Tổng Hợp Các Mẫu Quảng Cáo Khai Trương Cửa Hàng Ấn Tượng Nhất

Tổng Hợp Các Mẫu Quảng Cáo Khai Trương Cửa Hàng Ấn Tượng Nhất

Trong: Cẩm nang in ấn / Vào: 7 Tháng Mười Một, 2019 622 0

Mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương đẹp là phương tiện truyền thông quảng cáo quan trọng để tiếp cận trực tiếp với khách hàng, nhất là tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng, showroom hay một sản phẩm mới ra mắt. Dưới đây, In ẤN AZ sẽ bật mí bí quyết giúp các bạn có những mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương đẹp thu hút khách hàng ghé thăm cửa hàng của bạn nhé!

Tham khảo hơn nhiều mẫu tờ rơi:

30+ Mẫu tờ rơi khai trương cửa hàng sáng tạo, ấn tượng với khách hàng

>>>Mẫu in tờ rơi khai trương truyền tải chương trình ưu đãi, giảm giá sản phẩm,…

Mẫu quảng cáo khai trương nhà hàngMẫu tờ rơi khai trương 1

Mẫu quảng cáo khai trương nhà hàng 2Mẫu tờ rơi khai trương nhà hàng bia Heineken

Mẫu quảng cáo khai trương nhà hàng 3Gợi ý cho thiết kế tờ rơi khai trương nhà hàng

Mẫu quảng cáo khai trương nhà hàng 4Mẫu tờ rơi khai trương sáng tạo

Mẫu quảng cáo khai trương nhà hàng 5Bố cục mẫu tờ rơi rất sáng tạo
Mẫu quảng cáo khai trương nhà hàng 6Sử dụng màu sắc cân đối khi thiết kế tơ rơi
Mẫu quảng cáo khai trương nhà hàng 7Mẫu tờ rơi khai trương có thiết kế đơn giản

Tác dụng của mẫu quảng cáo khai trương cửa hàng

Tờ rơi quảng cáo ấn tượng sẽ giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng, quảng bá rộng rãi thương hiệu, sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, giảm giá đến với khách hàng. Mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương cửa hàng cần thiết kế đẹp cần ngắn gọn, súc tích về ngôn từ và bắt mắt về hình ảnh, đặc biệt tập trung vào giá trị mà khách hàng nhận được. Những khuyến mãi, giảm giá nên được thiết kế cỡ lớn với màu sắc sặc sỡ để nổi bật, thu hút ánh nhìn của khách hàng.

Tờ rơi quảng cáo khai trương cửa hàng cần có những thông tin gì?

Xác định rõ thông điệp

Để có một mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương hiệu quả thì hãy xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn hướng tới (độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp,…). Việc xác định rõ đối tượng khách hàng sẽ giúp bạn lựa chọn phong cách thiết kế, bố cục và sử dụng ngôn từ sao cho phù hợp. Hướng tới đúng đối tượng còn giúp bạn chọn chất liệu giấy, kỹ thuật in ấn thích hợp.

Mẫu quảng cáo khai trương nhà hàng 7

Xác định thông tin chính có trong tờ rơi khai trương cửa hàng

Vì diện tích tờ rơi hạn chế nên bạn cần chọn lọc những thông tin chính cần thiết để đưa lên mẫu tờ rơi. Đó là địa điểm khai trương, thời gian ngày giờ diễn ra sự kiện, các chương trình khuyến mãi, giảm giá và những hoạt động trong ngày khai trương để giúp khách hàng nắm rõ được thông tin một cách chính xác và cụ thể nhất. Lưu ý rằng cần soát lỗi chính tả trước khi in tờ rơi quảng cáo, vì có lỗi chính tả khách hàng sẽ đánh giá thấp về sự chuyên nghiệp của bạn.

Ví dụ: Bạn khai trương cửa hàng thời trang hướng tới đối tượng dân công sở, tuổi từ 30 – 40 tuổi thì bản thiết kế chú trọng sự sang trọng, tinh tế với màu sắc trang nhã và chú trọng đến chất lượng tờ rơi. Nhưng nếu bạn khai trương cửa hàng trà sữa thường dành cho các bạn học sinh, sinh viên trẻ thì thiết kế có font chữ nghệ thuật, hình ảnh vui tươi, màu sắc trẻ trung.

Lựa chọn hình ảnh cho mẫu tờ rơi quảng cáo

Mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương cần chú trọng lựa chọn những hình ảnh sản phẩm, cửa hàng đẹp, có kích thước lớn, rõ nét nhất. Các hình ảnh minh họa phải được lựa chọn cẩn thận, hình ảnh sinh động, bắt mắt nhưng đại diện cho cửa hàng, cho thương hiệu. Bên cạnh đó, không nên dùng quá nhiều mẫu chữ nghệ thuật cách điệu gây rối mắt và khó khăn trong việc đọc thông tin trên tờ rơi.

Tờ rơi khai trương cửa hàng phải có chất lượng in tốt

Chất lượng in của tờ rơi cửa hàng phải đảm bảo ra màu đúng bản thiết kế, không bị nhòe mực, phai màu hay lem mực các chi tiết tờ rơi.

Kích thước tờ rơi quảng cáo khai trương phụ thuộc vào đối tượng khách hàng, sản phẩm và dịch vụ cần quảng bá. Kích cỡ thường được sử dụng là khổ giấy A4 hoặc A5, A6.

Tờ rơi khai trương

Lựa chọn chất liệu giấy phù hợp để thể hiện rõ bản thiết kế và làm khách hàng hài lòng khi đọc mẫu quảng cáo khai trương cửa hàng. Chất liệu giấy chuyên dùng để in tờ rơi khai trương có định lượng từ 80, 100, 120, 150, 200,… bóng 2 mặt. Hoặc có thể dùng giấy  duplex, giấy offset,.. Sau khi in, tờ rơi có thể cán nilong bóng hoặc mờ để tăng sự sang trọng.

Nhiều hơn các mẫu tờ rơi khác tại đây:

Mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương có thể in trên máy in màu kỹ thuật số, nhưng để cho chất lượng tốt thì nên sử dụng máy offset hiện đại để tờ rơi có chất lượng đều màu, hình ảnh tươi sáng và thời gian in ấn nhanh chóng.

Mong rằng với những điểm lưu ý trên đây, In Ấn AZ đã giúp bạn có thêm kiến thức khi thiết kế và chọn in tờ rơi quảng cáo. Nếu bạn đang muốn sở hữu những mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương cửa hàng thì hãy liên hệ với In Ấn AZ để được tư vấn và thiết kế miễn phí cũng như báo giá in ấn tờ rơi quảng cáo tốt nhất.

 Nguồn: https://inanaz.com.vn/

 

Đánh giá dịch vụ inaz