Cách Làm Tem Bảo Hành Đơn Giản, Dễ Làm

Trong: Cẩm nang in ấn / Vào: 25 Tháng Chín, 2019 789 0

Trong bài viết này, hãy cùng In In tem bảo hành AZ tìm hiểu về cách làm tem bảo hành và những lý do In Ấn Az được nhiều khách hàng lựa chọn là địa chỉ làm tem bảo hành tại Hà Nội.

Tham khảo thêm bài viết:

in tem bảo hành hà nội

Khách hàng làm tem bảo hành ở In Ấn AZ

Tem bảo hành là gì?

Tem bảo hành là loại tem có giá trị như lời cam kết về sự đảm bảo về uy tín của sản phẩm công ty, doanh nghiệp,… Tem bảo hành là dấu hiệu để nhận biết hàng hóa, giúp khách hàng có lòng tin hơn với doanh nghiệp.

Tem bảo hành có tác dụng bảo vệ sản phẩm nguyên vẹn đến tay khách hàng. Khách hàng có thể kiểm tra và nhận biết sản phẩm có chính hãng không, sản phẩm mới hay hàng cũ,… Ngoài ra, tem bảo hành còn có tác dụng đánh dấu các sản phẩm của riêng công ty, doanh nghiệp. 

Những năm gần đây, công nghệ làm tem bảo hành ngày càng phát triển. Hãy cùng In Ấn AZ tìm hiểu chung về cách làm tem bảo hành.

in tem bảo hành chất lượng cao

Làm tem bảo hành ở In Ấn AZ

Cách làm tem bảo hành

Tem bảo hành thường được làm bởi nhiều công nghệ in ấn khác nhau. Tem giòn và tem dai được in theo quy trình khác nhau.

Ở  In Ấn AZ, tem bảo hành được in bởi công nghệ in kỹ thuật số 4 chiều, 1 mặt và in offset là phổ biến nhất. Đặc biệt, khi làm tem bảo hành hologram thì người in cần dùng kỹ thuật in khắc laser để việc in tem đạt hiệu quả cao.

in tem bảo hành giá rẻ hà nội

Tem bảo hành được in bởi công nghệ cao

Lưu ý trước khi làm tem bảo hành cần thiết kế theo tiêu chuẩn phổ biến chung về kích thước, font chữ để đảm bảo sự hài hòa và cân đối của tem, không nên để kích cỡ tem to mà chữ bé quá và ngược lại.

Tại sao In Ấn AZ được biết đến là một địa chỉ làm tem bảo hành uy tín tại Hà Nội?

Tem bảo hành của In Ấn Az được in bởi máy offset hiện đại nên có chất lượng tốt và độ bền cao. Màu sắc tem đa dạng, mẫu mã đẹp, kích thước và hình dáng đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

In Ấn AZ có một quy trình làm việc chuyên  nghiệp. Khi nhận làm tem bảo hành cho khách hàng, công ty đảm bảo sẽ không có bất cứ một sai sót nào về chất lượng sản phẩm bởi AZ luôn tuân thủ và cẩn thận từ khâu tư vấn nhận thông tin đến thiết kế, sản xuất và đưa sản phẩm đến tay khách.

Những ưu đãi của khách hàng khi lựa chọn làm tem bảo hành ở In Ấn AZ :

Được miễn phí thiết kế hoàn toàn bởi những nhà thiết kế tài ba của AZ nếu khách hàng chưa có mẫu thiết kế. Công ty sẽ liên hệ với khách hàng thông qua email hoặc gọi điện thoại trao đổi đến khi khách hàng ưng ý. Đối với những đơn hàng gấp, In Ấn Az sẽ ưu tiên hoàn thành trước. Có những đơn hàng được hoàn thành sau 2 giờ khách hàng đặt đơn. Đối với những đơn hàng làm tem bảo hành số lượng lớn sẽ được nhận ưu đãi về giá cả.

in tem bao hanh gia re

Mẫu tem bảo hành được thiết kế và in ấn bởi AZ

Một số lưu ý khi làm tem bảo hành

Nhu cầu sử dụng và vị trí dán tem bảo hành của khách hàng sẽ quyết định loại tem phù hợp. Chọn kích thước và hình dạng tem bảo hành phù hợp. Kích thước làm tem bảo hành tiêu chuẩn trên thị trường Việt Nam hình chữ nhật, hình tròn và hình elip lần lượt là  1 x 1.5cm/ 1 x 2 cm/ 1 x 2.5cm/ 1 x 3cm/ 1.5 x 3 cm/ 2 x 4cm, 0.8cm/ 1cm/ 1.5cm/ 2cm/ 2.2cm, 0.8 x 1.3cm/ 1 x 1.5cm/ 1.2 x 1.8cm/ 1 x 2 cm. 

Làm tem bảo hành thì nên làm từ chất liệu decal để đảm bảo chất lượng. Thường thì tem bảo hành hay được làm từ giấy decal có khả năng bám dính tốt, dễ in và in nhanh, không cần công nghệ cao và có giá thành rẻ. 

Tem bảo hành có hai loại làm tem vỡ giòn và tem bảo hành dai. Tem vỡ giòn được sử dụng chủ yếu để đánh dấu và ngăn chặn sự tháo dỡ , đảm bảo sản phẩm còn nguyên vẹn đến tay khách hàng. Tem vỡ giòn thường được dán lên linh kiện điện tử, máy tính, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt,… Tem dai được sử dụng để đánh dấu sản phẩm đã bị bóc hay mở chưa, thường được dán vào các sản phẩm như chai rượu, két sắt, chai dầu gội,… 

in tem bảo hành

Mẫu tem bảo hành tròn dùng để dán lên điện thoại

Tham khảo thêm bài viết:

Bài viết trên là đôi điều mà In Ấn AZ xin gửi đến khách hàng về tem bảo hành và cách làm tem bảo hành, một số lưu ý khi làm tem bảo hành. Nếu bạn đang có ý định đặt in tem bảo hành, hãy liên hệ với chúng tôi để được giá cả và chất lượng tốt nhất.

Nguồn: https://inanaz.com.vn

Đánh giá dịch vụ inaz