiệm thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, nhanh chóng sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng

Nhu cầu sử dụng mẫu tờ rơi quảng cáo gia sư đang rất cấp thiết
Nhu cầu sử dụng mẫu tờ rơi quảng cáo gia sư đang rất cấp thiết
Mẫu tờ rơi gia sư là một phương thức quảng cáo hiệu quả
Mẫu tờ rơi gia sư là một phương thức quảng cáo hiệu quả
Khiến khách hàng hiểu được mình, tạo sự tin cậy
Khiến khách hàng hiểu được mình, tạo sự tin cậy
Các mẫu tờ rơi quảng cáo gia sư ngày càng được sử dụng rộng rãi
 Các mẫu tờ rơi quảng cáo gia sư ngày càng được sử dụng rộng rãi
Vậy nên muốn cạnh tranh được chúng ta cần mẫu tờ rơi gia sư thật ấn tượng
Vậy nên muốn cạnh tranh được chúng ta cần mẫu tờ rơi gia sư thật ấn tượng

mẫu tờ rơi gia sư

mẫu tờ rơi gia sư - inanaz

mẫu tờ rơi gia sư phổ biến

mẫu tờ rơi gia sư thông dụng - inanaz

mẫu tờ rơi - inanaz

mẫu tờ rơi độc đáo

Lưu ý khi thiết kế mẫu tờ rơi gia sư

Bạn muốn có một mẫu tờ rơi đẹp, ấn tượng thì cần lưu ý một số điểm sau:

Tên trung tâm

Tên trung tâm cần đặt ở góc bên phải với điểm nhấn bắt mắt và thu hút để gây ấn tượng, tăng khả năng nhận diện tên trung tâm. Tờ rơi gia sư cần có địa chỉ trung tâm và các hình thức liên hệ để mọi người dễ dàng tìm kiếm và tìm hiểu. Đây cũng là yếu tố để đánh giá mức độ tin cậy của một trung tâm.

Thông tin về khóa học

Các khóa học cần có thông tin đầy đủ, rõ ràng về nội dung và lộ trình học. Chẳng hạn nêu rõ khóa học phát âm, ngữ pháp hay các chương trình luyện thi đại học, TOEIC hay IELTS, hay gia sư các môn học khác,…

Lịch học cụ thể

Lịch học cụ thể, thời gian kéo dài bao lâu sẽ giúp phụ huynh sắp xếp lịch học phù hợp để tránh trùng lịch và đưa đón con phù hợp.

Thông tin giảng viên

Chất lượng giáo viên, giảng viên là mối quan tâm của các phụ huynh khi cho con theo học một lớp gia sư, vì vậy thông tin về những giáo viên tuyệt vời sẽ rất thu hút học viên.

Môi trường học tập

Hình ảnh về môi trường vật chất đầy đủ tiện nghi sẽ giúp các phụ huynh tin tưởng đăng ký học cho con mình, các học viên sẽ đăng ký nhiều hơn. Vì vậy, các hình ảnh về lớp học, cơ sở vật chất cần thiết đưa lên mẫu tờ rơi gia sư.

Cỡ chữ và bố cục thiết kế

Nội dung in trên tờ rơi cần ngắn gọn, ít chữ và cỡ chữ không nên quá nhỏ sẽ gây khó đọc. Bên cạnh đó, bố cục thiết kế phải khoa học, rõ ràng làm nổi bật những thông tin cần thiết giúp người xem dễ dàng ghi nhớ.

Tờ rơi gia sư có 2 hình thức in ấn là in thường và in màu. Trong đó, in thường giúp tiết kiệm chi phí nhưng lại gây khó khăn trong tiếp nhận thông tin. Hiện nay, phần lớn các trung tâm đều lựa chọn in màu với màu sắc, hình ảnh rõ nét, sinh động để gây ấn tượng với người đọc.

Các bài viết thú vị khác:

Mẫu tờ rơi quảng cáo gia sư có thiết kế ấn tượng, cung cấp đầy đủ thông tin sẽ giúp quảng bá hình ảnh và thu hút học viên đến với các trung tâm gia sư. Nếu bạn có nhu cầu in ấn các mẫu tờ rơi đẹp, chất lượng thì thì hãy liên hệ In Ấn AZ để được báo giá in ấn hợp lý nhất.

Để nhận được tư vấn thiết kế mẫu Tờ rơi từ các chuyên gia đầu ngành tại in ấn AZ. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần inanaz

Xưởng sản xuất: Lô D10-8 Cụm làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 69 Vĩnh Hồ, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội ( Cách cầu ngã tư sở 50m)

Hotline: 0984.606.605 - 02436.950.888

Website: inanaz.com.vn

Chia sẻ: