Mẫu tem 7 màu dán dược phẩm TDG Pharma

Tem nhãn sản phẩm 26 Tháng Sáu, 2024
73 0

TDG Pharma là một trong những thương hiệu dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng, TDG Pharma đã và đang không ngừng nổ lực tạo ra chất lượng sản phẩm cũng như trải nghiệm của người tiêu dùng tốt nhất.

In ấn AZ tự hào khi được hợp tác cùng dược phẩm TDG Pharma in ấn tem nhãn 7 màu với chất lượng chống giả cực cao, tăng sự uy tín cũng như nguồn gốc sản phẩm rõ ràng hơn đối với người tiêu dùng.

Mẫu tem 7 màu dán dược phẩm TDG Pharma

AZ sử dụng công nghệ in laser hiện đại, giúp mỗi tem đều có hiệu ứng hologram chuyển màu sắc nét và đa dạng. Hoa văn trên tem được thiết kế bắt mắc tạo cảm giác ấn tượng đối với khách hàng.

Mẫu tem 7 màu dán dược phẩm TDG Pharma

Mẫu tem nhãn sản phẩm được làm từ chất liệu decal bạc, rồi phủ lớp màng hologram ở phía trên bề mặt tem giúp bảo vệ sản phẩm thương hiệu TDG Pharma tránh các hành vi gian lận thương mại. Với sự kết hợp giữa thẩm mỹ và độ an toàn của sản phẩm cao giúp TDG Pharma luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong lĩnh vực dược phẩm.

Liên hệ đặt in tem nhãn sản phẩm theo yêu cầu tại xưởng AZ.

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Để nhận được tư vấn thiết kế mẫu Tem nhãn sản phẩm từ các chuyên gia đầu ngành tại in ấn AZ. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần inanaz

Xưởng sản xuất: Lô D10-8 Cụm làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 69 Vĩnh Hồ, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội ( Cách cầu ngã tư sở 50m)

Hotline: 0984.606.605 - 02436.950.888

Website: inanaz.com.vn

Chia sẻ: