Hoa văn tem bảo hành và các mẫu hoa văn tem bảo hành vector

Cẩm nang in ấn 28 Tháng Ba, 2019
15,325 0

Hoa văn tem bảo hành là những họa tiết, hình nền được in chìm hoặc in nổi trên tem. Trên tem bảo hành ngoài những thông tin cần có như logo, thông tin, ngày tháng năm  bảo hành, thông tin liên hệ,… thì luôn cần có họa tiết hoa văn giúp tem bảo hành trở nên đẹp hơn, bắt mắt hơn và dễ dàng nhận diện thương hiệu.

Hoa văn tem bảo hành thường có nhiều màu, nhiều lớp kết hợp lẫn nhau tạo ra một mảng nền khó vẽ, gần như không thể scan lại. Kể cả khi in tem bảo hành giả cũng không thể tạo ra loại tem giống như tem bảo hành gốc.

Tại sao cần có hoa văn tem bảo hành?

Tem bảo hành được dán lên sản phẩm cụ thể nhằm chứng minh nguồn gốc xuất xứ chính hãng của sản phẩm cũng như đảm bảo tính nguyên vẹn của sản phẩm đó. Loại tem bảo hành vector này có tác dụng như một sự đảm bảo về sản phẩm đã phát hành ra thị trường của doanh nghiệp. Tem bảo hành giúp khẳng định chất lượng sẩn phẩm, uy tín cũng như thương hiệu của doanh nghiệp.

tại sao nên có hoa văn

Tem bảo hành giúp khách hàng phân biệt, nhận diện được sản phẩm của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác, giữa hàng hóa chính hãng với hàng giả hàng nhái.

Do đó, hầu hết các đơn vị đều lựa chọn sử dụng các hoa văn nền khó sao chép để bảo vệ tem.

Bên cạnh đó, nhiều đơn vị còn sử dụng logo công ty để làm vector tem chống hàng giả. Phương pháp này không chỉ có tác dụng chống làm giả tem. Mà còn có hiệu quả trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp.

Các phương pháp chống làm giả tem bảo hành phổ biến

Hiện nay, có 3 phương pháp phổ biến được lựa chọn sử dụng nhằm mục đích chống lại việc làm giả tem bảo hành, cụ thể như sau:

Sử dụng vật liệu đặc biệt

Sử dụng vật liệu làm tem đặc biệt là phương pháp được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng vì mức chi phí đầu tư làm tem bảo hành bằng vật liệu đặc biệt khá cao.

tem bảo hành logo

Sử dụng công nghệ in đặc biệt

Công nghệ in tem bảo hành càng hiện đại thì khả năng sao chép, làm giả làm nhái càng khó. Chính vì thế đây cũng là phương pháp đang được nhiều nhà sản xuất lớn trên thế giới lựa chọn sử dụng.

ngày tháng trên tem bảo hành

Hoa văn tem chống hàng giả

Sử dụng hoa văn tem chống giả là phương pháp bảo vệ tem bảo hành rẻ nhất, dễ nhất nhưng vẫn có hiệu quả tương đối cao.

Dù vẫn sử dụng vật liệu, công nghệ in phổ biến trên thị trường nhưng chỉ cần thiết kế hoa văn (dạng lưới) hay họa tiết và đổ màu hoa văn thay đổi liên tục kết hợp với hiệu ứng hoa văn chồng nhau lớp trên lớp dưới sẽ giúp cho việc vẽ, sao chép lại gần như không thể bởi họa tiết rất bé, mảnh và màu sắc thay đổi liên tục.

Tham khảo các hoa văn tem bảo hành vector

Dưới đây là một số hoa văn tem chống hàng giả được sử dụng phổ biến nhất hiện nay:

hoa văn tem vỡ
Mẫu hoa văn chống giả 1
nền hoa văn chìm
Mẫu hoa văn chống giả 2
Mẫu hoa văn tem bảo hành chống giả 3
Mẫu hoa văn chống giả 3
hinh nen hoa van
Mẫu hoa văn chống giả 4
Mẫu hoa văn tem bảo hành chống giả 5
Mẫu tem bảo hành vector
Mẫu hoa văn tem bảo hành chống giả 6
Mẫu tem bảo hành vector đẹp
Mẫu hoa văn tem bảo hành chống giả
Mẫu hoa văn chống giả 7
Mẫu hoa văn tem bảo hành chống giả 9
Mẫu hoa văn tem bảo hành vector
Mẫu hoa văn tem bảo hành chống giả 10
Mẫu hoa văn tem bảo hành vector 1
Mẫu hoa văn tem bảo hành chống giả 12
Mẫu vector tem chống hàng giả hình tròn
Mẫu hoa văn tem bảo hành chống giả 8
Các mẫu hoa văn chống giả khác

Tìm hiểu thêm:

Những họa tiết hoa văn tem bảo hành ngoài việc chống bị làm giả, còn làm đẹp cho chiếc tem. Giúp chiếc tem ko bị đơn điệu, khiến khách hàng cảm thấy thích mắt hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in tem bảo hành tại Hà Nội thì hãy ghé thăm ngay xưởng in của In ấn AZ nhé!

Hãy để InanAZ có cơ hội đồng hành cùng Quý khách

Chia sẻ: