mau poster giam gia dep

Các Mẫu Poster Khuyến Mãi Đẹp Nhất Cho Bạn Lựa Chọn

Trong: Cẩm nang in ấn / Vào: 15 Tháng Hai, 2020 83 0

Trong những chương trình khuyến mãi, poster là đóng một yếu tố vô cùng quan trọng với mục đích thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, không phải mẫu in poster khuyến mãi nào cũng mang đến hiệu quả quảng bá thương hiệu, kích cầu kinh doanh. Chính vì thế, trong bài viết này, in ấn AZ sẽ gửi đến bạn những mẫu poster chương trình khuyến mãi đẹp nhất để bạn tham khảo.

Những bài viết liên quan về in poster:

Những mẫu poster khuyến mãi đẹp mắt nhất

mau poster khuyen mai 17

Poster quảng cáo khuyến mãi góc cạnh, hầm hố

mau poster khuyen mai 2

Poster quảng cáo khuyến mãi thời trang cho bạn nữ

mau poster khuyen mai 3

Mẫu poster khuyến mãi mang phong cách trẻ trung 1

mau poster khuyen mai 4

Mẫu poster khuyến mãi mang phong cách trẻ trung 2

mau poster khuyen mai 5

Poster quảng cáo khuyến mãi làm nổi bật chữ “SALE”

mau poster khuyen mai 6

Poster khuyến mãi ngày lễ black friday 2

mau poster khuyen mai 7

Poster khuyến mãi ngày lễ black friday 2

mau poster khuyen mai 9Mẫu poster khuyến mãi những mẫu giầy teen 1

mau poster khuyen mai 10

Mẫu poster khuyến mãi những mẫu giầy teen 2

mau poster khuyen mai 11

Mẫu poster giảm giá khuyến mãi mua sắm

mau poster khuyen mai 12

Mẫu poster ngày lễ tình nhân khuyến mãi sâu

mau poster khuyen mai 13

Mẫu poster khuyến mãi với tông màu tím, vàng nổi bật

mau poster khuyen mai 14

Mẫu poster giảm giá khuyến mãi sâu

mau poster khuyen mai 15

Mẫu poster khuyến mãi vui tươi, năng động

mau poster khuyen mai 16

Mẫu poster giảm giá khuyến mãi theo mùa

mau poster khuyen mai

Mẫu poster giảm giá khuyến mãi mạnh

5 tiêu chí giúp mẫu poster khuyến mãi tạo hiệu quả cao nhất

Lựa chọn vị trí dán hợp lý

Lựa chọn vị trí dán hợp lý là tiêu chí đầu tiên cũng là tiêu chí quan trọng nhất. Bạn nên dán poster ở nơi có khuyến mại, những vị trí đông người đi lại, trạm xe bus, những khu vực ngã 3 ngã 4,… để tấm poster có thể phát huy hiệu quả cao nhất. Poster được đặt ở vị trí càng nhiều qua lại thì tỷ lệ thấy được poster càng lớn.

Thiết kế nổi bật

Nội dung được trình bày, trang trí trên tấm poster cùng với hình ảnh sáng tạo được kết hợp hài hoà lại với nhau tạo lên tổng thể ấn tượng thu hút người xem. Bạn cũng không nên quá cứng nhắc, dập khuôn theo 1 quy định nào đó sẽ khiến poster trở nên nhàm chán cho người xem. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những hiệu ứng đơn giản từ những phần mềm photoshop như là đổ bóng, bẻ cong, làm mờ và lồng ghép cho cả hình ảnh và nội dung trở nên sống động hơn.

Nội dung

Nội dung trên poster phải đủ ý nhưng cũng đảm bảo được sử ngắn gọn. Bạn cần thiết kế những mẫu poster với nội dung khuyến mãi có quy mô khuyến mãi lớn và nổi bật nhất có thể. Đồng thời, trên poster cần bao gồm cả những thông tin cần thiết như là địa chỉ, số điện thoại liên hệ hay là những điều kiện khuyến mại khác. Hoặc cũng có thể có những thể lệ để khách hàng tham gia khuyến mãi. Nội dung càng chi tiết thì khách hàng sẽ tin tưởng nhiều hơn. Bạn sẽ hiểu rõ hơn tại canva.

Màu sắc thu hút

Màu sắc chính là một trong những yếu tố đầu tiên quyết định đến sự chú ý của khách hàng dành cho chương trình khuyến mại. Vì vậy, bạn hãy sử dụng thiết kế lên tấm poster những gam màu tươi sáng hiện đại và đặc biệt phải phù hợp với sản phẩm để làm màu chủ đạo cho mẫu poster. Chẳng hạn như khuyến mãi dành cho chương trình giáng sinh thì bạn cần lựa chọn màu đỏ để phù hợp với không khí giáng sinh nhất.

Kích thước đủ lớn 

Cũng giống như màu sắc, kích thước tấm poster cũng là yếu tố quan trọng để tấm poster đạt hiệu quả cao khi khuyến mại. Kích thước mẫu poster phải đủ lớn phù hợp với vị trí bạn dự định dán tấm poster. Đồng thời kích thước cũng phải đủ diện tích bên trong. Trên thực tế, người ta sẽ in poster khuyến mãi với kích thước là 46×60 cm, 50x70cm.

Xem thêm những bài viết khác tại đây:

Bài viết trên in ấn AZ đã cung cấp cho bạn những mẫu poster khuyến mãi đẹp nhất cho bạn tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về những dịch vụ in mẫu poster khuyến mãi đẹp trên thị trường thì đừng quên liên hệ với in ấn AZ nhé, bạn sẽ được thiết kế poster hoàn toàn miễn phí và hưởng những chính sách chiết khấu lớn.

Nguồn: https://inanaz.com.vn/

Đánh giá dịch vụ inaz