Mẫu hoa văn tem bảo hành chống giả 12

Hoa Văn Tem Bảo Hành Là Gì? Các Mẫu Hoa Văn Tem Bảo Hành Chống Giả

Trong: Cẩm nang in ấn / Vào: 28 Tháng Ba, 2019 459 0

Hoa văn tem bảo hành, hoa văn tem vỡ, tem 7 màu là những hoa văn, họa tiết, hình nền được in chìm hoặc in nổi trên tem bảo hành.

Trên tem bảo hành, tem vỡ, ngoài những thông tin cần có như logo, thông tin, ngày tháng năm  bảo hành, thông tin liên hệ,… thì luôn cần có họa tiết hoa văn giúp tem bảo hành trở nên đẹp hơn, bắt mắt hơn và dễ dàng nhận diện thương hiệu.

Hoa văn khi in tem bảo hành thường có nhiều màu, nhiều lớp kết hợp lẫn nhau tạo ra một mảng nền khó vẽ, gần như không thể scan lại. Dù có thể vẽ lại thì màu sắc họa tiết hoa văn trên tem bảo hành vẫn luôn thay đổi do đó người làm giả cũng không thể tạo ra loại tem giống như tem bảo hành gốc.

Tại sao cần có hoa văn tem bảo hành?

hoa văn tem bảo hành vector

Tem bảo hành đơn vị DQC

Tem bảo hành được dán lên sản phẩm cụ thể nhằm chứng minh nguồn gốc xuất xứ chính hãng của sản phẩm cũng như đảm bảo tính nguyên vẹn của sản phẩm đó. Loại tem này có tác dụng như một sự đảm bảo về sản phẩm đã phát hành ra thị trường của doanh nghiệp. Tem bảo hành giúp khẳng định chất lượng sẩn phẩm, uy tín cũng như thương hiệu của doanh nghiệp.

Tem bảo hành giúp khách hàng phân biệt, nhận diện được sản  phẩm của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác, giữa hàng hóa chính hãng với hàng giả hàng nhái.

Do đó, tem bảo hành không chỉ phải có khả năng chống hàng giả, hàng nhái mà nó cũng phải có khả năng tự bảo vệ khỏi việc bị làm giả. Để làm được điều này, hầu hết các đơn vị phát hành tem bảo hành đều lựa chọn sử dụng các hoa văn nền khó sao chép để bảo vệ tem.

Bên cạnh đó, nhiều đơn vị còn sử dụng logo công ty để làm hoa văn tem bảo hành. Phương pháp này không chỉ có tác dụng chống làm giả tem mà còn có hiệu quả trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp.

Đọc thêmTem Bảo Hành Là Gì? Tem Bảo Hành Có Những Loại Nào?

Các phương pháp chống làm giả tem bảo hành phổ biến

hoa văn tem chống hàng giả

Mẫu tem bảo hành của Cty TNHH Kỹ nghệ Dcom

Hiện nay, có 3 phương pháp phổ biến được lựa chọn sử dụng nhằm mục đích chống lại việc làm giả tem bảo hành, cụ thể như sau:

Sử dụng vật liệu đặc biệt

Sử dụng vật liệu làm tem đặc biệt là phương pháp được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng vì mức chi phí đầu tư làm tem bảo hành bằng vật liệu đặc biệt khá cao.

Sử dụng công nghệ in đặc biệt

Công nghệ in tem bảo hành càng hiện đại thì khả năng sao chép, làm giả làm nhái càng khó chính vì thế đây cũng là phương pháp đang được nhiều nhà sản xuất lớn trên thế giới lựa chọn sử dụng.

Sử dụng hoa văn tem chống giả

Sử dụng hoa văn tem chống giả là phương pháp bảo vệ tem bảo hành rẻ nhất, dễ nhất nhưng vẫn có hiệu quả tương đối cao. Dù vẫn sử dụng vật liệu, công nghệ in phổ biến trên thị trường nhưng chỉ cần thiết kế hoa văn (dạng lưới) hay họa tiết và đổ màu hoa văn thay đổi liên tục kết hợp với hiệu ứng hoa văn chồng nhau lớp trên lớp dưới sẽ giúp cho việc vẽ, sao chép lại gần như không thể bởi họa tiết rất bé, mảnh và màu sắc thay đổi liên tục.

Tìm hiểu thêm các bài viết hữu ích khác về tem bảo hành:

Các mẫu hoa văn tem bảo hành chống giả

Dưới đây là một số hoa văn tem chống hàng giả được sử dụng phổ biến nhất hiện nay:

hoa văn tem vỡ

Mẫu hoa văn tem bảo hành chống giả 1

nền hoa văn chìm

Mẫu hoa văn tem bảo hành chống giả 2

Mẫu hoa văn tem bảo hành chống giả 3

Mẫu hoa văn tem bảo hành chống giả 3

hinh nen hoa van

Mẫu hoa văn tem bảo hành chống giả 4

Mẫu hoa văn tem bảo hành chống giả 5

Mẫu hoa văn tem bảo hành chống giả 5

Mẫu hoa văn tem bảo hành chống giả 6

Mẫu hoa văn tem bảo hành chống giả 6

Mẫu hoa văn tem bảo hành chống giả 7

Mẫu hoa văn tem bảo hành chống giả 7

Mẫu hoa văn tem bảo hành chống giả 9

Mẫu hoa văn tem bảo hành chống giả 8

Mẫu hoa văn tem bảo hành chống giả 10

Mẫu hoa văn tem bảo hành chống giả 9

Mẫu hoa văn tem bảo hành chống giả 12

Mẫu hoa văn tròn tem bảo hành chống giả 

Mẫu hoa văn tem bảo hành chống giả 11

Mẫu hoa văn chống giả cho tem bảo hành hình vuông/ tròn

Mẫu hoa văn tem bảo hành chống giả 8

Các mẫu hoa văn tem bảo hành chống giả khác

Tìm hiểu thêm các bài viết hữu ích khác về tem bảo hành: Kích thước tem bảo hành: Hướng dẫn lựa chọn tem đúng kích thước

Nguồn: https://inanaz.com.vn

Đánh giá dịch vụ inaz