Mẫu tem nhãn bình xịt tóc tinh dầu bưởi

Tem nhãn sản phẩm 25 Tháng Sáu, 2024
75 0

Thương hiệu The Caring Hair là chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc tóc tự nhiên, nổi bật với các dòng sản phẩm chứa tinh dầu thiên nhiên, đặc biệt là tinh dầu bưởi.

Sản phẩm bình xịt tóc tinh dầu bưởi của thương hiệu The Caring Hair được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả, giúp chăm sóc tóc một cách tự nhiên và an toàn. In ấn AZ thiết kế in tem nhãn sản phẩm này không chỉ cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm mà còn tạo nên sự tin tưởng và uy tín cho thương hiệu.

Mẫu tem nhãn bình xịt tóc tinh dầu bưởi

Mẫu tem nhãn cho bình xịt tóc tinh dầu bưởi được thiết kế với phong cách giản dị nhưng vô cùng tinh tế và chuyên nghiệp. Tem được làm từ giấy kraft thân thiện với môi trường, có độ bền cao và khả năng chống thấm nước.

Mẫu tem nhãn bình xịt tóc tinh dầu bưởi

Mẫu tem nhãn sản phẩm được gia công bế demi theo file thiết kế sẵn giúp dễ bóc ra và dán lên sản phẩm hơn. Được in bằng công nghệ in offset hiện đại, đảm bảo tem nhãn có độ sắc nét với chất lượng tốt nhất.

Liên hệ đặt in tem nhãn sản phẩm theo yêu cầu tại xưởng AZ.

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Để nhận được tư vấn thiết kế mẫu Tem nhãn sản phẩm từ các chuyên gia đầu ngành tại in ấn AZ. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần inanaz

Xưởng sản xuất: Lô D10-8 Cụm làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 69 Vĩnh Hồ, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội ( Cách cầu ngã tư sở 50m)

Hotline: 0984.606.605 - 02436.950.888

Website: inanaz.com.vn

Chia sẻ: