Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Tờ Rơi Đẹp Thu Hút Nhất Hiện Nay

20+ Mẫu Tờ Rơi Du Học Đẹp Và Sáng Tạo

Trong: Cẩm nang in ấn / Vào: 6 Tháng Mười Một, 2019 302 0

Nhận thức được điều đó, nhiều công ty du học đã chú trọng đến việc thiết kế mẫu tờ rơi tuyển sinh ấn tượng. Đọc bài chia sẻ sau đây của In tờ rơi AZ để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của tờ rơi tuyển sinh du học đạt chuẩn và một số mẫu tờ rơi tuyển sinh ấn tượng nhất.

Xem nhiều hơn các mẫu tờ rơi khác tại đây:

Các mẫu tờ rơi có thiết kế sáng tạo, gây ấn tượng mạnh với khách hàng

mẫu tờ rơi du học 2Mẫu tờ rơi chương trình học thạc sĩ tại Hàn Quốc
mẫu tờ rơi du học 3Mẫu tờ rơi trường REU
mẫu tờ rơi du học 4Mẫu tờ rơi khóa học tiếng Anh
mẫu tờ rơi du học 5Tờ rơi chương trình học tại Campus
mẫu tờ rơi du học 6Gợi ý về mẫu tờ rơi du học
mẫu tờ rơi du học 7Tờ rơi khóa tuyển sinh chương trình đào tạo bằng tiếng Anh
mẫu tờ rơi du học 8Tờ rơi chương  trình ngoại khóa
mẫu tờ rơi du học 9Tờ rơi Chương trình đào tạo Y khoa tại Mỹ
mẫu tờ rơi du học 10Tờ rơi giới thiệu 1 trường đại học tại Mỹ
mẫu tờ rơi du học 11Tờ rơi thông tin tuyển sinh của trường đại học
mẫu tờ rơi du học 12Gợi ý cho bạn thiết kế mẫu tờ rơi du học độc đáo
mẫu tờ rơi du học 13Mẫu tờ rơi du học có đầy đủ thông tin dành cho người đọc

Tờ rơi du học đạt chuẩn cần đảm bảo yếu tố gì?

Thiết kế tờ rơi du học là khâu rất quan trọng. Dù tờ rơi được thiết kế với mục đích gì thì cũng phải đảm bảo được các yếu tố về nội dung, hình thức, chất liệu giấy. Tất cả những yếu tố đó kết hợp hài hòa với nhau sẽ tạo nên một tờ rơi hoàn hảo. Tờ rơi du học cũng không nằm ngoài quy luật đó. Để có mẫu tờ rơi du học thu hút khách hàng bạn cần đảm bảo được các yếu tố:

  • Nội dung in trên tờ rơi tuyển sinh du học: Tờ rơi tuyển sinh du học phải đảm bảo đầy đủ thông tin về chương trình ưu đãi, địa chỉ cơ sở đào tạo, số điện thoại, email, website, logo, slogan, chương trình đào tạo, khóa học,…
  • Hình ảnh trên tờ rơi tuyển sinh du học: Bên cạnh nội dung chính xác, đầy đủ thì việc lựa chọn hình ảnh cho tờ rơi du học cũng cần được quan tâm đặc biệt. Hình ảnh chọn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao, hấp dẫn và hài hòa với màu sắc chung của tờ rơi.

mẫu tờ rơi du học 14

  • Bố trí khoa học nội dung và hình ảnh trên tờ rơi tuyển sinh du học: Đặc điểm của tờ rơi du học là nhỏ gọn. Bởi vậy, nội dung thể hiện trên nó cần được cô đọng kết hợp với hình ảnh chất lượng, bắt mắt.
  • Chất lượng tờ rơi tuyển sinh du học: Tờ rơi là phương thức quảng cáo hữu hiệu cho các trung tâm hay công ty du học. Nhiều cơ sở có quan điểm rằng, tờ rơi phát trên đường nên không cần quá quan tâm đến chất liệu giấy in. Đó thực sự là một quan điểm sai lầm. Thông thường, cơ sở in ấn thường sử dụng giấy 2 mặt bóng có định lượng từ 120 gr đến 150 gr để in tờ rơi du học. Bên cạnh đó, hệ thống máy in cũng cần đảm bảo chất lượng để tờ rơi có màu sắc tươi tắn và trung thực nhất.

Xem thêm mẫu tờ rơi:

Trên đây, In ấn AZ đã cùng bạn tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của tờ rơi tuyển sinh đối với việc quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng. Đồng thời, bạn cũng có thêm thông tin về các yếu tố cần quan tâm khi thiết kế tờ rơi tuyển sinh và một số mẫu tờ rơi tuyển sinh ấn tượng nhất. Nếu cần thêm bất cứ thông tin nào liên quan đến in ấn hay các sản phẩm in ấn, bạn đừng ngại để lại bình luận bên dưới nhé!

Nguồn: https://inanaz.com.vn/

Đánh giá dịch vụ inaz