Kích Thước Tem Vỡ Tiêu Chuẩn

Kích thước tem bảo hành: Hướng dẫn lựa chọn tem đúng kích thước

Trong: Cẩm nang in ấn / Vào: 28 Tháng Ba, 2019 594 0

Kích thước tem bảo hành khá nhỏ nhưng nó phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe trong việc thể hiện tính độc quyền và thương hiệu của sản phẩm như tiêu chuẩn về: tính rõ nét, độ dính cao, không thể tẩy xóa, không thể bóc ra dán lại.

Vậy kích thước tem bảo hành tiêu chuẩn là bao nhiêu và hình khối như thế nào?

Hình dạng và kích thước tem bảo hành tiêu chuẩn

Tem bảo hành được làm với rất nhiều loại hình dạng như hình chữ nhật, hình elip, hình tròn, hình thang, hình cánh hoa, hình lục giác,… Tuy nhiên, tem bảo hành hình chữ nhật, hình tròn và hình elip là 3 loại tem phổ biến nhất.

Kích thước tem bảo hành hình chữ nhật

Mẫu tem bảo hành của đơn vị Điện tử Nam An

Mẫu tem bảo hành hình chữ nhật của đơn vị Điện tử Nam An

Kích thước tiêu chuẩn của tem bảo hành hình chữ nhật là: 1cm x 1.5cm, 1cm x 2cm, 1cm x 2.5cm, 1cm x 3cm, 1.5cm x 3cm, 2cm x 4cm

Loại tem này thường được sử dụng để dán lên các sản phẩm điện tử hay linh kiện điện tử như máy vi tính, máy fax, điện thoại,…

Tham khảo thêm:

Kích thước tem bảo hành hình tròn, hình elip

Mẫu tem bảo hành của Quang Huy Mobile

Mẫu tem bảo hành hình tròn của Quang Huy Mobile

Đường kính kích thước tem bảo hành hình tròn tiêu chuẩn như sau: 0.8cm; 1cm; 1.2cm; 1.5cm; 2cm và 2.2cm. Trong khi đó, tem bảo hành hình elip có kích thước 0.8cm x 1.3cm, 1cm x 1.5cm, 1cm x 2cm, 1.2cm x 1.8cm.

Tem bảo hành hình trong thường được dán lên những vị trí nhỏ cố định như đầu ốc sản phẩm hoặc những sản phẩm có hình dạng tròn tương thích.

Tem bảo hành hình elip lại thường được dán lên những vị trí có hình dạng cong hoặc hình dạng lượn sóng nhằm đảm bảo bám dính tốt vừa không bị ảnh hưởng nhiều khi dán.

Hướng dẫn lựa chọn kích thước tem bảo hành, tem vỡ

Mẫu tem bảo hành của công ty XNK Tú Long

Mẫu tem bảo hành của công ty XNK Tú Long

Kích thước tem bảo hành, tem vỡ vô cùng quan trọng khi in ấn vì nó có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của tem khi sử dụng trên sản phẩm. Nếu tem có kích thước quá lớn có thể gây tốn kém chi phí, làm mất thẩm mỹ. Trong khi đó, tem bảo hành có kích thước quá nhỏ sẽ khiến khách hàng khó có thể nhận biết được các thông tin trên tem; từ đó làm giảm sự tin cậy đối với sản phẩm.

Để lựa chọn kích thước tem bảo hành phù hợp, quý khách hàng nên căn cứ vào những đặc điểm sau:

  • Hình dạng của tem bảo hành, các bạn nên lựa chọn tem bảo hành hình chữ nhật, tem bảo hành hình tròn, tem bảo hành hình elip sao cho phù hợp với vị trí dán tem.
  • Kích thước của nhãn mác, bao bì sản phẩm mà bạn muốn dán lên (tem bảo hành được dán trên sản phẩm có bao bì lớn như hộp kẹo bánh sẽ có kích thước khác với tem được dán trên các sản phẩm có kích thước nhỏ như thuốc, son,…)
  • Vị trí dán của tem trên nền sản phẩm (tem bảo hành được dán trên các linh kiện điện tử ở những đầu mối, những chiếc ốc, nắp mở đánh dấu sự tháo dỡ sẽ nhở hơn những tem bảo hành được dán trên bề mặt sản phẩm giúp nhận diện thương hiệu hoặc chống hàng giả).

Mẫu tem bảo hành đẹp

Tham khảo các mẫu tem bảo hành mà In ấn AZ đã làm:

Tem bảo hành đơn vị DQC

Tem bảo hành đơn vị DQC

Mẫu tem bảo hành của Cty TNHH Kỹ nghệ Dcom

Mẫu tem bảo hành của Cty TNHH Kỹ nghệ Dcom

Mẫu tem bảo hành của đơn vị AT Computer

Mẫu tem bảo hành của đơn vị AT Computer

Mẫu tem của đơn vị Đại Dương

Mẫu tem của đơn vị Đại Dương

Mẫu tem bảo hành đơn vị Mạnh Hà

Mẫu tem bảo hành đơn vị Mạnh Hà

Liên hệ với In ấn AZ để in tem bảo hành chất lượng cao với giá thanh hợp lý nhất tại Hà Nội.

Nguồn: https://inanaz.com.vn/

 

Đánh giá dịch vụ inaz