Mẫu tem nhãn dán bộ đổi nguồn HL-2000

Tem nhãn sản phẩm 20 Tháng Sáu, 2024
87 0

Hợp Long là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện và điện tử tại Việt Nam được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Các sản phẩm của thương hiệu Hợp Long không những được ưa chuộng trong nước mà còn được xuất khẩu ra những quốc gia khác trên thế giới.

In ấn AZ vinh hạnh khi được hợp tác cùng Hợp Long để thiết kế in tem nhãn dán sản phẩm bộ đổi nguồn HL-2000 (đây là sản phẩm nhằm để ứng nhu cầu sử dụng điện áp khác nhau cho những thiết bị gia dụng.

Mẫu tem nhãn dán bộ đổi nguồn HL-2000

Mẫu tem nhãn được thiết kế hình lục giác độc đáo, màu sắc chủ đạo được sử dụng là màu xanh dương và xanh lá cây.

Trên tem nhãn được in các hình ảnh về những đồ gia dụng trong gia đình, đặc biệt là tên sản phẩm HL-2000 và tên chức năng Step Down Transformer (Bộ đổi nguồn hạ áp) được in nổi bật. Điều này giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nhận diện được thương hiệu khi nhìn từ lần đầu tiên.

Mẫu tem nhãn dán bộ đổi nguồn HL-2000

Với những mẫu tem nhãn thiết kế chuyên nghiệp, đầy đủ thông tin không những giúp sản phẩm nổi bật trên thị trường, mà còn mang được sự hiệu quả, đáng tin cậy từ những khách hàng khi sử dụng.

Liên hệ đặt in tem nhãn sản phẩm giá rẻ tại xưởng In ấn AZ.

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Để nhận được tư vấn thiết kế mẫu Tem nhãn sản phẩm từ các chuyên gia đầu ngành tại in ấn AZ. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần inanaz

Xưởng sản xuất: Lô D10-8 Cụm làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 69 Vĩnh Hồ, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội ( Cách cầu ngã tư sở 50m)

Hotline: 0984.606.605 - 02436.950.888

Website: inanaz.com.vn

Chia sẻ: